Trình bày suy nghĩ của em về hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay (5 – 7 câu). Cho ví dụ. – Không chép mạng (nếu chép thì tự

Trình bày suy nghĩ của em về hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay (5 – 7 câu). Cho ví dụ.
– Không chép mạng (nếu chép thì tự biết hậu quả nhé)
– Càng ngắn càng tốt

1 bình luận về “Trình bày suy nghĩ của em về hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay (5 – 7 câu). Cho ví dụ. – Không chép mạng (nếu chép thì tự”

 1. Trình bày suy nghĩ của em về hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay (5 – 7 câu). Cho ví dụ.
  Hiện tượng biến đổi khí hậu dần xâm lấn đến trái đất, cuộc sống của con người và các sinh vật khác. Biểu hiện rõ ràng nhất để chúng ta thấy được hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay là: trái đất nóng lên, nghĩa là hiệu ứng nhà kính tăng, gây ra sự tan băng tuyết trên đỉnh núi, nguồn oxy giảm sút vì chặt phá rừng cây,… Các bệnh dần xuất hiện ở những năm gần đây và chỉ liên quan đến đường hô hấp như: ung thư phổi, khí quản, ho lao,… Hiện nay chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi những biến đổi khí hậu, không chỉ ở nước ta mà ở cả thế giới, một phần do con người gây ra, trong hoạt động sản xuất và kinh tế. Chúng ta cần khắc phục tình trạng hiện tại, em nghĩ mọi người nên có ý thức hơn trong việc hoạt động sản xuất, vì một khi hiệu ứng nhà kính tăng dần lên thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và ngôi nhà trái đất của chính mình.
  @ Ví dụ là: Biểu hiện rõ ràng nhất để chúng ta thấy được hiện tượng biến đổi khí hậu hiện nay là: trái đất nóng lên, nghĩa là hiệu ứng nhà kính tăng, gây ra sự tan băng tuyết trên đỉnh núi, nguồn oxy giảm sút vì chặt phá rừng cây,…
  – Hiện nay chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi những biến đổi khí hậu, không chỉ ở nước ta mà ở cả thế giới, một phần do con người gây ra, trong hoạt động sản xuất và kinh tế.
  – Các bệnh dần xuất hiện ở những năm gần đây và chỉ liên quan đến đường hô hấp như: ung thư phổi, khí quản, ho lao,…

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới