[Review] Cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn” – Thái Hà Books

REVIEW CUỐN SÁCH : “ CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN ”

Napoleon Hill là một thần tượng của tôi, tôi đã được đọc cuốn 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu và nó giúp tôi thay đổi bản thân và tài chính của chính mình.

Tôi thích đọc những tác phẩm của ông ấy bởi ông là một người có niềm đam mê rất lớn, ông đã dành hơn 30 năm để nghiên cứu và điều tra về những người thành công xuất sắc .

Trong một lần tình cờ xem được một video trên Youtube của một diễn giả dạy cách làm giàu được nhiều người hâm mộ yêu quý. Ông ấy có khuyên mọi người nên đọc cuốn “Chiến thắng con quỷ trong bạn”, tôi đã nhanh chóng mua nó và đọc.

Cuốn sách này đã bị dấu kín trước khi được in, vợ của Napoleon Hill đã không cho in nó vì trong đó có nhiều bí hiểm, thâm chí hoàn toàn có thể khá sốc với nhiều người, một thực sự chưa từng được hé lộ về quốc tế. Mãi cho đến khi vợ ông qua đời, lúc đó Napoleon Hill đã mất từ rất lâu, cuốn sách này mới được đưa ra ngoài và nhanh gọn trở thành cuốn sách được truy lùng .
Điều mà tôi ấn tượng nhất trong cuốn sách này là việc lột trần những sự che giấu về giáo dục và tôn giáo. Napoleon Hill đã chỉ ra rằng có một con quỷ ẩn sâu trong đó khiến con người không hề tăng trưởng cái tôi khác của mình .

Cuốn sách được viết với cách rất khác lạ, rất độc lạ, đó là cuộc trò chuyện trực tiếp của Hill với con quỷ, ông đã khôn khéo để con quỷ thể hiện hết những chiêu trò của nó làm hại con người và rồi ở đầu cuối, ông đưa ra cách để chiến thắng được con quỷ, con quỷ trong chính mỗi tất cả chúng ta .
Cuốn sách có 12 chương

Chương 1 : Cuộc gặp gỡ tiên phong với Andrew Carnegie
Chương 2 : Một quốc tế mới mở ra trước mắt tôi
Chương 3 : Cuộc phỏng vấn kỳ lạ với con quỷ
Chương 4 : Buông thả cùng con quỷ
Chương 5 : Con quỷ tiếp thục thú tội
Chương 6 ; Nhịp điệu thôi miên

Chương 7: Mầm mống của nỗi sợ hãi

Chương 8 : Mục tiêu xác lập
Chương 9 : Giáo dục đào tạo và tôn giáo
Chương 10 : Kỷ luật tự giác
Chương 11 : Học từ nghịch cảnh
Chương 12 : Môi trường, thời hạn, sự hòa hợp và thận trọng
Sau khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ biết được đơn cử con quỷ trong chính bản thân mình là gì, điều gì ngăn cản bạn đạt được những điều mình muốn. Và trên hết là biết được chìa khóa để chiến thắng con quỷ ác ma này .
Chúc bạn sẽ có nhiều cảm hứng đọc cuốn sách này sau khi đọc bài review của tôi .

Kim Văn Hoằng

 

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận