Lòng bàn tay có hình tam giác- Nhân tướng học

Lòng bàn tay có hình tam giác. Theo nhân tướng học thì người sở hữu đường chỉ tay tam giác luôn là người may mắn. Dù xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào trên lòng bàn tay thì chỉ tay hình tam giác luôn mang lại vận khí tốt lành. Giúp chủ nhân gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Để hiểu rõ hơn lòng bàn tay có hình tam giác. Mời bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác

Lòng bàn tay có hình tam giác

Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như tâm đạo, trí đạo, sinh đạo. Bàn tay còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay nhỏ khác nhau. Trong đó đường chỉ tay tam giác được nhiều người quan tâm nhất.

Lòng bàn tay có hình tam giác lớn

Tam giác giữa lòng bàn tay được tạo bởi đường sinh đạo, trí đạo và tâm đạo so với bạn gái nhiều mộng mơ sẽ dễ đạt thành nhưng so với bạn trai thì gần như không nhiều suôn sẻ trong sự nghiệp, bỏ lỡ nhiều thời cơ tốt và tự bản thân thiếu quyết định hành động kịp thời đúng lúc nên dễ đem ân hận về sau .

Lòng bàn tay có hình tam giác nhỏ

Tam giác tạo thành bởi đường sanh đạo, trí đạo và đường định mệnh là người có ý chí can đảm và mạnh mẽ nên có được sự nghiệp của mình trước 40 tuổi là điều thuận tiện, so với bạn gái không như mong muốn về tình yêu khi vào đời quá sớm .

Lòng bàn tay có hình tứ giác

Dấu hiệu chữ “ Vạn ” … Theo những nghiên cứu và điều tra từ những chuyên viên thì người có tín hiệu chữ “ Vạn ” trên lòng bàn tay được coi là cực kỳ như mong muốn .

Hình tam giác trên gò Mộc Tinh

Lòng bàn tay có hình tam giác

Hình tam giácHÌNH TAM GIÁC

  1. Trên gò Mộc Tinh : có nhiều năng khiếu sở trường và kĩ năng về ngoại giao .

Lòng bàn tay có hình thang

Cái gọi là hình dạng “ Nguyên bảo ” là gần với dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, nếu như hoàn toàn có thể kết hợp thành dạng của hình thang, hơn thế nữa còn kín lại. Điều này nói lên rằng bạn chiếm hữu một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng kinh tế tài chính dồi dào, nhiều gia tài như nhà, xe hơi …

Xem chỉ tay tam giác

Tùy theo vị trí xuất hiện chỉ tay tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau. Chỉ tay tam giác không chỉ tạo nên từ 4 đường chỉ tay chính. Nó còn được tạo nên từ các đường chỉ nhỏ và ngắn trong lòng bàn tay.

Các hình trên bàn tay

Lòng bàn tay có hình tam giác

Các hình trên bàn tay

Gò Thái Dương có hình tam giác

Chỉ tay tam giác ở Gò Thái Dương. Vị trí này cho thấy bạn là người đam mê nghệ thuật, tương lai bạn sẽ là người của công chúng. Tuy nhiên bạn lại thuộc tuýp người đa tình, bay bướm. Luôn thích thay đổi vì những cái mới mẻ, vì vậy cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ yên ổn.

3.3 / 5 ( 3 Reviews )

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận