Nhận diện đàn ông lăng nhăng bằng “nửa con mắt” với 17 “biển hiệu” đặc trưng

Đàn ông lăng nhăng có thể nhận diện được không? Tại sao đàn ông lăng nhăng? Cách nhận biết một người đàn ông lăng nhăng có khó không? 17 cách nhận diện đàn ông lăng nhăng chuẩn đến 99% sẽ được tiết lộ, chị em nên biết và đề phòng.

Tham khảo thêm:

1. Nhận biết đàn ông lăng nhăng qua vẻ bề ngoài

Đôi mắt ướt đào hoa

Một trong những cách phân biệt đàn ông lăng nhăng chính là đôi mắt ướt. Đôi mắt là hành lang cửa số tâm hồn, một trong những giác quan hoàn toàn có thể truyền đạt tình cảm hữu hiệu nhất. “ Yêu nhau qua ánh mắt, mến nhau qua nụ cười ”, trải qua anh mắt ta hoàn toàn có thể biết được tình cảm của đối phương như thế nào .

Đặc biệt những anh chàng mắt ngấn lệ thường đào hoa, đa tình. Vì con gái rất thích những anh chàng có đôi mắt ướt, họ như bị quyết rũ, thích nhìn vào đôi mắt ngấn lệ ấy. Các cô gái rất dễ “cảm nắng”, nếu không có đủ bản lĩnh để vượt qua chắc chắn chàng đã tự nghi tên mình vào danh sách “hội đàn ông lăng nhăng” của chị em rồi.

dan-onh-lang-nhang-8
Đàn ông lăng năhng thương có mắt ướt

Đặc biệt, vào quy trình tiến độ hồi xuân ( từ 35 – 45 tuổi ), vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập mái ấm gia đình, bắt cá hai tay thường sẽ không ngoại lệ. Nếu đã lập mái ấm gia đình, chàng rất dễ có một mối quan hệ ngoài luồng .
Tuy nhiên, chị em nên xem xét kỹ lưỡng. Đôi khi những chàng trai thuộc tuyp này thường bị kẻ thứ 3 điệu đàng. Do vậy chị em nên chọn cho mình cách trị đàn ông lăng nhăng do bị dụ dỗ “ hài hòa và hợp lý ” .

Lông mày khuôn đẹp và nữ tính

Những người nam có tướng lông mày này thường đa số được xếp vào list những người đàn ông lăng nhăng, đào hoa. Họ có khuôn mặt sáng, ưa nhìn, tươi tắn và đường nét đẹp .
Khi tiếp xúc với người khác giới thường có cơ duyên đặc biệt quan trọng nên thường được phụ nữ yêu quý và dành tình sự chăm sóc đặc biệt quan trọng ngay từ lần gặp tiên phong. Đó cũng chính là nguyên do khiến chuyện tình cảm của đàn ông có lông mày có khuôn đẹp và êm ả dịu dàng dễ bị tác động ảnh hưởng và tất yếu Phần Trăm ngoại tình thường cao .

Lông mày sâu róm

Gần giống với tuýp đàn ông có khuôn lông mày đẹp. Đàn ông có lông mày rậm rạp chình là một quý ông lăng nhăng đích thực. Lông mày rập biểu lộ sự ham muốn về tình dục cao, đời sống tình dục đa dạng và phong phú, thường thích cảm xúc mới lạ .

dan-ong-lang-nhang-4
Đàn ông lăng nhăng thường có lông mày sâu róm

Hơn nữa, với chị em những chàng trai có lông mày rậm thường là bậc hảo hán quân tử và can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tin cậy và rất điệu đàng. Do vậy đàn ông có lông mày rậm thường sẽ bị tán công nhiều và tỉ lệ ngoại tình cũng sẽ cao .

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Đây là điểm nhận diện không chỉ đàn ông lăng nhăng mới có. Theo ý niệm từ thời xưa, trai gái khi có nốt ruồi đen trong lòng trắng mắt đó chính là dấu ấn cho việc kiếp trước chưa quên được tình cũ nên kiếp này sẽ đi tìm đúng người tình kiếp trước của mình. Mặt khác, chính vì nặng tình nghĩa nên thường chuyện tình cảm không rõ ràng hay dứt khoát .

Môi dưới dày

Theo nhân tướng học, môi trên bộc lộ “ tình ”, môi dưới biểu lộ “ dục ”. Nếu môi dưới dày, người đàn ông đó thường lý trí không thắng được dục vọng và là những người ham mê những mối quan hệ vụng trộm .

dan-ong-lang-nhang-3
Môi dứoi dày biểu lộ nhu yếu tình dục cao

Nét tướng này cho thấy chàng là người coi trọng dục vọng, tướng đàn ông lăng nhăng bộc lộ qua hình dáng môi khá chuẩn xác. Đặc biệt nếu chàng hay nói dối thì chị em trọn vẹn có quyền hoài nghi .

Lông chân dài và rập

Thường những mẫu đàn ông lông chân rập thường có “ kiến thức và kỹ năng ” chăn gối tuyệt vời. chính vì thế thường có ý niệm : Con trai không co lông chân thường “ yếu ” và thuộc hạng tiểu nhân. Chính vì nhu yếu cao và “ kiến thức và kỹ năng ” tốt, chàng sẽ có xu thế có nhiều mối quan hệ phức tạp .

Hơn nữa mẫu đàn ông nhiều lông thường được chị em ưu ái vì độ chuẩn men của mình. Nếu kẻ thư 3 tính ý, chịu khó quan sát để thả thính,… khả năng ngoại tình của chàng là rất cao.

Đường chỉ tay rối

Đường chỉ tay luôn được xem là “ đại diện thay mặt ” khá đúng về vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường chỉ tay rối, bị đứt khúc, tức là họ có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc tình nhân. Khi tiếp xúc quá nhiều người việc có thêm mói quan hệ không rõ ràng rất cao .

2. Đàn ông lăng nhăng luôn có những “biểu hiện” đơn giản tạo ra “biển hiệu”

Thề thốt và hứa hẹn

Một người đàn ông đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển viển vông. Họ sẽ dùng chính hành vi của họ để chứng tỏ cho bạn thấy tình yêu của họ. Còn những kẻ đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu những lại không khiến bạn cảm thấy tin yêu, niềm hạnh phúc thì bạn nên đề phòng. Một trong những điểm nhận dạng đàn ông lăng nhăng chính là độ “ dẻo mỏ ” .

dan-ong-lang-nhang-6
Đàn ông lăng năhng thường hay nói dối và thề thốt

Tỏ ra rất hiểu tâm lý phụ nữ

Những người đàn ông coi tình cảm là một game show họ luôn dày dạn kinh nghiệm tay nghề tình trường nên họ tỏ ra am hiểu tâm ý phụ nữ là một điểm nhận biết cho chị em. Người đàng hoàng biết dù nỗ lực bao nhiêu họ cũng không hề hiểu hết về 50% quốc tế .

Kỹ năng “khi yêu” quá điêu luyện

Đàn ông lăng nhăng thường có nhu yếu tình dục cao. Thế nên họ luôn yên cầu những cô gái phải phân phối, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của mình. Họ không thật sự trang nghiêm trong mối quan hệ với bạn mà chỉ cần duy nhất tình dục. Nếu chàng trai của bạn quá sành sỏi chuyện giường chiếu, hãy chú ý xem anh ấy có bất kể mối quan hệ nào khác hay không ?

Lời nói không đi liền với hành động

Nếu anh ta không sống đúng với những gì anh ta hay thầm thì vào tai bạn thì chắc như đinh hắn là một kẻ đàn ông lăng nhăng .

“Đốt cháy” giai đoạn với bạn

Nếu bất kể khi nào có thời cơ thân mật, anh ta đều không ngại nói ra những lời lẽ yêu thương nồng cháy, có những cử chỉ thái quá hay hấp tấp vội vàng cầu hôn thì bạn cẩn phải đề phòng bởi phần nhiều phái mạnh nói ra tình cảm của mình một cách ngại ngùng. Thế nhưng anh ta thì quá thuận tiện chứng tỏ tình cảm dành cho bạn không phải là thật lòng và có vẻ như anh ta đã quá quen thuộc với việc thổ lộ tình cảm kiểu này .

Bạn “cắn câu” mọi thứ thay đổi

Ngay sau khi bạn nhận lời quen nhau, chỉ một thời hạn ngắn anh ta biến hóa mọi thói quen từng làm với bạn. Hành động này cho thấy anh ta không tráng lệ, đó cũng là kẻ lăng nhăng. Lúc đó bạn cũng không nên quá giật mình, hãy để dành công sức của con người mà phân biệt họ. Thận trọng với người đàn ông bám riết lấy bạn .

Thích “thả thính”  trên mạng xã hội

Hãy chú ý những cô gái mà anh ấy trò chuyện trên mạng xã hội, hãy sử dụng sự khôn khéo của mình để tìm hiểu và khám phá xem anh ta có “ thả thính ” bất kể cô gái nào ngoài bạn không ?. Đàn ông thích trò chuyện với những cô gái lạ trên mạng xã hội cũng là tín hiệu cho thấy anh ta là một kẻ đàn ông lăng nhăng, không thật sự trang nghiêm trong một mối quan hệ .

dan-ong-lang-nhang-1
Đàn ông lăng nhăng thường thả thính trên mạng xã hội

“Sáng nắng chiều mưa”

Nếu như anh ta có tín hiệu khi thì yêu thương ngọt ngào, khi lại tỏ ra lạnh nhạt khó hiểu, thái độ không không thay đổi cũng là tín hiệu tố cáo người đàn ông lăng nhăng. Bởi hoàn toàn có thể mối chăm sóc của anh ta không phải một mình bạn mà có nhiều cô gái khác nữa .

Không giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình

Qua một thời hạn trang nghiêm tìm hiểu và khám phá, anh ta nhất quyết không ra mắt hay đề cập đến yếu tố về gặp gai đình. Điều này cho thấy anh ta chưa thật sự tráng lệ với bạn, hoàn toàn có thể so với anh ấy đây chỉ là một cuộc tình “ thử nghiệm ”. Hãy đề phòng vì cuộc tình của bạn khi nào cũng nằm trong khoanh vùng phạm vi “ bí hiểm ” thì thật sự đáng xem xét .

dan-ong-lang-nhang-9

Không có ý định giới thiệu bạn với gia đình hay bạn bè

Luôn có lý do “chính đáng” vào những ngày lễ

Vào cuối tuần hay những ngày lễ hội đặc biệt quan trọng những đôi thường ở cạnh nhau. Chàng luôn có những nguyên do rất giật mình và “ chính đáng ” biện minh cho sự vắng mặt của mình. Chị em hãy lưu tâm hoàn toàn có thể chàng đang bận ở cạnh một ai khác không phải bạn. Do chàng chưa tể sắp xếp được thời hạn vì bạn chưa thực sự quan trọng .

Qua những thông tin được Poliva cung cấp, rất mong chị em thật tỉnh táo để chọn đúng nửa kia của mình. Tránh ôm mối hận “chăm chồng kẻ khác”. Nhận diện đàn ông lăng nhăng không khó nếu chị em tỉnh táo và tinh tế.Đọc thêm bài viết => Chồng ngoại tình với ai? 10 đối tượng chị em phải đề phòng

Poliva. vn – Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối những loại thiết bị khách sạn như : xích đu mây giá bao nhiêu, giá giường hồ bơi, ô dù ngoài trời giá rẻ, đồ amenities, … Tất cả loại sản phẩm do Poliva phân phối đều là mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Poliva nên có độ bền cao, phong phú mẫu mã, giá tiền rẻ. Quý khách có nhu yếu mua những loại vật dụng khách sạn, nhà hàng quán ăn vui mừng gọi ngay 096.849.8888 để nhận được làm giá và tư vấn đúng chuẩn nhất về loại sản phẩm mà bạn mong ước .

Viết một bình luận