Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc “dậy sóng”

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc “dậy sóng”

Thứ Ba, ngày 07/06/2022 18 : 26 PM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Nhiều nụ hôn độc và lạ theo cách phi logic khiến khán giả không biết nói gì.

Những cảnh hôn trong các bộ phim tình cảm có đóng góp lớn trong việc diễn tả nội tâm nhân vật. Tuy nhiên, nhiều phân cảnh lại bị khán giả chỉ trích gay gắt, đặc biệt khi diễn ra trong bối cảnh phim cổ trang.

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 1
Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội Weibo, người theo dõi tranh cãi kinh hoàng trước cảnh hôn của đôi bạn trẻ nhân vật chính trong bộ phim “ Hoa Gian tân nương ”. Cụ thể, trong lúc say rượu, nữ chính Lục Nguyệt Nhi giật mình nhảy lên người nam chính Hoa Diệc Nam và cắn vào môi dưới của anh .

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 3

Nụ hôn mãnh liệt của thiếu hòn đảo chủ và nữ đầu bếp hòn đảo Hoa Gian bị cho là không tương thích với toàn cảnh cổ trang .

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 4

Bên cạnh đó, những phục trang hở vai của Lý Vân Nguyệt cũng nhận nhiều chỉ trích vì quá quyến rũ và mang sắc tố tân tiến. Một số người theo dõi còn tag hẳn thông tin tài khoản Quảng Điện ( Tổng cục Quảng bá Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc ) để nói về việc kiểm duyệt nội dung. Đa số dân cư mạng cảm thấy phần kiểm duyệt triển khai chưa hài hòa và hợp lý .

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 5
Nụ hôn trong “ Nhất dạ tân nương ” phần 2 khiến người theo dõi ngã ngửa. Không chỉ hôn lưỡi say đắm như phim tân tiến, cảnh hôn giữa Tần Thượng Thanh và Hoa Dung còn được nam chính dùng phép trình chiếu 4D sôi động trên khung trời. Dân chúng rủ nhau tụ tập, vừa xem đôi bạn trẻ hôn nhau vừa xuýt xoa trầm trồ … vì ngưỡng mộ. Trong khi đó, người xem thì xuýt xoa … vì kỹ xảo “ giả trân ”. Trên Weibo, nhiều quan điểm cho rằng hiệu ứng không chỉ xấu mà còn thừa thãi, không góp phần gì cho nội dung phim. Đáng chú ý quan tâm, trong lúc quay, vì nam nữ chính đang yêu nhau ngoài đời thực nên nụ hôn bị lê dài hơn ngữ cảnh, những cảnh tình cảm cũng sum sê .

Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 7

Không chỉ hôn lễ được tổ chức triển khai theo phong thái tân tiến, cô dâu đội soiree mà cả phòng tân hôn cũng là kiểu phòng ngủ ngoài trời được che bằng những tấm vải mỏng mảnh, thuận tiện nhìn thấy khung cảnh bên trong .
Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 8
Một tác phẩm cũng bị chỉ trích kinh hoàng trong năm 2022 là bộ phim truyền hình “ Thiên kim khó tránh ”. Từ nội dung “ 1 nữ 2 nam ” bái đường chung, ăn chung, ngủ chung, tắm chung cho tới những cảnh hôn đều diễn ra như một trò đùa, khiến người theo dõi ngán ngẩm .
Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 10
“ 24 mùi vị đời sống ấm cúng ” khiến người xem choáng váng vì nụ hôn của Hạ Ngữ Băng và Hứa Tử Nhan phá vỡ tổng thể những định luật vật lý. “ Newton tỉnh dậy cũng phải chịu thua ”, “ Phim cổ đại mà hôn mọi lúc mọi nơi, không dễ chịu thật ” … là 1 số ít phản hồi dưới tập phim .
Cảnh hôn có 1-0-2 trong phim cổ trang khiến dân mạng Trung Quốc "dậy sóng" - 12

Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) đang định hắt hơi thì bị Dung Hà (Hầu Minh Hạo) hôn vì muốn ngăn cô phát ra tiếng trong lúc đang lẩn trốn. Tình tiết này của “Con gái là thế đó” khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Nguồn : http://danviet.vn/canh-hon-co-1-0-2-trong-phim-co-trang-khien-dan-mang-trung-quoc-day-song-50202…Nguồn : http://danviet.vn/canh-hon-co-1-0-2-trong-phim-co-trang-khien-dan-mang-trung-quoc-day-song-50202276182522539.htm

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận