viết 1 đoạn văn miêu tả một cảnh đẹp quê hương em không spam , không chép mạng nhanh 5* 1 câu trả lời hay nhất

viết 1 đoạn văn miêu tả một cảnh đẹp quê hương em
không spam , không chép mạng nhanh 5* 1 câu trả lời hay nhất

2 bình luận về “viết 1 đoạn văn miêu tả một cảnh đẹp quê hương em không spam , không chép mạng nhanh 5* 1 câu trả lời hay nhất”

 1. Mở bài: 
  Trong một buổi sáng thanh bình ở quê em . Ánh mặt trời bắt đầu nhô lên. Cỏ cây xanh mướt màu thiên nhiên . Ruộng lúa chín vàng , hương thơm bát ngát. 

  Trả lời
 2. Bài làm : Mỗi mùa lúa chín, làng em lại tràn ngập trong không khí tươi mới, vui mừng nhộn nhịp. Nhìn cánh đồng lúa chín, lòng em cũng rạo rực một nỗi niềm khó tả.
  Không khí buổi sớm se se lạnh, những ánh nắng mai nhàn nhạt tinh nghịch đậu trên những tán cây, rồi nhảy xuống những bông lúa chín vàng. Đồng lúa trông như một dải lụa vàng óng ánh trong nắng. Từng bông lúa nặng trĩu những hạt lúa chín, khiến cả cây lúa trĩu xuống vì nặng, trông thật thích mắt. Hương lúa ngào ngạt, lại ngọt ngào. Đồng lúa mà tụi em hay hái trộm in sâu trong trí nhớ vị ngọt thanh mát, êm ái như vòng tay mẹ. Các bà các mẹ mang liềm ra gặt lúa, từng bông chín vàng lần lượt đổ xuống chất đầy xe chở lúa, trên mặt mỗi người đều vương vấn niềm vui ngập tràn của một vụ mùa bội thu. Đàn bò chở lúa cũng kêu những tiếng ò ò như chung vui cùng người nông dân.
  Đồng lúa chín quê em mang vẻ đẹp đồng quê với hương lúa mới ngào ngạt niềm vui sung sướng của người dân quê.                                    
   cho mik 5 sao nhé 

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới