Kiếm tiền Affiliate Online uy tín và cách đăng ký dễ dàng và nhanh chóng

Kiếm tiền online (MMO) không còn xa lạ tại Việt Nam hiện nay với rất nhiều hình thức vô cùng đa dạng. Trong đó, Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền qua mạng đơn giản, không cần vốn và bạn có thể làm tại nhà và không bó buộc thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao, được nhiều người lựa chọn tham gia nhất hiện nay.

Tuy nhiên, đâu là những mạng lưới hệ thống Affiliate uy tín ? Bài viết sau đây sẽ san sẻ 3 chương trình Affiliate đem lại hiệu suất cao cao với mức hoa hồng mê hoặc mà bạn nên tham gia ngay để kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất .

1. 3 chương trình Affiliate uy tín bạn nên tham gia

1.1. Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị link ( Affiliate Marketing ), kênh trung gian liên kết công ty bán hàng và phân phối dịch vụ ( Advertiser ) với người mua ( Customer ) .

Dù mới ra mắt tại Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng Accesstrade đã thu hút được số lượng lớn các nhà phân phối (Publisher) tham gia. Với 70.000 Publisher và hơn 80 chiến dịch từ các Advertiser, đây xứng đáng là một chương trình Affiliate uy tín hàng đầu mà bạn nên tham gia kiếm tiền online.

3 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền online hiệu quả

Hơn 80 chiến dịch trong những nghành nghề dịch vụ thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng nhà nước – bảo hiểm, làm đẹp … từ những nhà phân phối lớn như Tiki, FPT Shop, Lotte … giúp bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn để khởi đầu kiếm tiền trên mạng .
Mức hoa hồng mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ Accesstrade hoàn toàn có thể lên đến 21 %, chủ trương thanh toán giao dịch nhanh gọn vào ngày 18 hàng tháng là những điều mê hoặc nhất khi bạn trở thành đối tác chiến lược của Accesstrade .

1.2. Lazada Affiliate

Lazada Affiliate là một cách kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao giúp bạn ngày càng tăng thu nhập trải qua quy mô san sẻ lệch giá với hoa hồng lên đến 10 % từ mỗi đơn đặt hàng. Với hàng ngàn banner và những hình ảnh mê hoặc, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền qua mạng cùng Lazada Affiliate .
Chu kỳ thanh toán giao dịch thuận tiện và thời hạn xác nhận ngắn làm cho chương trình Lazada Affiliate đứng ở vị trí số 1 trong nghành nghề dịch vụ Affiliate Marketing .

3 chương trình Affiliate uy tín nên tham gia ngay để kiếm tiền online hiệu quả

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến hiệu suất cao với Lazada Affiliate, bạn nên liên tục update những mẫu quảng cáo mới, tích hợp với những công cụ tiếp thị tiên tiến và phát triển như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator … để nâng cao tỷ suất quy đổi. Bên cạnh đó, Lazada cũng tiếp tục tổ chức triển khai những buổi tọa đàm trực tuyến cũng như những sự kiện offline để update thông tin và huấn luyện và đào tạo những Publisher về những công cụ và mẹo tối ưu hóa quảng cáo .

1.3. Sapo Affiliate

Sapo Affiliate cũng là một chương trình tiếp thị link mới ra đời gần đây và đã lôi cuốn sự tham gia của rất nhiều Publisher. Với những loại sản phẩm chính là Sapo Pos, Sapo Web, Sapo Go, Sapo FnB, bạn sẽ có thời cơ kiếm đến hàng chục triệu đồng / tháng với mức chiết khấu mê hoặc là 500.000 đ / người mua ra mắt thành công xuất sắc .
Bên cạnh đó, khi kiếm tiền trực tuyến với Sapo Affiliate, bạn còn có thêm những phần thưởng theo Quý / Tháng / Năm rất giá trị nếu bạn lọt top những người trình làng được nhiều người mua nhất. Đây là những quyền lợi mà những chương trình Affiliate khác không khi nào có .

Chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Sapo Affiliate

Với 2 cách cực kỳ đơn thuần sau đây sẽ giúp bạn nhanh gọn gia nhập hội đồng kiếm tiền tại nhà thuận tiện nhất lúc bấy giờ .

Cách 1:

Bước 1 : Truy cập trực tiếp vào trang Sapo Affiliate
Bước 2 : Ấn Đăng ký ngay

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Bước 3 : Bạn điền khá đầy đủ thông tin của mình vào mẫu ĐK để tạo thông tin tài khoản. Sau đó ấn nút Đăng ký

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Bước 4 : Việc đăng kí chỉ hoàn tất khi bạn vào kiểm tra mail và kích hoạt thông tin tài khoản .

Cách 2:

Bước 1 : Truy cập Sapo Affiliate
Bước 2 : Ấn nút Tham gia ngay

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Bước 3 : Ấn chọn Bạn chưa có website Sapo. Sau đó, bạn điền vừa đủ thông tin của mình vào mẫu ĐK để tạo thông tin tài khoản, rồi ấn nút Đăng ký ngay

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Bước 4 : Cũng tương tự như như cách ĐK tiên phong, bạn cần kiểm tra mail và ấn vào link kích hoạt để triển khai xong việc ĐK thông tin tài khoản .
Bước 5 : Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống bằng mail đăng nhập và mật khẩu mặc định đã được gửi kèm trong mail kích hoạt. Sau đó, bạn nhớ đổi khác mật khẩu để bảo vệ thông tin tài khoản của mình bạn nhé !

Lưu ý:

Trong trường hợp không nhận được mail, bạn kiểm tra hòm thư Spam để tìm mail kích hoạt thông tin tài khoản từ chương trình Sapo Affiliate bạn nhé !

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Link kích hoạt chỉ có hiệu lực hiện hành trong vòng 24 h. Vì vậy, trong trường hợp bạn ấn vào link kích hoạt nhưng nhận được thông tin link xác nhận đã hết hạn như ảnh bên dưới thì bạn ấn Xác thực lại .

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Sau khi ấn Xác thực lại, bạn điền email vào và ấn Gửi mail kích hoạt để mạng lưới hệ thống gửi lại link kích hoạt cho bạn .

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Chi tiết những bước ĐK tham gia chương trình Giới thiệu người mua cho Sapo bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm trong video hướng dẫn dưới đây .

Chính sách thanh toán của Sapo Affiliate

Nếu người mua bạn trình làng hoặc nhấp vào link phân phối của bạn và ký kết hợp đồng thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận ngay 500.000 đ khi người mua Thiết kế website Sapo hoặc Phần mềm quản trị bán hàng Sapo ; 1-3 % giá trị hợp đồng Quảng cáo Facebook hoặc Quảng cáo Google Adwords .

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tham gia chương trình Giới thiệu khách hàng cho Bizweb - DKT Affiliate

Khách hàng trình làng được tính là hợp lệ khi thông tin số điện thoại cảm ứng, email không trùng với những người mua đã có trên mạng lưới hệ thống CRM của Sapo. Trường hợp thông tin người mua được bên B trình làng đã sống sót trên mạng lưới hệ thống CRM của Sapo, mạng lưới hệ thống aff.sapo.com.vn sẽ thông tin là “ Trùng ” .
Trường hợp thông tin người mua được bên B nhập có số điện thoại cảm ứng có định dạng không đủ số, thừa số, có số tiến dần đều hoặc lùi dần đều … mạng lưới hệ thống aff.sapo.com.vn sẽ thông tin là “ Không hợp lệ ” .
Thời gian nhu yếu rút tiền là từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng vào ngày 20 của tháng nhu yếu rút tiền. Lần nhu yếu rút tiền tiên phong sẽ được thực thi khi số tiền hoa hồng đạt tối thiểu một triệu đ. Với những lần rút tiền sau không số lượng giới hạn số tiền hoa hồng tối thiểu .

2. Cách lập kế hoạch và đo lường hiệu quả Affiliate

2.1. Lập kế hoạch cho chiến dịch Affiliate

Khi kinh doanh thương mại hay làm bất kể việc gì cũng cần có kế hoạch và làm Affiliate cũng vậy. Thực hiện theo một kế hoạch là yếu tố quan trọng nhất giúp cho chiến dịch Affiliate của bạn thành công xuất sắc. Việc lập kế hoạch cho chiến dịch Affiliate cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần tạo một bảng excel để liệt kê những hoạt động giải trí mà bạn sẽ làm trong chiến dịch Affiliate .
Dưới đây là một bảng kế hoạch của chương trình Sapo Affiliate mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

ke-hoach-affiliate

Trong bảng kế hoạch này bạn hoàn toàn có thể thấy so với mỗi mẫu sản phẩm sẽ có những kênh và cách triển khai cũng như số lượng khác nhau. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào năng lực của cá thể mà bạn hoàn toàn có thể lập kế hoạch riêng của mình trên những kênh khác nhau .
Nếu bạn liên tục lướt Facebook và hoặc đang bán hàng trực tuyến trên kênh này, hãy tăng nhanh việc làm Affiliate trên kênh Facebook. Nếu bạn là một blogger, sành sỏi về SEO thì tạo website, đặt banner quảng cáo trên blog sẽ là một lợi thế khi làm Affiliate …
Còn nếu bạn mới tìm hiểu và khám phá về Affiliate và chưa có kinh nghiệm tay nghề thì nên làm từ kênh dễ trước, rồi từ từ sang những kênh khó hơn, sau một thời hạn hoàn toàn có thể nâng mức độ khó, phối hợp nhiều kênh cùng 1 lúc. Blog Sapo đã có những bài viết hướng dẫn cách làm Affiliate trên từng kênh, bạn hoàn toàn có thể đọc và thử sức với cách kiếm tiền trực tuyến này .

2.2. Đo lường hiệu quả chiến dịch Affiliate

Sau khi đã lập kế hoạch cho chiến dịch Affiliate thì bạn cần tiếp tục update tác dụng và đo lường và thống kê hiệu suất cao để biết được chiến dịch thành công xuất sắc ở mức độ nào .
Khi làm Affiliate thì ở mỗi kênh lại có một chỉ tiêu nhìn nhận hiệu suất cao khác nhau, ví dụ Facebook hoàn toàn có thể đo bằng số lượng tương tác như like, share, comment ; email marketing sẽ đo bằng tỷ suất mở mail, click link ; so với forum thì có số lượng view, comment …
Cũng giống như khi lập kế hoạch, để theo dõi hiệu suất cao bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một sheet excel để điền thông tin hàng ngày, update số lượng lead mà mình thu được ở mỗi kênh, từ đó theo dõi hiệu suất cao của từng kênh xem có tương ứng với thời hạn, sức lực lao động mà bạn đã bỏ ra hay chưa .
Dưới đây là bảng theo dõi hiệu suất cao mẫu chương trình Sapo Affiliate mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

hieu-qua-chien-dich-affiliate

Ở bảng trên, với mỗi kênh bạn sẽ update số liệu hàng ngày, theo dõi sổ lượt click, lượng lead thu được và tỷ suất quy đổi ra hợp đồng là bao nhiêu. Từ đó bạn hoàn toàn có thể biết được kênh nào đang có hiệu suất cao tốt để tăng nhanh kênh đó hơn và kênh nào góp vốn đầu tư nhiều mà chưa thực sự hiệu suất cao .

Nếu bạn không có nhiều thời gian để cập nhật thường xuyên kết quả của từng chiến dịch Affiliate thì cũng đừng lo, trong trang quản trị Sapo Affiliate có tích hợp sẵn tính năng cập nhật báo cáo theo chiến dịch để bạn có thể theo dõi hiệu quả của từng kênh.

Tất cả đều được theo dõi tự động hóa với rất đầy đủ những số liệu để bạn thuận tiện nhìn nhận mức độ hiệu suất cao của từng kênh để có sự góp vốn đầu tư tương thích .
Bạn đã tham gia Sapo Affiliate hay chưa ? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa mà không ĐK ngay ngày hôm nay !

n c3 9at c4 91 c4 83ng k c3 bd tham gia ngay

Source: https://tbdn.com.vn
Category: MMO

Viết một bình luận