Hướng dẫn sửa lỗi iPhone sạc pin không vào được một cách cực dễ dàng

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone sạc pin không vào trong tích tắt

Nguyễn Ngọc Huy

28/06/20

4 bình luận

Khac-phuc-loi-iPhone-khong-sac-pin-duoc

Bỗng dưng một ngày, iPhone của bạn cắm sạc nhưng lại không vào điện. Đây thật đúng là một điều phiền toái, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Nhưng các bạn đừng hoang mang, vì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người khắc phục tình trạng iPhone cắm sạc không vào điện vô cùng đơn giản và hiệu quả, cùng với đó là cách sạc iPhone đúng cách.

1. Đối với nguyên nhân do cáp sạc

Một trong những ý do khiến iPhone sạc không vào pin và do cáp sạc bị oxy hóa. Tỉ lệ cáp sạc bị oxy hóa dẫn đến thực trạng đen những chân sạc tiếp xúc diễn ra khá tiếp tục. Nhưng lại không được người dùng chú ý nhiều, dẫn đến thực trạng lâu ngày bỗng dưng không hề sạc vào điện .Khac-phuc-loi-iPhone-khong-sac-pin-duocBạn hãy lấy một vật có đầu nhọn như tua vít, tăm, … cọ xát nhẹ nhàng lên chân sạc bị đen cho đến khi lớp đồng màu vàng hiện lên trở lại. Sau đó, dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng mặt phẳng dây cáp sạc nhé .Khắc phục lỗi iPhone không sạc được

2. Đối với iPhone

Quay trở lại với iPhone của bạn. Nguyên nhân cắm sạc không vào điện hoàn toàn có thể là do trong quy trình sử dụng, cổng sạc bị bám những bụi bẩn, mạt vải dẫn đến tiếp xúc điện kém, không hề sạc pin được .Khac-phuc-loi-iPhone-khong-sac-pin-duocBạn hãy dùng tăm bông hoặc vải mềm, vệ sinh nhẹ nhàng những vết bẩn bên trong cổng sạc .Khac-phuc-loi-iPhone-khong-sac-pin-duocBây giờ, bạn hãy cắm sạc iPhone trở lại xem đã khắc phục xong chưa nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc. Còn nếu vẫn không được, hoàn toàn có thể bộ sạc của bạn hoặc cổng sạc bên trong iPhone của bạn đã bị hỏng. Hãy mang đến TT bảo hành chính hãng để được thay thế sửa chữa kịp thời .

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có vướng mắc gì khác hãy phản hồi phía dưới nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

163.421 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận