Tuổi Mão hợp số nào? Con số may mắn hợp phong thủy của tuổi Mão

23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

Trong phong thủy số, mỗi người đều có cuộc sống vận mệnh gắn liền với con số hợp tuổi khác nhau. Có thể một số con số mang lại may mắn cho bạn nhưng lại có một số con số mang đến xui xẻo. Vậy người tuổi Mão hợp số nào, cách ứng dụng số hợp tuổi Mão để nhận được cát khí tốt nhất chính là niềm băn khoăn của nhiều người tuổi này. Để giải quyết niềm băn khoăn này thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích này. 

I. Lý do nên xem tuổi mão hợp số nào ?

Theo tử vi & phong thủy, con số may mắn của tuổi Mão là con số quy tụ khá đầy đủ lý khí tử vi & phong thủy, trường khí đem tới may mắn, vận may cho người dùng. Đây là chính con số tương thích, dành riêng cho người tuổi Mão. Nhìn chung về hiệu suất cao ý nghĩa của con số hợp với tuổi Mão thì có một số ít ý nghĩa cát lợi mà quý bạn cần biết :

1. Số may mắn của tuổi Mão giúp khắc phục điểm yếu kém tính cách

Một số nhược điểm chưa được tốt của người tuổi Mão đó là sự lười biếng, nhác làm, không muốn tranh giành hay ganh đua với đời, dù bên ngoài họ là người thể hiện là người không quan tâm khi bị ai bình phẩm nhưng trong thâm tâm họ thì tinh thần suy sụp, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Trong tình yêu họ lại là người ích kỷ, muốn chiếm hữu người bạn đời, do vậy tình cảm sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, sứt mẻ. Vậy để giảm bớt tính hung xấu thì tuổi này nên xem tuổi Mão hợp số nào vì nắm được những con số này thì việc ứng dụng sẽ chính xác, từ đó tính cách xấu sẽ dần được khắc phục, cuộc sống sẽ ngày càng thuận lợi may mắn hơn.

2. Số hợp với tuổi Mão giúp hút may mắn xua hung khí

Trường khí ẩn trong con số may mắn của tuổi Mão sẽ giúp xua đi hung khí, mang đến vận may cho người này. Từ đó trên nhiều phương diện như công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên sức khỏe thể chất, vận hạn, tài lộc sẽ ngày càng hanh thông, thuận tiện hơn .
Vậy với nguyên do nên xem tuổi Mão hợp số mấy ở trên thì đâu là những con số may mắn của tuổi Mão ngày hôm nay, mời quý bạn đọc liên tục theo dõi dưới đây .

II. Tuổi Mão hợp số nào ? Chọn số hợp tuổi Mão như thế nào ?

Trong 10 thiên can, 12 địa chi thì người tuổi Mão sẽ có 5 tuổi Can Chi gồm Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão. Mỗi tuổi sẽ có con số may mắn khác nhau vì theo cách xem tuổi Mão hợp với số nào đúng chuẩn thì quý bạn cần địa thế căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương hỗ của ngũ hành số với bản mệnh từng tuổi. Vậy con số may mắn của tuổi Mão theo từng tuổi can chi như sau :

1. Sinh năm 1963 tuổi mão hợp với số mấy ?

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc bản mệnh Kim ( nạp âm Kim Bạch Kim ) nên những con số mang hành Thổ sẽ mang may mắn cho người này vì Thổ sinh Kim. Theo phe phái Lạc Thư thì những con số mang hành Thổ là số 2,5,8. Bên cạnh đó con số 6,7 cũng đem tới may mắn cho tuổi này vì Kim – Kim là hai mệnh tương hỗ qua lại với nhau. Như vậy sử dụng những con số này thì người tuổi Quý Mão sẽ nhận được trường khí hút may mắn kích tài vận, đời sống ngày càng hanh thông .

2. Sinh năm 1975 tuổi Mão hợp số nào ?

Người sinh năm 1975 có tuổi can chi là Ất Mão thuộc bản mệnh Thủy ( nạp âm Đại Khê Thủy ). Vì Kim sinh Thủy nên số 6,7 sẽ đem tới may mắn cho người tuổi Mão 1975. Ngoài ra con số 1 cũng là một con số mà tuổi này hoàn toàn có thể sử dụng vì Thủy tương hỗ với Thủy, có ý nghĩa hỗ trợ, tác động ảnh hưởng lẫn nhau .

3. Sinh năm 1987 tuổi Mão hợp số mấy ?

Người sinh năm 1987 có tuổi can chi là Đinh Mão thuộc hành Hỏa nên những con số thuộc hành Mộc, Hỏa sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nguyên nhân vì theo mối quan hệ tương hỗ tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa. Như vậy người tuổi 1987 nên sử dụng số 3 – 4 – 9 .

4. Con số may mắn của tuổi Mão 1999

Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ ( nạp âm Thành Đầu Thổ ) nên theo cách xem tuổi Mão hợp số nào thì những con số thuộc hành Hỏa, Thổ sẽ là con số may mắn của tuổi này. Vậy đó là con số 9 ( hành Hỏa và là con số hợp nhất ) và con số 2,5,8 ( hành Thổ ), tuổi này hãy ứng dụng vào đời sống để trường khí của những con số này đem tới nhiều may mắn trên nhiều bình diện nhất .

5. Sinh năm 1951 tuổi Mão hợp số gì ?

Người sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc hành Mộc ( Tùng Bách Mộc ) nên sử dụng con số thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó tuổi này cũng hoàn toàn có thể sử dụng con số hành Mộc vì 2 mệnh ngũ hành này có ý nghĩa hỗ trợ cho người sử dụng. Như vậy theo phe phái Lạc Thư thì tuổi Mão 1951 nên sử dụng số 1,3,4 .

>>>Quý bạn có thể xem chi tiết ý nghĩa của từng con số tại đây:

Tuy nhiên không phải trường hợp nào ứng dụng con số hợp tuổi Mão cũng đúng chuẩn vì những con số này chỉ mang đến may mắn nếu đứng riêng không liên quan gì đến nhau, còn khi đứng cạnh nhau thì sẽ tạo nên giá trị và ý nghĩa khác nhau, hoàn toàn có thể không còn tương thích với người tuổi Mão nữa .

III. Ứng dụng con số may mắn của tuổi Mão ?

1. Trường hợp ứng dụng con số hợp tuổi Mão đúng

Có 1 số ít trường hợp quý bạn hoàn toàn có thể sử dụng con số may mắn của tuổi Mão ngày thời điểm ngày hôm nay, đó là số phòng, số tầng, số ngõ hay số nhà, con số bốc thăm trúng thưởng, … Ứng dụng những con số hợp với này hứa hẹn sẽ đem tới gia chủ nhiều hỷ tín, xua đi điềm tàn khốc, đời sống từ đó ngày càng thuận tiện, đại cát đại cát đại lợi hơn, …

2. Trường hợp ứng dụng số hợp với tuổi Mão xô lệch

Bên cạnh nắm được những trường hợp ứng dụng đúng chuẩn thì tuổi này cũng cần hiểu rõ những trường hợp không nên ứng dụng con số này như :

– Không phải dãy số điện thoại chứa càng nhiều con số may mắn của tuổi Mão thì càng tốt vì những con số này khi đứng cạnh nhau sẽ tạo dựng ra giá trị và ý nghĩa khác biệt, có thể khắc kỵ với người tuổi này. Như vậy một dãy sim điện thoại hợp tuổi Mão sẽ hội tụ 5 tiêu chí phong thủy, gồm: âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, số nút. Dãy số này được ví như vật phẩm phong thủy hộ thân, giúp sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn, vận hạn hóa giải,….Vậy dãy sim số điện thoại bạn đang dùng có phù hợp với tuổi hay không thì hãy tham khảo phần mềm hỗ trợ BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI của xemboisim.vn.

– Tương tự số điện thoại thì biển số xe cũng không phải chứa càng nhiều con số hợp tuổi Mão thì càng tốt. Để biết biển số xe hung – cát thì quý bạn cần sử dụng những tiêu chí phong thủy như ngũ hành và quẻ dịch. Trong đó ngũ hành giúp xác định biển số xe có phù hợp với tuổi, quẻ dịch giúp phân tích ý nghĩa tốt xấu của biển số xe đang sử dụng. Để hiểu rõ thì quý bạn hãy tham khảo phần mềm [XEM BÓI BIỂN SỐ XE]. 

IV. Số khắc kỵ với người tuổi Mão

Tuổi Mão kỵ với số nào cũng là yếu tố được nhiều người chăm sóc. Bởi những con số luôn ẩn hiện xung quanh đời sống mỗi người, vì vậy việc tránh mặt những sự vật vấn đề có tương quan tới con số này là điều thiết yếu. Cũng vận dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành quý bạn sẽ tìm được những con số mang hung khí cho tuổi của mình. Như vậy so với 5 tuổi Mão phía trên thì con số khắc kỵ với mỗi tuổi gồm có :
– Tuổi quý mão không hợp số 9 hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim
– Tuổi ất mão tránh sử dụng số 2,5,8 hành Thổ vì Thổ khắc Thủy

– Tuổi đinh mão không hợp số 1 hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa

– Tuổi kỷ mão tránh sử dụng số 3,4 hành Mộc vì Mộc khắc Thổ
– Tuổi Tân Mão tránh sử dụng số 1 hành Kim vì Kim khắc Mộc

Trên đây là nội dung giải đáp tuổi Mão hợp số nào, hy vọng với thông tin bổ ích này quý bạn đọc có thể ứng dụng được những con số may mắn của tuổi mão vào cuộc sống chính xác nhất. Hãy làm chủ cuộc sống của mình và cùng thay đổi nó theo chiều hướng tích cực hơn. Sau cùng nếu có vướng mắc thì quý bạn đọc hãy gọi trực tiếp tới số hotline của xemboisim.vn là 0375.268.379. Chuyên gia của chúng tôi sẽ bàn giải trong thời gian sớm nhất.

Viết một bình luận