Cách Kiếm Tiền App Tnex MSB 500k/ngày Cực Kì Đơn Giản

TNEX là một ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

TNEX LÀ GÌ? APP TNEX LÀ GÌ?

 • TNEX ứng dụng ( app ) do MSB tăng trưởng và quản lý và vận hành trên nền tảng điện thoại di động, được cho phép người mua hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch kiếm tiền, sử dụng sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ do MSB, Merchant TNEX cung ứng mà không cần phải trực tiếp tới Quầy thanh toán giao dịch của MSB hoặc tới những shop của merchant TNEX .

Sử dụng Tnex có an toàn không?

 • Như mình đã trình diễn với những bạn ở trên rồi đó, Tnex được bảo trợ bởi ngân hàng nhà nước MSB. Vậy nên bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé !

 Miễn hoàn toàn các loại phí

 • Hầu hết các ngân hàng truyền thống đều sẽ thu các khoản phí phát sinh như phí chuyển khoản, phí rút tiền mặt bằng thẻ tại ATM hoặc tại quầy, các phí thường niên như là phí quản lý tài khoản, phí quản lý thẻ, phí báo biến động số dư SMS, phí ngân hàng điện tử, …

 • Thậm chí, một số ngân hàng còn yêu cầu bạn duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản (gọi là tiền duy trì tài khoản) và tất nhiên là bạn không thể rút số tiền này được.

 • Nếu xét từng loại phí thì hoàn toàn có thể bạn sẽ thấy nó không đáng là bao, nhưng nếu tính tổng thể trong một năm và cộng dồn lại thì tất cả chúng ta cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được một số tiền tương đối đấy .
 • Nếu những bạn không nhận được tiền khi làm qua link mình hãy ib cho mình để tương hỗ zalo nhé

Tải ngay Androi
Tải ngay IPHONE

Tạo tài khoản và thẻ nhanh chóng, không cần ra phòng giao dịch

 • Đối với ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn, khi đăng kí thông tin tài khoản hoặc phát hành thẻ thì bạn cần phải đích thân ra phòng thanh toán giao dịch để hoàn thành xong những thủ tục thiết yếu .
 • Còn so với TNEX thì bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đăng kí trên smartphone là đã có ngay thông tin tài khoản và thẻ chỉ với vài thao tác đơn thuần, bảo đảm an toàn và cực kỳ bảo mật thông tin rồi .
 • TNEX làm được như vậy là nhờ vào việc ứng dụng công nghệ tiên tiến eKYC, một công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin tuyệt đối. Công nghệ này được cho phép nhận dạng và định danh người mua trọn vẹn trực tuyến .

KYC (là viết tắt của từ Know Your Customer) – đây là một giải pháp định danh ngân hàng trực tuyến, giúp ngân hàng có thể xác định và xác minh danh tính của khách hàng một cách chính xác. KYC sẽ trở thành tiêu chuẩn trong ngành tài chính, ngân hàng..

Quy trình KYC sẽ là xác minh thẻ ID, nhận dạng và xác minh khuôn mặt, xác minh giấy tờ (như hóa đơn tiền điện, nước nhà bạn, hoặc là thu nhập cá nhân của bạn..) và xác minh sinh trắc học.

Với eKYC thì khác hàng hoàn toàn có thể xác nhận và định danh 100 % trực tuyến, bạn không cần ra những Trụ sở ngân hàng nhà nước để làm gì thêm .

cach-su-dung-ung-dung-tnex (2)

Tài khoản ngân hàng nhà nước là nơi chứa tiền, là nơi chứa “ mồ hôi và nước mắt ” của bạn nên luôn luôn được TNEX bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối bằng những phương pháp bảo mật thông tin đạt chuẩn Quốc tế. Bạn sẽ nhận được thông tin qua số điện thoại cảm ứng và thư điện tử khi :

 • Số dư trong thông tin tài khoản của bạn có sự dịch chuyển ( tăng lên hoặc giảm đi ) .
 • Có sự đổi khác thông tin thông tin tài khoản như mật khẩu hoặc số điện thoại cảm ứng .
 • Tài khoản của bạn được đăng nhập từ một thiết bị .

Thẻ được phát hành bởi Napas, uy tín và mức độ bảo mật thông tin của đơn vị chức năng này thì không cần phải bàn đến. Trong trường hợp không may, thẻ bị thất lạc thì bạn cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động khóa thẻ ngay trên ứng dụng Tnex .

cach-su-dung-ung-dung-tnex (3)

Cách Kiếm tiền app Tnex MSB 500k/ngày

Cần chuẩn bị những gì để đăng kí Tnex MSB?

 • điện thoại thông minh chạy những phiên bản gần đây của hệ điều hành quản lý Android hoặc iOS. Bản iOS / Android cũ quá sẽ không setup được ứng dụng TNEX vì nguyên do bảo mật thông tin .
 • Giấy tờ tùy thân của bạn, ví dụ như : Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân … .

Hướng dẫn đăng ký App Tnex MSB cụ thể

B1 : Tải app, Mở ứng dụng và chọn Đăng ký
tải app android
tải app ios
B2 : Nhập thông tin số điện thoại thông minh để nhận mã OTP, email và mật khẩu cho thông tin tài khoản. Sau đó kích chọn vào liên tục.

kiếm tiền app tnex msbkiếm tiền app tnex msb
B3 : Sau đó, bạn cần xác thực tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND mặt trước và sau, cũng như nhận diện khuôn mặt của bạn theo nhu yếu của ứng dụng .

kiếm tiền app tnex msbB4 : Kiểm tra lại những thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng. Sau đó nhập mã xác nhận OTP được gửi về số điện thoại cảm ứng để hoàn tất ĐK thông tin tài khoản .

tnex 5 e1629429592880
B5 : Bước ĐK đến đây là thành công xuất sắc. Bây giờ bạn chỉ cần chờ TNEX phê duyệt và đăng nhập lại là hoàn toàn có thể sử dụng

kiếm tiền nhập mã msb
B6 : Sau khi TNEX phê duyệt thông tin tài khoản của ban. Bạn triển khai đăng nhập và nhập mã ra mắt để nhận thêm phần thưởng.

Mã giới thiệu: 0965258174 Nhập mã để nhận thưởng 20k nhé

Lưu ý :

 • Không phải nhập vào là có tiền ngay mà bên ngân hàng còn phải xét duyệt ,nhiều bạn cài xong vô không thấy có xoá app. 
 • Khi các bạn cài đặt nhớ đặt thẻ miễn phí của nó nhé, các bạn mới nhận được tiền nhé
 • Vì sao vì có nhiều bạn nghĩ vô cài có tiền xong xoá, không ảnh hưởng gì còn ngân hàng họ cần người sử dụng app thật nhé.

B7 : Đi ra mắt bè bạn với sdt của bạn

Một số lý do đăng kí app Tnex MSB không thành công

Là do khách nhấn “Bỏ qua” ở bước này nè, nên đơn chưa đăng ký thành công do chưa cấp được số tài khoản.Đăng nhập vào app và bấm vào “Ngân hàng” -> Bấm vào “Mở tài khoản ngay” -> Thực hiện định danh bình thường
TNEX sẽ bắn về cho bạn 1 đơn nữa với hoa hồng chính xác.

TNEX LA GI

📌 Lưu ý : Thời gian để tiền được chuyển vào thông tin tài khoản là tối đa 10 ngày tính từ thời gian thông tin tài khoản được ra mắt mở thành công xuất sắc

Chỉ một thao tác được 2 sản phẩm

 Tài khoản

Ngay khi quy trình phê duyệt triển khai xong bạn sẽ nhận được 2 loại thông tin tài khoản, đó là : Tài khoản giao dịch thanh toán và thông tin tài khoản thanh toán giao dịch Energy :

 • Tài khoản thanh toán được sử dụng để chuyển và nhận tiền, liên kết với thẻ ghi nợ nội địa để thực hiện các giao dịch bằng thẻ tại ATM.

 • Tài khoản thanh toán Energy được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa qua QR Code, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại … trên ứng dụng TNEX.

cach-su-dung-ung-dung-tnex (4)

Các bạn nên chú ý:

 • Tiền trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch là tiền thật 100 %, được bảo chứng bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Nước Ta ( MSB ) .
 • Tiền trong thông tin tài khoản Energy là tiền ảo, được sử dụng riêng trong hệ sinh thái của TNEX – vì thế bạn không hề chuyển tiền hoặc rút tiền ra được nhé .
 • Và một điều nữa, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sang thông tin tài khoản Energy, nhưng bạn không hề làm điều ngược lại .

 Thẻ Tnex vật lý

 • Thẻ TNEX là thẻ ghi nợ trong nước được phát hành dựa trên thông tin tài khoản giao dịch thanh toán .
 • Với thẻ ghi nợ nội địa này thì bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến, sử dụng thanh toán với phần mềm POS (ứng dụng quản trị bán hàng), chuyển tiền, rút tiền mặt tại ATM .

Sự ưu việt của thẻ TNEX

 • Tích hợp công nghệ Contactless được cho phép bạn triển khai giao dịch thanh toán cực nhanh và đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ tính bảo mật thông tin .
 • Không cần mất thời hạn đi đến những cây ATM với ứng dụng TNEX là đã hoàn toàn có thể tạo và đổi mã PIN một cách thuận tiện .
 • Sau khi đang kí phát hành thẻ ( ngay trong ứng dụng ) thẻ sẽ được ship đến “ tận giường ” của bạn trọn vẹn không tính tiền. Mã PIN lần đầu sẽ được ngân hàng nhà nước gửi tới bạn qua tin nhắn SMS theo số điện thoại cảm ứng bạn đã ĐK .

📌 Lưu ý : Thời gian để tiền được chuyển vào thông tin tài khoản là tối đa 10 ngày tính từ thời gian thông tin tài khoản được trình làng mở thành công xuất sắc
TNEX MSB 2
z2631968438989 cda049d139fe723f93d94a4a73be6010

Tính năng nổi bật của TNEX

 • Đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến, nhanh, đơn thuần .
 • Chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng nhà nước nhanh, không tính tiền .
 • Phương thức nạp tiền phong phú, đơn thuần : bằng tiền mặt, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, …
 • Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại, đăng ký 3G/4G.

 • Thanh toán hóa đơn điện nước, internet, hóa đơn điện thoại thông minh, … .

Tổng kết :

Mong những thông tin này giúp bạn phần nào hiểu cách hoạt động giải trí và tin cậy hơn với Tnex, đây là chiến dịch của ngân hàng nhà nước tăng người sử dụng nhé nên những bạn yên tâm. Chúc những bạn thành công xuất sắc và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền nhé .

Danh mục MMO

Viết một bình luận