Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Tính Cách Tình Duyên Và Sự Nghiệp

Đinh Hợi là người có sự tự tin và tài giỏi. Phần lớn họ đều có sự nghiệp ổn định và vững chắc. Tuy nhiên, đôi khi vì quá tập trung cho công việc mà họ sẽ quên đi hạnh phúc của bản thân. Vậy theo tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 thì họ có thuận lợi và hạnh phúc trong tình duyên hay không? Hãy cùng TBDN theo dõi bài viết sau.

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Đinh Hợi chính là sự tự tin và ý chí kiên cường. Không những thế, họ còn rất có tài trong việc lãnh đạo. Đi đến bất cứ đâu bạn cũng là tâm điểm của đám đông. Năng lượng của họ luôn tích cực khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái khi nói chuyện cùng. Ngoài ra, nhiều Bính Tuất còn không có tư tưởng gì về yêu đương mà suốt ngày chỉ lo cho công việc.

Dựa trên luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 thì tuổi này có cuộc sống đầy đủ và sung túc. Từ tiền vận thì người này đã được hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên, về tình duyên thì tuổi này phải chịu khá nhiều phiền muộn, đau khổ. Phải từ 30 tuổi trở đi thì mới yên ổn về gia đạo.

Chỉ từ tuổi 26 thì Bính Tuất đã khá thành công về sự nghiệp, công danh. Càng về hậu vận thì mọi thứ càng đáng mong chờ và hạnh phúc hơn. Nếu ai được người giúp đỡ thì sẽ dễ dàng chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp hơn.

Chỉ từ tuổi 26 thì Bính Tuất đã khá thành công về sự nghiệp, công danh
Chỉ từ tuổi 26 thì Bính Tuất đã khá thành công về sự nghiệp, công danh

Đường tình duyên

Đường tình duyên của Bính Tuất có thuận lợi hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào tháng sinh của họ. Dưới đây là 3 nhóm cụ thể:

Nếu Bính Tuất sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì sẽ trải qua 3 lần trong tình yêu. Hầu như mỗi lần họ đều là người phải chịu thiệt và đau khổ. Trong khi họ luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu thì đối phương lại càng vô tâm và hờ hững. Dường như việc hy sinh là nghĩa vụ mà Bính Tuất phải chịu.

Nếu bạn sinh các tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lịch thì phải đi qua 2 lần đò. Điều này gây cho nhiều người tâm lý e ngại và lo sợ. Do đó, khi mới bắt đầu với mối quan hệ họ luôn tỏ ra lạnh nhạt.

Nếu Bính Tuất sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì sẽ trải qua 3 lần trong tình yêu
Nếu Bính Tuất sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch thì sẽ trải qua 3 lần trong tình yêu

Đường gia đạo, sự nghiệp

Tuổi Đinh Hợi 2007 có đường gia đạo khá hạnh phúc, mọi người hòa thuận, vui vẻ. Vấn đề con cái cũng không khiến bạn phải bận tâm quá nhiều. Do đó, so với những tuổi khá thì tuổi này khá vui vẻ và thoải mái. 

Tuổi hợp làm ăn và kết hôn

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 rất hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu hợp tác với 2 tuổi này thì con đường sự nghiệp sẽ ngày càng thuận lợi và gặp may mắn. Từ đó đem lại thành công ngoài mong đợi cho bạn. 

Tuổi Đinh Hợi 2007 nên kết hôn với Bính Tuất, Canh Dần, Nhâm Thìn
Tuổi Đinh Hợi 2007 nên kết hôn với Bính Tuất, Canh Dần, Nhâm Thìn

Tuổi này nên kết hôn với Bính Tuất, Canh Dần, Nhâm Thìn. Như vậy con đường công danh, sự nghiệp và cả gia đạo đều yên ổn. Đặc biệt, tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Hầu như bạn sẽ được sống trong nhung lụa cả đời. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về chuyện con cái.

Kết hôn với Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Kỷ Sửu sẽ có lợi về mặt tình cảm. Vì gia đình bạn sẽ hạnh phúc, vợ chồng sống với nhau mặn nồng, êm ấm. Tuy nhiên, đường sự nghiệp, công danh thì không dễ đạt được. Mọi thứ chỉ ở mức độ trung bình mà khó vươn lên tới mức dư dả, giàu sang.

Cuộc đời của bạn sẽ gặp phải khó khăn nếu kiên quyết kết hôn với Ất Dậu, Quý Mão, Kỷ Mão, Tân Mão. Vì tuổi này không hợp với bạn về bất cứ vấn đề nào kể cả tài lộc và tình duyên. 

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2008

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 2009

Lời kết

Theo như thông tin về tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 ở trên thì người tuổi này khá thành công. Họ có ý chí và sự kiên cường thì dù khó khăn cỡ nào cũng vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, nếu kết hôn với những tuổi không hợp thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn, trắc trở hơn. Vì vậy hãy lưu ý về điều này để có một cuộc sống hạnh phúc, êm đẹp hơn.

Những câu hỏi liên quan

Tuổi đinh hợi 2007 thuộc cung mệnh gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi đinh hợi 2007 hợp màu gì?

– Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
– Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
– Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu sắc hợp tuổi mang tới may mắn, bình an, giúp tuổi 2007 tránh được những tai ương, gặp dữ hóa lành, những điều tốt lành sẽ gõ cửa.

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
– Tương sinh: Kim, Hỏa
– Tương khắc: Thủy, Mộc

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Điểm đánh giá 0 / 5. Số lượt đánh giá 0

Click vào ngôi sao để đánh giá bài viết!

Viết một bình luận