Hãy trình bày ý kiến của em về việc thực hiện tốt 5K trong thời đại dịch Covid 19. NHANH HỘ MÌNH Ạ.NGẮN GỌN PHÙ HỢP LỚP 7 HỘ

Hãy trình bày ý kiến của em về việc thực hiện tốt 5K trong thời đại dịch Covid 19.
NHANH HỘ MÌNH Ạ.NGẮN GỌN PHÙ HỢP LỚP 7 HỘ EM Ạ!!

2 bình luận về “Hãy trình bày ý kiến của em về việc thực hiện tốt 5K trong thời đại dịch Covid 19. NHANH HỘ MÌNH Ạ.NGẮN GỌN PHÙ HỢP LỚP 7 HỘ”

 1. Trong khi đó, ở Việt Nam, chúng ta vẫn tự hào khi đã kiểm soát được khá tốt dịch bệnh. Để có được điều đó, bên cạnh sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, còn phải kể đến ý thức trách nhiệm của mỗi công dân. Đó là sự chấp hành nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang khi đi đến nơi công cộng, giữ khoảng cách tối thiểu là hai mét, thường xuyên rửa tay sát khuẩn. Nhưng chính trong thời điểm này, chúng ta tiếp tục được chứng kiến một Việt Nam đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo điều hành quyết liệt, sát sao và kịp thời của Ðảng, Chính phủ.Trong đại dịch hiện nay đã làm sôi nổi lên tinh thần đoàn kết hùng vĩ ấy.Nên đã có những chuyến xe yêu thương giúp đỡ những người nghèo gặp khó khăn về nhu yếu phẩm, thuốc….
  #Anhlasadboyyy

  Trả lời
 2. Lời giải:
  – Ý kiến của em về thực hiện tốt 5 k trong thời đại dịch covid-19 là:
  Theo em đây là một ý kiến rất đúng đắn. Đại dịch covid 19 là đại dịch lớn nhất thế giới đang phải đối mặt . Nếu con người không Phòng bị trước cho mình với quy tắc 5 k thì sẽ bị lây lan đại dịch nguy hại đến thế giới Không riêng gì nước Việt Nam chúng ta. Thực hiện quy tắc 5k cũng rất đơn giản. Chỉ cần đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, tránh xa nơi đông người ,xịt khuẩn tay, khai báo y tế,ko tập trung… những quy tắc này đố với chúng ta rất đơn giản. Hãy nghĩ cho bản thân mình và cho cả nước Việt Nam của chúng ta. Nếu chúng ta không thực hiện quy tắc 5 K thì sẽ bị Corona Chiếm lấy và không thể khỏi nhanh chóng mà Thậm chí còn nguy hại đến tính mạng. Xin hãy thực hiện tốt quy tắc 5k mọi người nhé!.
  CHÚC BN HỌC TỐT ! Xin câu tlhn nha thank

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới