Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh lớp 6

Nhà không đơn thuần là nơi để ở, mà còn là nơi đã sinh ra và nuôi lớn mỗi chúng ta và ai cũng mong muốn cho mình một ngôi nhà thật đẹp, thật hạnh phúc. Top 4 tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp các em học sinh luyện kĩ năng viết đoạn văn ngắn về chủ đề ngôi nhà trong tương lai.

Bài mẫu số 1: Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh

Tiếng anh

Now I will tell you about my house in the future. It will be a large and modern house in a big city. My house will have 3 floors and eight rooms: a living room, three bedrooms, a kitchen, two bathrooms and a entertainment room. In the living room, there will be a big TV, a table, sofas and some pictures. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner and a table and a chair. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave, a cupboard and some pots. In each bathroom, there will be full of things such as a toilet, a sink, a mirror, some toothbrushes, some soaps and some towels. In the dining room, there’ll be a big table and some chairs. In the entertainment room, there will be a computer and a TV. I wish it will come true in the future.

Tiếng việt

Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe về ngôi nhà của tôi trong tương lai. Nó sẽ là một ngôi nhà lớn và hiện đại trong một thành phố lớn. Ngôi nhà của tôi sẽ có 3 tầng và tám phòng: một phòng khách, ba phòng ngủ, một nhà bếp, hai phòng tắm và một phòng giải trí. Trong phòng khách, sẽ có một TV lớn, bàn, ghế sofa và một số bức tranh. Trong mỗi phòng ngủ sẽ có giường cỡ lớn, máy lạnh và bàn ghế. Trong nhà bếp sẽ có bếp nấu, tủ lạnh, lò vi sóng, tủ và một số nồi. Trong mỗi phòng tắm sẽ có đầy đủ các vật dụng như bồn cầu, bồn rửa, gương, bàn chải đánh răng, xà phòng và khăn tắm. Trong phòng ăn, sẽ có một cái bàn lớn và vài cái ghế. Trong phòng giải trí sẽ có máy tính và TV. Tôi ước điều đó sẽ thành hiện thực trong tương lai.

Bài mẫu số 2: Tả ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng anh

Tiếng anh

My future house will be a villa. It will be near the beach. My villa will have two floors with 6 modern rooms. There will be a large flower garden in front and a swimming pool behind the house. There will be a smart robot in the house. They will help me do lots of housework, such as cleaning the floors, cooking meals, feed the pets and the sharks. The house will us solar energy to protect the environment. I really want to have this house in the future.

Tiếng việt

Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ là một biệt thự. Nó sẽ ở gần bãi biển. Biệt thự của tôi sẽ có hai tầng với 6 phòng hiện đại. Sẽ có vườn hoa rộng phía trước và bể bơi phía sau nhà. Sẽ có một robot thông minh trong nhà. Họ sẽ giúp tôi làm nhiều việc nhà, chẳng hạn như lau sàn nhà, nấu ăn, cho vật nuôi và cá mập ăn. Ngôi nhà sẽ sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Tôi rất muốn có ngôi nhà này trong tương lai.

Bài mẫu số 3: Tả ngôi nhà mơ ước bằng tiếng anh

Tiếng anh

My dream home would be on the ocean, well not on the ocean but beside it with a white sandy beach. The house would be an A frame backed against a hill. The upper floor would be a half floor master bedroom with a kingsize water bed and ensuite with a hot tub and sauna. The front wall would be glass with a stairway coming up to the bedroom. On cloudy nights you could watch the floresents in the waves coming into the beach while you went to sleep. Other nights you could counting the stars in the western sky. On the main floor would be the kitchen-dining room combination, with all the newest appliances and an island in the middle of the kitchen with the stove top and hanging pots and pans over it. The sink would be under one of the windows. Under the other window would be the nook for family meals. Between the kitchen windows, which look out to the field where the horses would be enjoying the warm weather are the cupboards. The dining room would have a six chair pine table set and hutch China cabnet. There will also be a three piece bathroom off the kitchen. The living room is in the front with the big front window. The fireplace is on the side wall with small long windows overlooking the driveway to the road a half mile away. The three piece sectional is perfectly positioned to watch the sunset into the western sea. The basement has the laundry room at the back with sewing machine for mending before folding and taking clothes upstairs. Half of the front of the basement is a guest bedroom with ensuite and small fridge and two element stove. The computer room is also at the front of the basement. Both have views of the beach and sea. Opposite the laundry room is my husband’s workshop. I don’t know what he has in there as it is his domain. In the garage at the side of the house is our wine colored 94 Toyota Crasada and my husband’s hog. We often ride the bike along the beach on warm evenings to visit friends.

Tiếng việt

Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ nằm trên biển, không phải trên đại dương mà bên cạnh nó là một bãi cát trắng. Ngôi nhà sẽ là một khung chữ A dựa lưng vào một ngọn đồi. Tầng trên sẽ là phòng ngủ chính ở nửa tầng với giường nước cỡ lớn và phòng tắm riêng với bồn tắm nước nóng và phòng xông hơi khô. Bức tường phía trước sẽ là kính với một cầu thang đi lên phòng ngủ. Vào những đêm nhiều mây, bạn có thể ngắm nhìn những con sóng vỗ vào bãi biển trong khi đi ngủ. Các đêm khác, bạn có thể đếm các ngôi sao trên bầu trời phía Tây. Trên tầng chính sẽ là sự kết hợp giữa nhà bếp và phòng ăn, với tất cả các thiết bị mới nhất và một hòn đảo ở giữa nhà bếp với bếp nấu và treo xoong nồi trên đó. Bồn rửa sẽ nằm dưới một trong các cửa sổ. Dưới khung cửa sổ kia sẽ là ngóc ngách cho những bữa ăn gia đình. Giữa các cửa sổ nhà bếp, nhìn ra cánh đồng, nơi những con ngựa sẽ được tận hưởng thời tiết ấm áp là tủ đựng thức ăn. Phòng ăn sẽ có một bộ bàn ăn bằng gỗ thông sáu ghế và hệ thống cáp treo của Trung Quốc. Ngoài ra còn có một phòng tắm ba mảnh bên ngoài nhà bếp. Phòng khách ở phía trước với cửa sổ lớn phía trước. Lò sưởi ở bức tường bên có cửa sổ dài nhỏ nhìn ra đường lái xe đến con đường cách đó nửa dặm. Mặt cắt 3 mảnh có vị trí hoàn hảo để ngắm hoàng hôn xuống biển Tây. Tầng hầm có phòng giặt ở phía sau với máy khâu để vá trước khi gấp và lấy quần áo trên lầu. Một nửa phía trước của tầng hầm là phòng ngủ dành cho khách với phòng tắm riêng và tủ lạnh nhỏ và bếp nấu ăn hai phần. Phòng máy tính cũng ở phía trước của tầng hầm. Cả hai đều có tầm nhìn ra bãi biển và biển. Đối diện phòng giặt là xưởng của chồng tôi. Tôi không biết anh ta có gì trong đó vì đó là lãnh địa của anh ta. Trong ga ra bên hông ngôi nhà là chiếc Toyota Crasada 94 màu rượu vang của chúng tôi và con lợn của chồng tôi. Chúng tôi thường đạp xe dọc bãi biển vào những buổi tối ấm áp để thăm bạn bè.

Bài mẫu số 4: Tả ngôi nhà trong tương lại bằng tiếng anh

Tiếng anh

My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. It is located on the outskirts of town. It will be a two- storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, I wish I could make my dream become true.

Tiếng việt

Căn nhà mơ ước của tôi không cần thiết phải là một căn nhà rộng lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách sống và tính cách của bản thân tôi. Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị trấn. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn màu sắc của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận hưởng vẻ đẹp của cảnh vật ban đêm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một không gian ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà hiện đại. Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những đồ dùng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ để khiến nó trông rộng rãi hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi có thể tận hưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự định xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, tôi ước tôi có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Viết một bình luận

Câu hỏi mới