Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại “ú ớ” không biết giải thích thế nào!

Chắc chắn luôn có những bộ phim mà bạn chỉ thích chiêm ngưỡng và thưởng thức một mình hay cùng với bè bạn thân thương, ngược lại phải giấu kĩ trước ánh mắt dò xét của cha mẹ. Sau đây sẽ là list những phim Nhật với đề tài cực ngộ lạ, nếu không muốn cha mẹ bắt bớ, hỏi khó thì tốt nhất nên ” chỉ mình em biết ” mà thôi !

1. I Will Do It In The Next Life

Đừng xem phim Nhật này ở nơi đông người để rồi bị hỏi “Con bé kia cầm cái gì vậy?” thì lại ngập ngừng. I Will Do It In The Next Life kể về nữ chính Omori Momoe có mối quan hệ thân mật với 5 anh chàng điển trai. Cô nàng vẫn luôn độc thân nhưng lại “nghiện” yêu đương, sẵn sàng có những trận “giao hoan” điên rồ nhất với các anh chàng. Omori còn là kẻ cuồng mua sắm, nhưng thay vì quần áo thì lại là… “đồ chơi” để phục vụ cho những đêm tình ái của mình. Thế nhưng trong số các bạn trai kia, ai mới là người sẽ thật sự mang lại cho cô hạnh phúc, hay tất cả sẽ chỉ là bữa tiệc sớm kết thúc?

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 1.

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 2.

2. Scum’s Wish

Đừng xem phim Nhật này để rồi bị bố mẹ hỏi “Phim bại hoại đạo đức vầy mà mày cũng coi hả?”. Scum’s Wish mô tả bức chân dung đẹp đẽ bên ngoài của cặp đôi vườn trường Mugi – Hanabi, thế nhưng đằng sau lại là những bí mật khủng khiếp. Họ ở bên nhau nhưng tình yêu của họ dành cho người khác, với Mugi là nữ gia sư cũ còn Hanabi là một giáo viên mới đến dạy tại trường. Họ đến với nhau như một sự an ủi vì “đối tượng thật” không màng đến họ, nhưng lại tạo nên một trong những cuộc tình “toxic” nhất trên phim Nhật từ trước đến nay.

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 4.

3. Battle Royale

Tự dưng một ngày đẹp trời, bạn ngồi cạnh mẹ rồi xem Battle Royale nhưng lại nghe mẹ bảo “Bớt xem mấy phim chém giết bạo lực này lại đi, đừng có đi mà học theo!”. Thật sự cũng không dễ “phản kháng” lại vì dù sao đi nữa, Battle Royale chính là một trong những siêu phẩm đẫm máu, bạo liệt nhất có bối cảnh học đường. Bộ phim theo chân 42 học sinh đến một đảo hoang, và trong 3 ngày họ phải chiến đấu, tàn sát lẫn nhau cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót. Battle Royale được xem như “ông tổ” của thể loại phim sinh tồn, đặt tiền đề cho nhiều tác phẩm khác về sau như The Hunger Games, As The Gods Will, Alice In Borderland, Squid Game,…

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 6.Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 7.Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 8.

4. Araburu Kisetsu No Otome-domo Yo

“Sao phim học đường mà cảnh 18+ nhiều quá vậy? Tắt đi!”, chắc chắn người thân của bạn sẽ đỏ mặt tía tai bảo bạn như vậy nếu bạn xem phim Nhật Araburu Kisetsu No Otome-domo Yo. Thế nhưng nội dung phim lại sâu sắc và ý nghĩa hơn chỉ là những cảnh nóng. Những nữ sinh thuộc một câu lạc bộ văn học đã hỏi nhau về điều muốn làm trước khi chết. Câu trả lời của tất cả bất ngờ lại là… được “làm tình”. Bộ phim như một bộ cẩm nang giáo dục giới tính, cũng là hành trình trưởng thành thú vị của các học sinh trước khi bước sang ngưỡng tuổi 18.

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 9.Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 10.

5. Kakafukaka

Một bộ phim Nhật đáng yêu, hài hước như Kakafukaka chắc chắn sẽ khiến ai đó phải thốt lên “Mốt mày tính lấy chồng như vậy hay sao?”. Cô nữ sinh Aki Terada đáng yêu, người gặp người thương nhưng chỉ để ý một cậu bạn khó gần cùng lớp tên Tomoya. Sau một số lần “đi tàu nhanh”, cả hai cũng không gặp lại do Aki nghĩ mình bị xem thường. Vài năm sau, cả hai gặp lại nhau và Tomoya quyết định theo đuổi lại người mình vẫn luôn thầm mến. Anh chàng giả bộ mình mắc chứng buồn ngủ 24/7, và thế là buộc Aki phải ở bên túc trực, chăm sóc.

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 11.Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 12.

6. Romance Doll

Lại là một phim Nhật mang đến nhiều câu hỏi khó trả lời. Romance Doll xoáy sâu vào nền công nghiệp sản xuất “đồ chơi tình dục”, kể về nam chính Tetsuo – một người chuyên sản xuất búp bê phục vụ cho “chuyện chăn gối”. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của anh cùng cô vợ Sonoko ngày càng trở nên lạnh nhạt. Tuy nhiên Sonoko cũng có bí mật riêng của mình, chắc chắn sẽ khiến Tetsuo và khán giả sốc óc.

Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 14.Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 15.

7. Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Có lẽ câu hỏi vui nhộn nhất về bộ phim Nhật lấy đề tài boylove này là ” Sao con trai phim này yêu nhau hết còn nam chính vẫn ‘ ế ‘ ? “. Trong phim, nam chính là một con người thông thường nhưng bỗng dưng lạc vào quốc tế toàn những cặp trai – trai yêu nhau. Mỗi cặp đôi mà anh chạm mặt đều có những cuộc tình rất là bay bổng như tiểu thuyết. Nam chính đóng vai trò như một người dẫn chuyện, giúp người theo dõi tìm hiểu và khám phá những điều mê hoặc của một cặp boylove, thế nhưng liệu chàng trai có gặp được ” ý trung nhân ” của đời mình ? Chắc chắn đây sẽ là bộ phim khá ” dị ” mà bạn muốn giấu cha mẹ, nhưng nếu lỡ có xem chung thì cũng … đáng yêu và dễ thương phết !Tuyệt đối cấm xem 7 phim Nhật này khi có mặt bố mẹ, kẻo bị hỏi lại ú ớ không biết giải thích thế nào! - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận