Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào?

Vẫn biết rằng mỗi người sinh ra lại có nét riêng không giống ai, nhưng có khi nào bạn nghĩ mình sở hữu nét độc lạ hơn hẳn số đông người xung quanh không ?Ví thử như hãy nhìn vào lòng bàn tay mình xem có đặc thù nào thật lạ không nào – một chữ ” X ” nho nhỏ ví dụ điển hình .Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào? - Ảnh 1.

Nếu bạn thốt lên rằng, mình có 1 chữ X trong lòng bàn tay này – thì xin chúc mừng bạn lọt top 3% dân số thế giới có đường chỉ tay cực hiếm. Và tin vui đó là những người sở hữu đặc điểm này – điều kì diệu sẽ xảy ra.

Ký tự “X” trong lòng bàn tay – đã hiếm lại còn “quý”

Các học giả Ai Cập qua nghiên cứu và điều tra đã phát hiện ra rằng, vua Alexander Đại đế chiếm hữu 1 dấu ấn độc lạ trên lòng bàn tay hiếm ai có trên quốc tế. Và dấu ấn đó không gì khác chính là 1 chữ ” x ” .Cần quan tâm 1 chút đó là chữ ” X ” này được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay ( chứ không nằm ở dưới ngón cái ). Chữ ” X ” hiện lên 1 cách rõ ràng, sắc nét, ( đúng chữ X, không phải dấu thập ) chứ không phải đơn thuần là sự giao của 2 đường chỉ tay dài .Cũng cần nhấn mạnh vấn đề rằng, chữ ” X ” này không bị ảnh hưởng tác động, chia cắt, lẫn lộn với những đường chỉ tay nhỏ lẻ trên bàn tay. Độ đậm của của chữ ” X ” cũng cần đều nhau, không phải 1 nét đậm 1 nét nhạt .Có nhiều bạn chiếm hữu bàn tay nát ( rất nhiều đường chỉ tay nhỏ lẻ, chằng chịt không rõ nét ) nên Open khá nhiều chữ ” X ” trong tay nhưng bạn ơi, chữ ” X ” này không được tính nhé .Một nghiên cứu và điều tra của những nhà khoa học thuộc ĐH STI ở Moscow ( Nga ) cũng chỉ ra bí hiểm ẩn giấu khá mê hoặc. Đó là mối liên hệ của chữ X trên lòng bàn tay và mối liên hệ của nó với vận mệnh người chiếm hữu .Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào? - Ảnh 2.

Đánh giá được thực thi sau khi những chuyên viên tổng hợp số liệu của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất .Kết quả cho thấy, những người có kí tự X trên lòng bàn tay hầu hết là những người có phẩm chất chỉ huy hoặc cá thể có phần ” kiệt xuất ” trong xã hội, được nhiều người biết đến .Không những thế, họ còn sở hữu trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha, luôn là người tiên phong với năng lực đặc biệt quan trọng. Và nếu chữ ” x ” Open ở cả 2 lòng bàn tay thì gia chủ của chúng ” nhân đôi ” sức mạnh khác thường của mình .Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này và điều đó đặc biệt đến thế nào? - Ảnh 3.Đứng dưới góc nhìn nhân tướng học, đường chỉ tay tạo thành chữ ” x ” bật mý rằng gia chủ của nó có giác quan thứ 6 cực nhạy bén .

Họ có thể cảm nhận được sự hiểm nguy, mối đe dọa, từ đó hình thành nguồn năng lượng bao bọc xung quanh mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận là người sở hữu đường chỉ tay này đó là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin…

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có thuộc nhóm 3% những con người vĩ đại này? Hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn : Crystalwind, Unknownremedy

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận