Anh/chị có đồng tình với ý kiến:” Chỉ có không ngừng ép buộc bản thân mới có khả năng vượt qua người khác để trở thành ngư

Anh/chị có đồng tình với ý kiến:” Chỉ có không ngừng ép buộc bản thân mới có khả năng vượt qua người khác để trở thành người xuất sắc” hay không? Vì sao?

2 bình luận về “Anh/chị có đồng tình với ý kiến:” Chỉ có không ngừng ép buộc bản thân mới có khả năng vượt qua người khác để trở thành ngư”

  1. Riêng tôi cho rằng ý kiến đó là sai. Mỗi người chúng ta sinh ra ai cũng có điểm mạnh riêng. Bạn giỏi cái này tôi giỏi cái khác, bạn yếu cái này tôi yếu cái khác. Không ai là hoàn hảo cả, chỉ cần chúng ta biết giúp đỡ lẫn nhau là được, cũng đừng ép bạn thân phải vượt qua người khác mà hãy xem tại sao họ lại hơn ta rồi từ đó ta tiến xa hơn, đừng quá gàn buộc mình vi sức của con người là có hạn, nói như vậy không phải là bạn bỏ rông thờ ơ với việc học thay vào đó bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lí xen kẽ vừa học mà vừ chơi để bài học không nhàm chán nữa.
    Bạn sắp đến đích rồi chúc bạn may mắn và gặp nhiều thành công trong cuộc sống

    Trả lời
  2. Em không đồng ý với ý kiến trên vì: chúng ta có thể cố gắng, vươn lên, làm hết sức mình nhưng không nên ép buộc bản thân. Chỉ cần chúng ta luôn hết mình, hăng say, cần cù, chăm chỉ thì cũng có thể trở thành ngườ xuất sắc rồi.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới