Xem chỉ tay đường sinh mệnh biết ngay người bệnh tật hay khỏe mạnh, ai phúc dày mệnh lớn

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này mở màn từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết người đó sống thọ hay đoản mệnh. Thế nhưng, theo quan điểm xem chỉ tay tân tiến, đường sinh mệnh thật ra không tương quan đến tuổi thọ của một người mà cho thấy tính cách và những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ xảy ra trong cuộc sống người đó .

Đường chỉ tay sinh mệnh dài

3

Đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm, rõ nét và liền mạch chứng tỏ sức khỏe thể chất của bạn rất tốt, khi nào cũng tràn trề nguồn năng lượng và sức sống mãnh liệt không ai sánh bằng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn bỏ bê bản thân bởi trời ban cho sức khỏe thể chất có tốt đến đâu nhưng nếu bỏ bê bản thân, hoạt động và sinh hoạt không điều độ, không tập luyện thể thao thì sức khỏe thể chất sẽ ngày càng xuống dốc, tác động ảnh hưởng tới tâm lý, gây mất tập trung chuyên sâu trong mọi việc .Ngoài ra, người có đường chỉ tay sinh mệnh dài thường sẽ tạo được sự cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp, hoặc họ đang học thì chuyển ngang để theo đuổi đam mê riêng của mình. Đây được cho là kiểu tướng tay trong hung có cát, khi gặp phải yếu tố khó khăn vất vả, họ đều hoàn toàn có thể bình tĩnh xử lý mọi việc một cách thấu đáo bằng trí tuệ của mình .

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Một số người ý niệm chỉ tay đường sinh mệnh ngắn sẽ đoản mệnh, không hề sống thọ tuy nhiên trên thực thế, tuổi thọ ngắn hay dài còn nhờ vào vào nhiều đường chỉ tay khác như đường đường trí tuệ hay đường hỏa tinh … Tuy nhiên, nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn, chứng tỏ bạn là người có sức khỏe thể chất yếu, khung hình nhiều bệnh tật, nhưng nếu cải tổ được thực trạng đời sống, chú trọng chăm nom sức khỏe thể chất thì điều này trọn vẹn không có yếu tố gì quá lớn .Nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn lại đứt quãng, bạn rất dễ mắc phải những bệnh đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, bạn là người sống mà không có chính kiến riêng của mình, dễ bị chi phối bởi người khác. Thế nhưng, đời sống của bạn lại bình yên, ít sóng gió .

Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

1Người chiếm hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song là người có sinh lực tràn ngập, khung hình tráng kiện, sức đề kháng và năng lực miễn dịch cao. Ngoài ra, nếu lòng bàn tay của họ còn hồng hào, miệng hay cười thì chứng tỏ họ là những người có tính kiên trì, biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn vất vả, họ đều hoàn toàn có thể nở được nụ cười, thuận tiện hóa giải mọi chuyện. Bên cạnh đó, người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ tăng trưởng sự nghiệp, cả danh và lợi đều tốt .

Độ cong của đường chỉ tay sinh mệnh

4

Nếu đường sinh mệnh cong ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa, bạn là người có tính cách điềm đạm, hòa nhã nhưng sức khỏe không được tốt, tinh lực kém. Nếu đường sinh mệnh có độ cong tương đối lớn (cong ra bên ngoài so với đường thẳng ở ngón giữa), bạn là người năng động, sức khỏe dồi dào và dễ đứng dậy sau những khó khăn, vấp ngã. Người có tướng tay này rất thích hợp làm nghệ sĩ hoặc thương nhân.

Gần khởi điểm đường sinh mệnh có đường ngắn

8Theo cách xem bói chỉ tay đường sinh mệnh, người có chỉ tay đường sinh mệnh như thế này thường rất nhạy cảm, thận trọng, tỉ mỉ ngay cả những việc nhỏ nhất. Do chăm sóc tới từng chi tiết cụ thể nhỏ và quá để tâm tới lời nói của người khác nên họ rất dễ rơi vào trạng thái rối loạn ý thức, tâm lý quá độ. Những người này không thích hợp làm ăn kinh doanh thương mại, họ chỉ thích hợp với những việc làm nhu yếu sự chuẩn xác cao hoặc nhu yếu chân tay linh động .

Cuối đường sinh mệnh có xuất hiện nhiều nhánh nhỏ

6Nếu cuối đường sinh mệnh có nhiều nhánh nhỏ, chứng tỏ vào những năm cuối đời, sức khỏe thể chất của bạn rất yếu, thậm chí còn là mắc phải 1 số ít bệnh nghiêm trọng do thời trẻ sử dụng tinh lực quá độ, lao động quá sức. Hoặc chưa cần tới những năm cuối đời, họ cũng hoàn toàn có thể Open hiện tượng kỳ lạ lão hóa ngay cả khi còn rất trẻ. Vì vậy, những người này nên tiết chế bản thân, hoạt động và sinh hoạt điều độ, tuyệt đối không được cho rằng bản thân mình còn trẻ mà thao tác quá độ để sau này phải hối hận .

Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập

5Người chiếm hữu đường sinh mệnh có đặc thù này hoàn toàn có thể gặp phải sự cố, tai nạn thương tâm hoặc bệnh nguy cấp mà mất đi tính mạng con người. Do đó, những người này không nên lao động quá sức, không nên cưỡng cầu bản thân, đặc biệt quan trọng là những người mắc bệnh tim mạch .

Trên đường sinh mệnh xuất hiện hình sao

7Nếu hình sao Open trên đường sinh mệnh, Dự kiến người này sẽ phải nhận những đả kích nghiêm trọng. Họ hoàn toàn có thể bị thương nghiêm trọng ngoài ý muốn hoặc bị những bệnh ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người như bệnh đường ruột, xuất huyết não. Tuy nhiên, nếu đường sinh mệnh kết thúc bằng hình sao thì đây lại là bộc lộ của sự giàu sang, sung sướng lúc về già .

Đường sinh mệnh có hình dây xích

2Thông qua cách xem bói chỉ tay đường sinh mệnh, người chiếm hữu đường sinh mệnh có đặc thù này thường có thể lực suy yếu, dễ mắc bệnh về mắt, hay lo nghĩ, suốt đời khổ não. Nếu đường sinh mệnh có nửa phần trước là hình dây xích, từ nửa đường tới hết lại rõ ràng thì chứng tỏ người này sinh ra không được khỏe mạnh, lắm bệnh nhiều tật nhưng từ thời trung niên trở về sau lại có sức khỏe thể chất tráng kiện khiến người khác kinh ngạc .* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận