Đánh giá Máy lọc không khí mới nhất – Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite Review

Photo of author

Sau thành công với dòng lọc không khí Xiaomi gen 3, nhà sản xuất mới đây đã ra mắt dòng Lọc khí gen 4. Đặc biệt nhất trong lần ra mắt này là sự xuất hiện của Lọc không khí Xiaomi 4 Lite với nhiều chức năng được cải tiến hơn, mang lại hiệu quả lọc cao cho cuộc sống chất lượng. Cùng Mi Hà Nội xem bài viết Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite Review có gì hay nhé!

Đánh giá Máy lọc không khí mới nhất – Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite Review, Mi Hà Nội

Thông số kỹ thuật Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite

Model

AC-M17-SC

Kích thước 240 x 240 x 533,5 mm
Cân nặng 4.8 kg
Input AC100V – 240V
Output DC 24V
Tần số định mức 50/60 Hz
Công suất định mức 32W
Độ ồn 35.8 dB

Tỉ lệ làm sạch không khí

380 m3 / h
Tốc độ lọc khí 120 m3 / h
Động cơ Không chổi than DC
Chiều dài dây nguồn 1.6 m
Diện tích làm sạch 26 – 45 mét vuông

Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite Review

1. Về thiết kế

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite có phong cách thiết kế hình tròn trụ giống như dòng Lọc khí gen 3 nhưng ở phiên bản vuông vắn hơn. Màn hình Oled hiển thị trực quan những thông số kỹ thuật như chất lượng không khí, nhiệt độ và nhiệt độ ngay chính giữa thân máy. Thiết kế tối giản này tương thích với khoảng trống nhà tân tiến, sang trọng và quý phái. Đặc biệt máy lọc khí có kích cỡ khá nhỏ gọn chỉ 240 x 240 x 533 mm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh nhà bạn .

2. Chức năng lọc khí

Chức năng chính của máy lọc không khí tất yếu là lọc không khí trong phòng. Hiệu quả của máy không hề nhìn thấy bằng mắt thường vì quy trình lọc diễn ra với cả những hạt siêu nhỏ có kích cỡ siêu nhỏ từ 0.3 μm trở lên. Nhà sản xuất đã điều tra và nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để công bố tác dụng lọc được đến 99,9 % những loại bụi bẩn như khói, nhụy hoa, lông động vật hoang dã và bụi .

Sau khi sử dụng máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite, không khí lưu thông trong phòng có cảm giác dễ chịu và trong lành hơn. Đặc biệt ở chế độ quạt mạnh nhất, tốc độ lọc bụi lên đến 380m3/h và tốc độ lọc khí 120m3/h sẽ làm cho hiệu quả lọc không khí trong phòng bạn ở mức tối đa. Máy lọc không khí này có thể cải thiện chất lượng không khí đáng kể, đặc biệt là trong những căn phòng nhỏ. Bộ lọc có thể thay thế và sử dụng lên đến 12 tháng.

3. Khả năng giảm ồn công nghệ mới

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 4 Lite sử dụng công nghệ tiên tiến khử tiếng ồn mới. Ngoài việc giảm tiếng ồn do vỏ quạt mang lại trải qua luồng gió tự nhiên, máy còn giảm tiếng ồn trải qua mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh ống gió tích hợp. Máy lọc khí Mi 4 Lite có chính sách đêm hôm cực kỳ yên tĩnh. Khi khởi động chính sách hình mặt trăng này, bạn sẽ trọn vẹn tự do nghỉ ngơi hoặc tập trung chuyên sâu thao tác .

Tạm kết: 

Máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite được nhiều người biết đến là mẫu sản phẩm mang lại quyền lợi cho mỗi mái ấm gia đình. Sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn phòng không lớn lắm hoặc phòng ngủ. Nhờ những tính năng nhỏ gọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, Mi Air Purifier 4 Lite đang là một trong những mẫu sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường. Mong rằng bài viết Mi Air Purifier 4 Lite Review sẽ giúp bạn chọn được dòng lọc khí tương thích nhất cho căn nhà .

Viết một bình luận