Mơ thấy sóng thần: Giấc mơ không ai muốn đối diện

( Lichngaytot. com )Sóng thần luôn là nỗi ám ảnh của cả nhân loại bởi những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra. Vậy mơ thấy sóng thần có đáng sợ như thế không?

 

mo thay song than 2
 

Sóng thần là hiện tượng kỳ lạ một loạt những đợt sóng tạo nên khi một thể tích lớn của nước đại dương bị chuyển dời chớp nhoáng trên một quy mô lớn .Động đất cùng những di dời địa chất lớn bên trên hoặc bên dưới mặt nước, núi lửa phun và va chạm thiên thạch cũng đều có năng lực gây ra sóng thần .Hậu quả tai hại của sóng thần hoàn toàn có thể ở mức cực lớn, giết chết bằng nhấn chìm trong nước đến hàng trăm ngàn người trong vài giờ. Vì lẽ đó, Sóng thần luôn là một trong những thảm họa vạn vật thiên nhiên đáng sợ nhất so với loài người .Vậy mơ thấy sóng thần là giấc mơ mang điềm báo gì ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

1. Giấc mơ về sóng thần mang điềm báo xấu

1.1. Chiêm bao thấy sóng thần nói chung

Theo giải thuật giấc mơ, đây là điềm bao cho thấy bạn đang bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực kìm nén bấy lâu và cố gắng tìm kiếm lối thoát cho riêng mình. Sự bất ổn về cảm xúc khiến bạn chán nản, buồn phiền, không thể tập trung cho công việc.

1.2. Giải mã giấc mơ cơn sóng thần đang lên cao và tiến về phía mình

Giấc mơ này chỉ ra sự không ổn định và xấu số về tình cảm của bạn. Bạn và đối phương rất dễ xảy ra những sự không tương đồng, cự cãi trong đời sống, nên học cách tiết chế xúc cảm và bao dung cho nhau .

1.3. Mơ thấy một cơn sóng thần bất chợt xuất hiện mà bạn không kịp phản ứng

Nếu bạn mơ thấy một cơn sóng thần bất ngờ xuất hiện và làm bạn ngạc nhiên, giấc mơ đó có thể đại diện cho một số sự kiện lớn sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn, khiến bạn bị tổn thương tinh thần như việc phải đối diện với cái chết của một người bạn thân chẳng hạn. Bên cạnh giấc mơ về sóng thần, mơ thấy động đất cũng mang những điềm báo rất xấu.

1.4. Giải mộng quan sát sóng thần từ xa

Giấc mơ này chỉ ra 1 số ít yếu tố xấu, có tương quan đến những thành viên mái ấm gia đình hoặc bè bạn của bạn sẽ phát sinh trong tương lai gần .Có thể bạn sẽ gây ra xung đột và tranh luận với một thành viên nào đó, nhưng bạn nên nỗ lực giữ bình tĩnh và không nên làm hỏng những mối quan hệ bạn có với họ .

1.5. Mơ thấy mình bị nhấn chìm bởi sóng thần

Đây là giấc mơ mang điềm báo xấu cho thấy nhiều khó khăn, rắc rối bủa vây khiến bạn nghẹt thở. Bạn nên dũng cảm đối mặt và tìm kiếm sự trợ giúp từ những người thân yêu.

1.6. Chiêm bao thấy ai đó bị ảnh hưởng bởi sóng thần

tsunamis dream meaning
 

Nếu bạn mơ thấy ai đó mà bạn biết là nạn nhân của sóng thần, giấc mơ này hoàn toàn có thể không phải là điềm tốt so với người đó. Giấc mơ này hoàn toàn có thể báo trước một quá trình khó khăn vất vả trong đời sống của người này đang đến gần .

1.7. Mơ thấy mọi người biến mất trong một cơn sóng thần

Đây là giấc mơ cho thấy sức khỏe của bạn, của người thân đang có dấu hiệu giảm sút. Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và cũng đừng quên nhắc nhở người thân làm điều này.
 

1.8. Chiêm bao thị trấn của bạn bị ảnh hưởng bởi sóng thần

Giấc mơ này cho thấy một số tiêu cực sẽ nảy sinh trong cuộc sống của bạn và bạn không có khả năng đối phó với những vấn đề rắc rối ấy. Bạn có biết mình sẽ gặp khó khăn gì khi mơ thấy hỏa hoạn không?

1.9. Mơ về một cơn sóng thần bao trùm một thành phố

Giấc mơ này đại diện thay mặt cho những xúc cảm xấu đi của bạn về đời sống nói chung và cho thấy cảm xúc bị cô lập với những người khác .

2. Mơ thấy sóng thần mang điềm báo tốt

mo thay song than
 

2.1. Giải mộng cơn sóng thần đi qua

Nếu bạn quan sát thấy một cơn sóng thần đi qua trong giấc mơ của mình, giấc mơ như vậy thường là một tín hiệu cho thấy những biến hóa lớn sẽ sớm xảy ra trong đời sống của bạn, điều mà bạn đã chờ đón một thời hạn giờ mới thành hiện thực .Mặc dù những biến hóa này hoàn toàn có thể đến trong một thời gian giật mình, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra chúng sẽ có ích cho tiến trình đời sống trong tương lai của bạn và bạn muốn chớp lấy lấy chúng .

2.2. Chiêm bao mình có khả năng kiểm soát sóng thần

Giấc mơ này cho thấy bạn đang trấn áp xúc cảm của mình cũng như xúc cảm của người khác rất tốt .Giấc mơ này nhiều lúc chỉ ra kế hoạch của bạn để triển khai 1 số ít biến hóa lớn trong đời sống riêng tư hoặc việc làm kinh doanh thương mại của bạn .

2.4. Mơ thấy mình bị sóng thần giết chết

Giả mã giấc mơ vạn vật thiên nhiên, nếu bạn bị giết bởi sóng thần trong giấc mơ, đó thực sự là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự kết thúc của một số vấn đề bạn gặp phải và mở ra cơ hội cho một khởi đầu mới.

2.3. Mơ thấy chạy trốn khỏi sóng thần

Đây là giấc mơ biểu lộ cho những nỗ lực của bạn để thoát khỏi xúc cảm xấu đi đã chi phối bạn trong một thời hạn dài và bạn sẵn sàng chuẩn bị bùng phát khi hoàn toàn có thể .

2.4. Giải mộng lướt sóng thần

Giấc mơ này là một tín hiệu tốt, tượng trưng cho sự tự tin của bạn để đương đầu với bất kỳ điều gì xảy ra trong đời sống. Tình huống xảy ra dù có xấu đi đến đâu bạn cũng có năng lực vượt qua thuận tiện, biến điều xấu đi thành lợi thế chứng minh và khẳng định vị thế bản thân .

2.5. Giải mã giấc mơ sống sót sau sóng thần

Nếu bạn mơ ước sống sót sau thảm họa sóng thần, giấc mơ như vậy là một tín hiệu tốt, cho thấy sự thành công xuất sắc của những nỗ lực và dự án Bất Động Sản hiện tại của bạn .Giấc mơ như vậy cũng hoàn toàn có thể chỉ ra việc đương đầu với một cuộc hỗn loạn xúc cảm nhưng bạn sẽ vượt qua và đạt được thành công xuất sắc .

3. Mơ thấy sóng thần số may mắn là số nào?

– Chiêm bao thấy sóng thần nói chung, 85 .- Giải mộng sóng đánh kinh hoàng, 37 .- Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người, 13 hoặc 88 .- Chiêm bao thấy gió to, sóng lớn, thử vận may với số 72 hoặc 94 .

 

– Giải mã giấc mơ sóng biển êm đềm, 09 hoặc 32 .- Chiêm bao sóng thần nhấn chìm tổng thể những thứ mà nó đi qua, 33 .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận