Tại sao không có iPhone 9? Bí mật bật mí của Apple

iPhone 13 đã sẵn sàng chuẩn bị ra đời, thế nhưng rất nhiều người đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với iPhone 9 ? Tại sao không có iPhone 9 trong dàn táo xa xỉ này ? Hãy tìm hiểu và khám phá cùng GiaiNgo nhé !

Chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt vào năm 2007. Sau 14 năm, Apple đã cho ra mắt hơn 16 dòng theo số thứ tự. Thế nhưng, trong những dòng ấy lại không có iPhone 9. Có phải Apple đã bỏ qua điều gì? Tại sao không có iPhone 9? Hãy cùng GiaiNgo giải đáp nhé!

Tại sao không có iPhone 9?

Apple đã bỏ lỡ iPhone 9 vì công ty muốn bộc lộ một sự khởi đầu mới cho dòng loại sản phẩm. Đây được coi như 1 bước chuyển mình của Apple sau 1 thập kỷ cho ra đời những dòng iPhone. Cũng giống như Microsoft, ứng dụng này đã bỏ lỡ Windows 9 và chuyển thẳng sang Windows 10 từ Windows 8 .

Tại sao không có Iphone 9

Thông thường, Apple sẽ cho ra đời những dòng iPhone sau sẽ update tính năng hoặc update ngoại hình. Giống như Apple cho ra đời iPhone X cùng lần với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Dòng này ghi lại một phong cách thiết kế mới bằng Face ID và tạo ra nút trang chủ vật lý. Sau đó, iPhone dòng SE sinh ra .
iPhone 8 vẫn có sẵn nút trang chủ nhưng hiện đã bị ngừng bán để nhường chỗ cho iPhone SE 2020. Như đã nói, chiếc điện thoại cảm ứng mới này gần như giống hệt nhau về ngoại hình so với iPhone 8 và có cùng camera .
Nhưng nó sử dụng nhiều thành phần bên trong và cũng có ứng dụng camera gần như giống iPhone 11. Chính vì thế, so với nhiều người thì iPhone SE thế hệ thứ hai vẫn hoàn toàn có thể được xem là iPhone 9 .

iPhone 9 ra mắt khi nào?

iPhone 9 sẽ ra đời vào ngày 15/4 và sẽ được đưa lên kệ vào ngày 22/4. Trong cuộc họp nội bộ của Apple diễn ra vào ngày 31/3, Apple đã quyết định hành động về thời hạn cho ra đời cũng như thời gian lên kệ của iPhone 9 được xác lập như trên .

Tại sao không có Iphone 9

Tuy nhiên, thời hạn này cũng hoàn toàn có thể bị biến hóa do sự bùng phát của dịch COVID. Đại dịch này cũng tác động ảnh hưởng tới sự tăng trưởng của những loại sản phẩm Apple và việc sản xuất những thiết bị. Vì công ty đã phải đóng cửa những shop kinh doanh nhỏ tại Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước khác nên thời hạn ra đời của iPhone 9 chỉ chắc như đinh 80 % .

Các phiên bản của iPhone 9

Apple hoàn toàn có thể ra đời hai phiên bản iPhone 9 với màn hình hiển thị 4.7 inch. Được biết, chiếc iPhone giá rẻ này được xem là mẫu máy tiếp sau của iPhone SE nhưng dự kiến sẽ ra đời thị trường với tên gọi là iPhone 9 .

Tại sao không có Iphone 9

Ngoài ra, Apple sẽ cho “ đi kèm ” mẫu iPhone 9 Plus có màn hình hiển thị 5,5 inch và thông số kỹ thuật tựa như iPhone 11. Cả 2 sẽ có phong cách thiết kế giống như iPhone 8, dùng chip Apple A13 Bionic ; RAM 3 GB, bộ nhớ 64/128 GB, camera đơn 12 MP mặt sau và camera selfie 12 MP .
Dựa theo những lời đồn thổi trước đó iPhone 9 sẽ có phong cách thiết kế tựa như iPhone 8. Đồng này đồng nghĩa tương quan với việc máy sẽ có viền màn hình hiển thị khá dày cùng với đó là sự trở lại của nút trang chủ vật lý và cảm ứng vân tay Touch ID .
Những tin đồn thổi về thời gian ra đời của iPhone 9 đã Open từ khoảng chừng cuối năm 2019. Tuy nhiên, thông tin về chiếc iPhone 9 ra đời nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Người tiêu dùng luôn hy vọng bên cạnh những chiếc iPhone đắt đỏ thì Apple hãy dành một phiên bản giá rẻ để iPhone được tiếp cận với nhiều người mua hơn .

iPhone 9 giá bao nhiêu?

Giá bán cho iPhone 9 4.7 inch sẽ khởi điểm từ 399 USD. Trong khi giá của iPhone 9 Plus 5.5 inch sẽ khởi đầu từ 549 USD. Ngoài ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mức giá sau : 399 USD, 499 $ và 549 $ cho những phiên bản bộ nhớ là 64GB, 128GB và 256GB .

Tại sao không có Iphone 9

So sánh iPhone 9 giá cả với chiếc iPhone 11 – Phiên bản rẻ nhất năm 2019 thì giá cả iPhone 9 rẻ hơn đến 300USD. Và so với bản iPhone hạng sang nhất là 11 Pro Max thì giá máy tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 700 USD .
Với những thông tin GiaiNgo phân phối ở trên, mọi người đã biết được nguyên do tại sao không có iPhone 9. Bên cạnh đó, Apple vẫn không ngừng nâng cấp cải tiến trong những loại sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng những mẫu sản phẩm tối ưu nhất ! Bạn thấy những loại sản phẩm của Apple như thế nào ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận