Người sướng, người khổ cả đời vì nốt ruồi trên vai

Chúng ta dù ít hay nhiều cũng có nốt ruồi trên thân thể. Mỗi người sẽ có nốt ruồi Open ở mỗi vị trí khác nhau, sắc tố cũng không như nhau. Theo góc nhìn nhân tướng học mà nói, nốt ruồi ở mỗi vị trí đều có ý nghĩa độc lạ. Nếu ở tai là phúc, ở chân lại đại diện thay mặt cho đau khổ .
Hình dạng của nốt ruồi cũng phân thành 2 dạng, nếu đen bóng hoặc đỏ, hơi lồi là nốt ruồi tốt. Nếu nhan sắc mờ nhạt, phẳng mà không lồi thường là nốt ruồi không có ý nghĩa hoặc không tốt .
Vai cũng là bộ phận quan trọng, nốt ruồi trên vai cũng cho nên vì thế mà có ý nghĩa quan trọng có tương quan đến vận mệnh của mỗi người .

1. Nốt ruồi trên đầu bả vai

Nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là ” nốt ruồi sướng “. Những người có nốt ruồi ở đây dù là nam hay nữ đều cả đời suôn sẻ, rất ít khi gặp chuyện khó khăn vất vả, nhiều con nhiều phúc .

( Ảnh : Internet )

2. Nốt ruồi nằm giữa bả vai ở 2 bên

Theo truyền thống cuội nguồn và nhân tướng học, 2 bên bả vai đều không tốt. Vai trái là gánh nặng và khổ cực, vai phải là nghèo nàn và tha hương. Nốt ruồi nằm giữa bả vai dù là trái hay phải đều được gọi là ” nốt ruồi vất vả “. Những người này đều gặp nhiều khó khăn vất vả, vất vả trong cuộc sống, phải cố gắng nỗ lực nỗ lực lắm mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

( Ảnh : Internet )

3. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Người có nốt ruồi nằm ngay trên xương quai xanh phía gần đầu vai thường hay bị hao hụt tiền tài, không giữ được tiền nên về già dễ túng thiếu. Những ai có nốt ruồi này đều phải cẩn trọng về chuyện kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư .

Về phía nữ giới, nếu có nốt ruồi trên xương quai xanh đều là người hiền lành, bao dụng, tính cách trầm ổn, tâm địa thiện lương.

( Ảnh : Internet )

4. Nốt ruồi sau vai

Nốt ruồi ở phần vai phía sau, đưa tay ra sau hoàn toàn có thể chạm được được thường gọi là ” nốt ruồi nhiều tiền nhiều đất “. Những ai có dạng nốt ruồi này đều xuất thân trong mái ấm gia đình phong phú, được thừa kế phúc đức của tổ tiên, cả đời không phải lo ngại, đời sống tự do tự tại .

( Ảnh : Internet )Nếu là nốt ruồi tốt thường giỏi tiếp xúc, thường được mọi người tin tưởng, có số đào hoa lại hay có quý nhân phù trợ. Ngược lại nốt ruồi xấu thường tiếp xúc kém, khó thành công xuất sắc .
Ngoài ra nốt ruồi trên vai còn có những ý nghĩa sau :
– Phụ nữ có nốt ruồi to tròn trên vai là người chỉ cần nỗ lực sẽ giành được thành công xuất sắc. Nếu cưới chồng thì chồng là người giỏi kiếm tiền nên đời sống tự do và yên ổn .
– Nếu phụ nữ eo tròn thô nhưng bả vai lại hẹp có nốt ruồi thường không gặp như mong muốn. Họ dù cố gắng nỗ lực thế nào cũng không thành công xuất sắc được, mặc dầu là chuyện tình cảm hay tiền tài cũng dễ gặp rắc rối, khó khăn vất vả .

– Phụ nữ bả vai có nốt ruồi, thân hình lại gầy gò lộ xương thì vất vả lại còn nhân lên gấp bội, đã khổ lại càng khổ hơn. Ngược lại nếu là đàn ông thì cơ thể ốm yếu nhiều bệnh, hay cảm thấy lo lắng bất an, tính cách thất thường.

– Đàn ông trên vai có nốt ruồi nhưng hình vai không tốt, cong gầy như vai mèo dù có khỏe mạnh thì tính cách cũng không tốt, ham hư vinh, dễ khiến người khác không dễ chịu, phản cảm .
– Nếu đàn ông có bả vai rộng thì nốt ruồi trên vai đại diện thay mặt cho niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, tháo vát. Những người này chỉ cần nỗ lực sẽ thành công xuất sắc. Nếu là người vai ngang thì tính cách phóng khoáng, luôn sẵn sàng chuẩn bị gánh vác nghĩa vụ và trách nhiệm và có năng lượng xử lý mọi khó khăn vất vả .
( Nguồn : lnka )

Viết một bình luận