Nốt Ruồi Son là gì? Ý nghĩa 11 vị trí nốt ruồi đỏ ở Nam và Nữ

Theo kiến thức và kỹ năng trong nhân tướng học, nốt ruồi son thường mang lại sự sung túc, như mong muốn và tài lộc. Vị trí của nốt ruồi son ở lòng bàn tay, cổ, mặt, ngực, tai hoặc giới tính là nam hay nữ đều có một vận mệnh khác nhau. Một phần tính cách cũng như số phận được bộc lộ qua vị trí của nốt ruồi son .

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ …. là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da .

Ý nghĩa nốt ruồi son

Tùy vị trí mà nốt ruồi đỏ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu

II. Ý nghĩa của mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Mặc dù nốt ruồi son đều mang điềm như mong muốn cho cả nam lẫn phái đẹp khi chiếm hữu nhưng ở từng phái lại có những ý nghĩa đặc biệt quan trọng đơn cử khác nhau .

nốt ruồi son ở đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi son ở nam và phái đẹp

1. Đối với nam giới

Nốt ruồi son thường mang ý nghĩa tốt đẹp nếu mọc trên những vị trí trên khung hình đàn ông như trán, lông mày, … Đây được coi là tín hiệu cho sự thành đạt, quyền quý và cao sang và nam tính mạnh mẽ của phái mạnh .

2. Đối với nữ giới

Nữ giới chiếm hữu mụn ruồi son ở những vị trí hài hòa và hợp lý trên khung hình thường mang lại như mong muốn, niềm hạnh phúc và tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng như mong muốn chiếm hữu nốt ruồi đỏ trên người .

III. Ý nghĩa 11 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Nếu như mong muốn có mụn ruồi son ở 11 vị trí liệt kê dưới đây thì gia chủ được coi là người có phúc lớn, bởi nốt ruồi này sẽ mang tới rất nhiều điềm may về sự nghiệp, sự nghiệp cũng như tình duyên .

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Mụn ruồi son ở tay được ví như chiếm hữu “ hạt ngọc trời ”, mang ý nghĩa đại phú quý, tiền tài vượng phát, cả đời sống trong no đủ mà không cần tâm lý về tài lộc .

nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi đỏ thường Open ở lòng bàn tay, mu bàn tay hoặc trên những ngón tay

2. Giải đáp nốt ruồi son ở trên cổ

Người xưa có câu : “ Nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn ”, tức những người có nốt ruồi ở cổ thường là người có của ăn của để, được thừa kế gia tài của người thân trong gia đình để lại và nhiều tài lộc .

3. Nốt ruồi đỏ trên mặt có ý nghĩa gì?

Nếu có mụn ruồi son ở trên mặt thì gia chủ thường là người an nhàn, có duyên, được người khác quý mến và dễ chiếm được tình cảm của người khác giới .

4. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở ngực

Nốt ruồi đỏ trên ngực có ý nghĩa lớn đa phần về đời sống ý thức. Những người có nốt ruồi son ở ngực thường có hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, là người đào hoa được nhiều người khác giới theo đuổi. Ngoài ra, đây còn là điềm báo có đời sống no đủ, sung túc mà không phải lo ngại nhiều .

nốt ruồi son ở trên ngực

Mụn ruồi son trên ngực là người niềm hạnh phúc

5. Xem phong thủy nốt ruồi son ở trên bụng

Đây là tín hiệu cho thấy chủ sở hữu có phúc tướng, con cháu đuề huề. Ngoài ra, nốt ruồi son ở bụng còn là tín hiệu cho thấy mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hậu duệ là người tài đức và có vị trí trong xã hội .

6. Mụn ruồi son ở trên môi nói lên điều gì?

Nếu có nốt ruồi đỏ ở trên môi, gia chủ thường là những người giàu sang giàu sang nhờ tài ăn nói thiên bẩm, sự nghiệp thăng quan tiến chức nhanh và đời sống luôn từ mức khá giả trở lên .

nốt ruồi son ở môi

Có nốt ruồi son ở môi là người có tài ăn nói

7. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở trên mũi

  • Ở sống mũi : Mụn ruồi đỏ ở sống mũi báo hiệu người sở hữu là người ngay thẳng, tính tình cương trực, công danh sự nghiệp ổn định và là người có con mắt đặc biệt tinh tường.
  • Ở cánh mũi : Dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc, có cuộc sống hưởng thụ. Đặc điểm này cho thấy người sở hữu cần biết tận dụng và tiết chế nếu không sẽ nhanh hao tài tốn của.

8. Giải đáp mụn ruồi son ở dưới cằm

Cằm là vị trí mà nếu có nốt ruồi son, chủ sở hữu sẽ là người hòa đồng, phóng khoáng, có hậu vận tốt ở độ tuổi tứ tuần trở ra. Những người này sẽ không phải lo nghĩ về tiền tài vì tài lộc luôn đến một cách dồi dào .

9. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở giữa trán

Nốt ruồi son ở trán thường mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, có quý nhân phù trợ. Đây là nét tướng của người tài giỏi, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió, từ đó cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.

Nốt ruồi son ở trán

Mụn ruồi son ở trán là người tài năng, mưu trí

10. Mụn ruồi son đỏ ở vị trí sau gáy

Đây là điềm đại cát, có số hưởng phước, công thành danh toại và được rất nhiều người giúp sức, tương hỗ trong việc làm và đời sống. Vì vậy nếu có nốt ruồi son ở đây thì thực sự là người cực kỳ như mong muốn .

11. Nốt ruồi son ở sau tai có tốt không?

Nếu bạn có nốt ruồi sau tai thì đây là tín hiệu cho thấy sự quyền lực tối cao và sang trọng và quý phái. Những người này thường có tướng chỉ huy, con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức một cách thuận tiện .

nốt ruồi son sau tai

Có nốt ruồi đỏ sau tai là người có quyền lực tối cao

IV. Khi nào nên tẩy nốt ruồi đỏ ở trên người?

Nốt ruồi son hầu hết đều mang ý nghĩa tốt cho người chiếm hữu. Tuy nhiên trong một số ít trường hợp, nó không những không mang lại suôn sẻ, tài lộc mà còn gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như tác động ảnh hưởng xấu đến tướng số của gia chủ .Chẳng hạn nốt ruồi son mọc nhiều trên mặt sẽ gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ và những trường hợp mặt có quá nhiều sẽ gây phá tướng, đời sống hay gặp trục trặc, thiếu như mong muốn .Trong trường hợp đó, bạn nên đi tẩy để cải tổ tình hình. Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi son đặc biệt quan trọng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật thật uy tín nếu không muốn để lại sẹo xấu ( Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một gợi ý dành cho bạn ) .

tẩy nốt ruồi son

Tẩy nốt ruồi tại Kangnam cực bảo đảm an toàn, không để lại sẹoTrên đây là 11 vị trí nốt ruồi son quý trên khung hình, nếu có những nốt ruồi đỏ ở vị trí này thì chúc mừng, bạn là người rất như mong muốn đấy !

4.6 / 5 – ( 103 votes )

Viết một bình luận