“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?

“Làm lâu mới chứng tỏ bản lĩnh đàn ông”

Có thể bạn đã gặp ở đâu đó, trong một tiệc nhậu hay bên một bàn trà, nhóm Quí ông thi nhau nổ, đại loại là : “ Em nào đã gặp tớ một lần thì không còn nghĩ đến anh khác nữa vì tớ cho nàng mê mệt từ 45 phút – 1 giờ … ” ; “ Tôi thông thường là phải 30 phút mới xuất binh, còn muốn hơn là cho em ngây ngất đến 40 phút ” ; “ Mình có nhanh lắm cũng phải nửa giờ đạn mới rời nòng ” … ; “ Em trung bình là 20 phút mới hạ màn ” …
Bởi vậy không ít người đã tìm mọi cách để phá “ kỷ lục ” của mình, phấn đấu đạt ngưỡng thời hạn thật lâu để chứng tỏ năng lượng đàn ông và chinh phục người tình .

“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?

Thực tế thế nào?

Các chuyên viên về tình dục học cho biết : trên trong thực tiễn thì sự cố gắng của cánh mày râu giỏi lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20-25 phút. Đa số những người được hỏi về thời hạn quan hệ đều phóng đại năng lực của mình lâu gấp 2-3 lần trong thực tiễn .
Theo những nhà khoa học thì yêu quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe thể chất của cả đôi bạn tình. Bởi yêu lâu, tần số cọ sát nhiều, khiến cho “ cậu nhỏ ” và “ cô bé ” đều bị tổn thương. Khi đã qua quá trình cao trào, “ cô bé ” thường khô cạn, nếu “ cậu nhỏ ” vẫn liên tục ra vào sẽ gây đau rát, trầy xước cho cả hai. Bạn gái bị tổn thương vùng kín rất dễ bị viêm nhiễm sau khi quan hệ. Bạn trai thì bị viêm niệu đạo và tiền liệt tuyến. Thế là những ngày sau, người mẫu hoàn toàn có thể sẽ tìm cách phủ nhận gặp gỡ vì đau và sợ .
Yêu quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe của cả đôi bạn tình” Yêu ” quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe thể chất của cả đôi bạn tình
Trong khi yêu, cơ quan sinh dục ở trạng thái xung huyết cao độ từ lúc hưng phấn đến lúc “ cao trào ”. Cơ bắp căng phồng, tim đập nhanh, cơ tim co bóp mạnh, áp huyết tăng cao, hô hấp sâu và nhanh, ra mồ hôi nhiều … Nên nguồn năng lượng khung hình bị tiêu tốn nhiều, khung hình bị suy kiệt vì mất sức, dễ dẫn tới đột quỵ. Yêu lâu sẽ khiến cả hai căng thẳng mệt mỏi, chán nản. Nhưng điều nguy cơ tiềm ẩn nhất là những lần sau, bạn gái sẽ sợ hãi và tìm cách phủ nhận gặp gỡ “ người hùng ” .

Mấy phút là lý tưởng nhất?

Theo những chuyên viên nam học : nếu bạn trai duy trì thời hạn xâm nhập được 5-7 phút là quá ổn rồi. Bởi đây là thời hạn trung bình khá của đa phần đàn ông trên toàn quốc tế đạt được .

Sức khỏe con người và sự giao lưu trong “chuyện ấy” là có giới hạn. Cho nên phái mạnh không nên nghe theo chuyện nổ của mấy ông mà cố để rồi bị kiệt sức. Mỗi cặp đôi có khả năng và thói quen yêu riêng, không cần theo một tiêu chuẩn nhất định nào cho “chuyện ấy” về thời gian.

Nhiều nghiên cứu và điều tra cho biết, thời hạn trung bình cho một cuộc yêu, phổ cập như sau :
Khúc dạo đầu : chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve, mat xa … nên từ 5 – 30 phút. Không nên ít hơn 5 phút vì bạn tình chưa hứng khởi. Cũng không nên quá 30 phút vì qua mất cao trào .
Thời gian xung trận : tính từ khi “ cậu nhỏ ” đưa vào trong “ cô bé ” cho đến lúc xuất binh, lý tưởng nhất là từ 7 – 15 phút .
Tuy nhiên trên thực tiễn thường gặp những mức thời hạn lâm trận của những cặp đôi bạn trẻ từ thấp đến cao như sau :
Sau 1 phút đã xuất tinh : gọi là yếu, là xuất tinh sớm .
Chỉ được dưới 3 phút : quá ngắn, khó hoàn toàn có thể thõa mãn nhu yếu của cả đôi bạn .
Từ 3-7 phút : đây là mức trung bình của rất nhiều người, trong thời hạn này, bạn gái đã hoàn toàn có thể lên đỉnh được 2-3 lần .

Từ 7-15 phút: là thời gian lý tưởng cho bất kỳ một cuộc yêu nào trên thế giới; với thời gian này, cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời gian lý tưởng cho phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần.

Hơn 15 phút : được xem là quá lâu ; thời hạn quan hệ mà quá 15 phút là biểu lộ của bệnh lý hoặc bạn trai đã sử dụng thuốc lê dài chuyện ấy .
Kết thúc : bạn nên ôm ấp, âu yếm bạn tình khoảng chừng 5-10 phút hoặc hơn. Đây là thời hạn cặp đôi hưởng dư âm của cực khoái. Bạn hãy cùng bạn tình quyến luyến để hưởng xúc cảm được yêu thương .
Bạn đừng vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ vì làm như vậy khiến bạn tình cảm thấy đơn độc .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận