Hành động lấy một miếng kim loại khắc lên đá:Hôm nay người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi giúp em hiểu điều gì về nhân

Hành động lấy một miếng kim loại khắc lên đá:Hôm nay người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi giúp em hiểu điều gì về nhân vật anh ?

2 bình luận về “Hành động lấy một miếng kim loại khắc lên đá:Hôm nay người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi giúp em hiểu điều gì về nhân”

 1. Hành động lấy một miếng kim loại khắc lên đá : ” Hôm nay người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi ” giúp em hiểu được : 
  – “Khắc lên đá” ẩn dụ cho việc con người khắc sâu những ơn nghĩa, những việc mà người khác đã giúp mình vào tận sâu trong đáy lòng để không bao giờ quên. 
  – Cần ghi nhớ mãi mãi những người đã giúp mình.
  -> Hãy quên đi những hận thù và khắc ghi những công ơn, những ơn nghĩa mà người khác dành cho mình.
  color{black}{#Mưa}

  Trả lời
 2. Hành động lấy một miếng kim loại khắc lên đá: Hôm nay người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi giúp em hiểu điều gì về nhân vật anh ?
  Cho thấy nhân vật anh là người trọng ơn nghĩa, những gì đáng ghi nhớ, biết ơn người khác thì anh khắc sâu vào lòng, tượng trưng cho việc khắc vào miếng đá. Qua đó cũng thể hiện lòng biết ơn của anh, niềm hạnh phúc và vui vẻ đối với người bạn đã cứu sống anh. Và cho thấy anh là một người có suy nghĩ lạc quan, trọng tình trọng nghĩa, biết ơn những gì mà người khác đem lại cho bản thân, mãi mãi luôn nhớ.

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới