em hãy viết một bài văn tả cảnh biển

em hãy viết một bài văn tả cảnh biển

2 bình luận về “em hãy viết một bài văn tả cảnh biển”

  1. Nghỉ hè, em được bố mẹ dẫn đi chơi ở bãi biển Đá Nhảy. Vẻ đẹp của nơi đây khiến em vô cùng thích thú.
    Bãi biển có diện tích không quá rộng lớn, nhưng vẫn rất thu hút bởi vẻ đẹp của mình. Ở đây nước biển trong xanh và mát lạnh, không hề xuất hiện những đồ vật kì lạ trong nước khi bơi. Những con sóng ở đây cũng rất đều và không quá mạnh, tạo cảm giác thú vị khi bơi. Xung quanh bãi biển có rất nhiều cây xanh. Không chỉ là dừa, mà còn có rất nhiều loài cây cao lớn khác mà em không rõ tên tuổi. Chính chúng đã góp phần tạo nên không gian đặc biệt, vừa trong lành, mát mẻ lại hoang sơ, mộc mạc của bãi biển.
    Điều thú vị nhất của Đá Nhảy, chính là rất nhiều những tảng đá lớn với hình thù kì lạ, nằm rải rác khắp bờ cát đến xuống biển. Người đến với bãi tắm này, ngoài tắm biển, còn rất thích thú với việc leo lên các mỏm đá rồi ngắm cảnh hay chụp ảnh. Em đã cùng bố của mình chụp rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh cùng với các mỏm đá ấy.

    Trả lời
  2. Sáng sớm, biển đẹp một cách thật khác lạ. Từ đằng đông, mặt trời đủng đỉnh nhô lên như một chiếc đèn khổng lồ. Vừa nhô lên, nó vừa thả những tia nắng nghịch ngợm cho đi chơi khắp trên vùng biển. Cả tảng mây đỏ tía cũng nghịch ngợm bay vụt lên cao, xua đi đêm tối. Rồi cũng chỉ một lát sau, chúng nhàm chán, chạy đi xa mất, để lại bầu trời cao trong xanh vời vợi. Những cơn gió buổi sáng sớm thổi không quá mạnh nhưng vẫn đủ làm cho những tàu dừa rũ rượi đung đưa theo từng nhịp. Nước biển xanh ngắt, trong trẻo thấy cả lớp cát ở dưới đáy. Phía trên, mấy nhóc sóng con nghịch ngợm, kéo nhau lăn vào bờ, vỡ tan thành bọt trắng xóa. Trên bờ, cát vẫn vàng ruộm như thế, có chăng sẫm màu hơn lúc chiều vì bị sương đêm làm ướt đẫm. Trong không khí trong lành, mát mẻ, chỉ nghe thấy tiếng sóng, tiếng lá dừa rì rào. Bình yên đến lạ.

    Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới