Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 mang công danh, tài lộc

Người tuổi Giáp Dần 1974 nên đặt bàn làm việc theo hướng hợp Tây tứ mệnh. Ngoài ra, còn phải ghi nhớ 1 số nguyên tắc dưới đây trong thiết kế nội thất để tránh phạm phong thủy.

 • Giới tính thân chủ: Nam và nữ
 • Năm sinh thân chủ: 1974
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Bạn sinh vào năm Giáp Dần 1974 và muốn việc kinh doanh thương mại của mình phát đạt hơn ? Bạn muốn một môi trường tự nhiên làm việc cởi mở, ôn hòa với đồng nghiệp ? Bạn muốn có được tâm lý phát minh sáng tạo và làm việc hiệu suất hơn ?Nếu câu vấn đáp của bạn là “ Có ”, hãy cùng chúng tôi đi sâu nghiên cứu và điều tra Thuật phong thuỷ ứng dụng trong kiến thiết nội thất bên trong văn phòng .

Bởi theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

1. Vị trí và hướng bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Dần là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng .
 • Bạn sinh năm 1974, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên )

Giải nghĩa các hướng tốt hợp tuổi Giáp Dần như sau:

– Sinh khí : Hướng sinh khí còn là một trong hướng tốt nhất trong tử vi & phong thủy. Cung Sinh khí là biểu lộ của sự thành công xuất sắc, nổi tiếng, vị thế và giàu sang- Thiên y : Trong tử vi sao Thiên y được xem là thần tinh chủ về bệnh tật. Tứ trụ gặp Thiên y nếu không vượng lại không có cát thần, quý nhân phù trợ thì không bệnh tật luôn cũng là người gầy gò ốm yếu .Nếu sinh vượng và còn có quý nhân phù trợ thì không những thân thể khỏe mạnh. Mà còn rất tương thích với việc làm điều tra và nghiên cứu y học, y dược, tâm lý học, triết học, làm nghề y .- Diên niên : Cung Diên niên thuộc sao Vũ Khúc là một sao tốt trong tử vi & phong thủy. Có ảnh hưởng tác động củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .Đây được xem là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao cũng như tốt trong những mối quan hệ khác. Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, riêng với phái đẹp có bạn đời tri kỷ tốt, tính dịu hiền được sự yêu thương của toàn bộ mọi người .- Phục vị : là sao tốt củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại văn minh của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ cúng. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt .

Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

 • Bàn làm việc phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
 • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, Tủ gỗ, vách ngăn văn phòng,…)
 • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
 • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
 • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
 • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
 • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Như vây, người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong những hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) .Đối với Nữ nên đặt bàn làm việc tại phía Đông Nam vì tuổi này thuộc Tây tứ mệnh nên hướng làm việc cần quy về những hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc .

 • Hướng Đông Bắc: Gia đình hòa thuận, có chỗ dựa trong tình yêu.
 • Hướng Tây Nam: sức khỏe dồi dào, năng suất làm việc càng hiệu quả.
 • Hướng Tây Bắc: tiền tài danh vọng luôn tiến về phía trước.
 • Hướng Tây: Bản thân trở nên tiến bộ nhờ tinh thần ổn định, sự nghiệp phát triển bản thân luôn gặp thuận lợi và may mắn.
   

2. Lựa chọn màu sắc bàn làm việc cho tuổi Giáp Dần 1974

Theo tử vi & phong thủy học, những người sinh vào năm Giáp Dần 1974 có niên mệnh thuộc Thủy. Những màu tương thích tử vi & phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy đó chính là những màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng .Mỗi màu đại diện thay mặt cho một ý nghĩa khác nhau trong tử vi & phong thủy và mỗi màu chúng đều mang lại một tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ chiếm hữu .

Màu xanh lục: Màu biểu tượng của thiên nhiên hoang dã và cây cỏ, màu sắc của trí tuệ và sự thông minh sáng tạo. Mang tới khả năng ứng biến rất linh hoạt, giúp bạn tăng hiệu suất công việc.

Màu xanh biển: Mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, dễ chịu, giúp công việc tiến hành tốt, thuận lợi hơn và ít bị căng thẳng trong quá trình làm việc.

Màu đen: Là màu mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và đầy huyền bí. Bàn làm việc có màu đen sẽ đem tới cảm giác quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Bàn làm việc màu đen thường dành cho thiết kế phòng giám đốc hạng sang. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bàn làm việc giám đốc của nội thất bên trong Fami như Bộ bàn giám đốc BGD32C, Bàn giám đốc BGD1809F2, Bộ bàn giám đốc BGD18F4 … .

Bộ bàn giám đốc BGD32C .

Màu trắng: Mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và màu trắng là màu biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giúp bạn tránh đi rất nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn chân sắt của nội thất 190…. với màu trắng hợp với mệnh Thủy như các mẫu bàn BS14HK1-LG, BS14-MG, BS114H1-LG….

Màu xám: Một màu sắc trung tính mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn của người làm việc.

Màu mà người mệnh Thủy nên tránh chọn cho bàn làm việc là những màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa .Theo ngũ hành tương sinh, khắc chế thì Kim sinh Thủy nên bàn làm việc của những người thuộc mệnh thủy hoàn toàn có thể được làm từ đá hay từ sắt kẽm kim loại .Và Thủy sinh Mộc nên vật liệu bàn làm việc gỗ hay ác mẫu bàn gỗ công nghiệp cũng hợp tử vi & phong thủy .Xem thêm Tầm quan trọng của sắc tố và cách lựa chọn cho từng cung mệnh ” và “ Chất liệu và hình dáng nhà ở tốt nhất theo Ngũ hành ” để biết bạn thuộc Mệnh gì, sắc tố, vật liệu nào là tương thích .Những người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 cũng nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn trụ, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt .Nên quan tâm size bàn làm việc nên phù hợp với những đồ vật trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định .

 • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
 • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);
 • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
 • Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.
 • Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc theo phong thủy và cách hóa giải.
 • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn
 • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.
 • Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ .Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm xúc thật thoải mái và dễ chịu, một niềm tin thật sảng khoái. Và niềm tin phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ .Đặt mua bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy

  Nội Thất Đức Khang chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay

  Nội thất Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong, nhất là nghành nội thất bên trong văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm rất nhiều những loại sản phẩm nội thất bên trong và những dự án Bất Động Sản mà Đức Khang đã thực thi tại địa chỉ noithatduckhang.com.vn .Mong rằng những thông tin san sẻ về tử vi & phong thủy trong đặt hướng đặt bàn làm việc cho tuổi 1974 trên đây đã hữu dụng dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được tương hỗ tốt nhất về những dịch vụ nội thất bên trong khác qua địa chỉ :

  Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

  Xưởng sản xuất : Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Thành Phố Hà NộiĐịa chỉ văn phòng : Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội .

  Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868

  E-Mail : leduymerch204@gmail.com

  Tin hay phong thủy:

  Viết một bình luận