Cà phê – thuốc bổ của tình yêu

Những người hàng ngày uống điều độ hai ba ly cà phê thì ham muốn tình dục tăng lên vì khi kích thích hệ thần kinh TW, cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm so với tác động ảnh hưởng kích thích tình dục .
1 c9288

Còn về chất lượng sinh hoạt thầm kín vợ chồng? thì cà phê ảnh hưởng thế nào?

Theo “New Eangland Journal of medicine”, các công trình nghiên cứu đó đã được tiến hành tại trường đại học tổng hợp Michigan (Mỹ). Các nhà khoa học cho thấy những người hàng ngày uống điều độ hai ba ly cà phê thì ham muốn tình dục tăng lên vì khi kích thích hệ thần kinh trung ương, cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm đối với tác động kích thích tình dục. Ngoài ra cà phê còn làm thư giãn hệ cơ trơn, (hệ cơ trơn túi mật, tử cung, động mạch…). Các công trình nghiên cứu còn cho thấy những người đàn ông uống điều độ cà phê ít bị liệt dương hơn so với chỉ số thống kê trung bình. Còn những người đàn bà uống cà phê thì dễ hưng phấn nhiều hơn những người khác và cũng dễ dàng đón nhận “quan hệ gần gũi” hơn, dễ thỏa mãn hơn…

Các khu công trình khác cũng cho biết cà phê vốn phát huy tính năng kích thích và bổ trợ nguồn năng lượng cho khung hình. Liều nhỏ cà phê có tác động ảnh hưởng tích cực đến hoạt động và sinh hoạt tình dục. Bởi lẽ trong thời hạn ngắn cà phê cung ứng cho tất cả chúng ta liều nguồn năng lượng đáng kể. Nhờ nó hàng loạt khung hình được khởi động, sự trao đổi chất tăng cường, toàn bộ những quy trình hoạt động giải trí trong khung hình đều diễn ra nhanh hơn. Ly cà phê nhỏ hoặc Coca-cola chắc như đinh không được cho phép bạn nhanh chợp mắt … Cà phê hoàn toàn có thể làm ngày càng tăng sức dẻo dai chung – yêu tố rất thiết yếu cho hoạt động và sinh hoạt thầm kín. Với liều vừa phải, cà phê cũng hoàn toàn có thể hóa giải trong thời điểm tạm thời thực trạng rối loạn phong độ “ dụng cụ sung sướng ” của đấng mày râu. Tuy nhiên lạm dụng cà phê ( uống quá nhiều ) ngược lại sẽ gây công dụng xấu đi đến sức khỏe thể chất, tức ảnh hưởng tác động xấu đến chất lượng hoạt động và sinh hoạt giường chiếu .
2 c9288
Cà phê liều nhỏ – rất tốt ! tuy nhiên phong độ đấng mày râu hoàn toàn có thể khởi đầu suy giảm – một khi liều cà phê tăng dần ! Lý do : nồng độ cofein ( hợp chất hầu hết có trong cà phê ) trong máu kích thích can đảm và mạnh mẽ tuyến thượng thận sản xuất những hormone stress và như vậy ta thấy rõ ràng sẽ tác động ảnh hưởng xấu đến công dụng “ chiều vợ ” và giảm nhiều ham muốn “ chuyện ấy ” .
Tập thể những nhà khoa học Anh ( Đại học Bristol ) dưới sự chỉ huy của chuyên viên Tâm lý học GS. Lindsay St Claire, đã triển khai khu công trình thử nghiệm nhằm mục đích nhìn nhận tính năng của cà phê so với hành vi trong những trường hợp stress. Kết quả đã cho thấy cà phê tính năng khác nhau so với phụ nữ và đàn ông. Nhóm nghiên cứu và điều tra đã chứng tỏ, cà phê tác động ảnh hưởng lên khung hình đàn ông tồi hơn phụ nữ … Với phái nữ cà phê có công dụng kích thích và làm ngày càng tăng sức bền trong trường hợp bị stress. Còn với đàn ông – hiệu ứng đó diễn ra ngược lại. Vậy nên, hoàn toàn có thể suy ra rằng hiệu ứng đó xảy ra tựa như với nghành tình dục, bởi sẽ tương quan ngặt nghèo với thưởng thức stress .
Ngoài ra uống nhiều cà phê thường gây suy giảm chất lượng giấc ngủ ( ngủ chập chờn, ngủ không đẫy giấc … ) hoặc thậm chí còn gây mất ngủ. Tình trạng thiếu ngủ sẽ dẫn đến giảm thiểu nồng độ testosteron ( hormone duy trì “ bản lĩnh đàn ông ” ) đảm nhiệm mức độ ham muốn “ chuyện ấy ” của phái mày râu. Tương tự stress, thiếu ngủ ảnh hưởng tác động làm suy giảm thảm hại hormone này trong khung hình đàn ông. Chính do đó mỗi khi đấng mày râu đang stress thì trước hết phải nghĩ đến một giấc ngủ ngon đã thay vì vội “ làm chuyện ấy ” .
Liều dùng cà phê được coi là rất quan trọng phải có độ bảo đảm an toàn ? Nhìn chung giới trình độ cho rằng, nên dùng ở mức độ 1-2 ly / ngày. Thực tế còn tùy thuộc vào nhiều “ chỉ số ” khác như : loại cà phê, cách pha, kích cỡ của ly và cả thể tạng từng người …
Tuy vậy còn có quan điểm cho rằng, trong trường hợp đàn ông, liều cà phê một ngày không nên nhiều hơn 1 ly. Theo 1 số ít nhà khoa học, nồng độ cafein tối ưu ở đàn ông là ở mức … zero. Những người ủng hộ việc chuyển sang chính sách “ cai cà phê ” này khẳng định chắc chắn, từ bỏ đồ uống giầu cafein sẽ tạo nên trạng thái cân đối hormone cho đấng mày râu là yếu tố bảo vệ mức độ ham muốn “ chuyện ấy ” ở mặt phẳng cao nhất .
3 c9288
Cofein còn làm suy giảm nồng độ 1 số ít thành phần vi khoáng quan trọng trong khung hình, thí dụ canxi, sắt … Vì thế lạm dụng cà phê sẽ ảnh hưởng tác động xấu đi đến sức khỏe thể chất body toàn thân. Hiện tượng đó ảnh hưởng tác động đến sự thiếu cân đối hormone, trong đó có nồng độ quá thấp testosteron. Trong lúc đó giới khoa học đã luôn khuyên đàn ông ăn nhiều loại sản phẩm giầu axit béo không no ( như lạc, hạt dẻ, dầu oliu … ) để có nồng độ testosteron cao hơn thông thường. Kẽm là thành phần vi khoáng có công dụng làm ngày càng tăng sản xuất testosteron sẵn có trong hàu, sò biển, thịt gà, đậu v.v … ( Medic 28/2011 ). Theo những nhà KH ở Canada không nên uống cà phê khi dùng những thức ăn nhanh ( nhiều chất béo ) gây ảnh hưởng tác động rất xấu đến sự cân đối trong quy trình hấp thu chất dinh dưỡng … Không uống cà phê cùng lúc hút thuốc lá vì đó là sự cộng hưởng tai hại cho sức khỏe thể chất vĩnh viễn và cả tức thì so với mọi tính năng trong đó có tính năng tình dục …

Trong 1 cuốn sách đông y, đã viết 1 điều mới lạ sau đây, ta cần tham khảo:

Cà phê pha muối cho hiệu suất cao tuyệt vời so với người chóng xuất tinh ( hoạt tinh, chưa đến chợ đã hết tiền ). Cà phê là một phương thuốc kỳ diệu nếu khi uống cà phê pha thêm một chút ít muối rồi hãy uống. Xin đừng khi nào cho đường !. “ Hãy vì hiệu suất cao thần kỳ của nó, ngài chịu khó uống đắng một chút ít ”. “ Hiệu quả thần kỳ này sẽ ứng nghiệm ngay sau khi bạn uống được 5-6 giờ, sẽ giúp cho ngài làm chuyện ấy lê dài gấp đôi thông thường. Biết được phương thuốc kỳ diệu này rồi thì hãy nhớ kỹ : Không được uống hàng ngày ! Nếu không thì chẳng những không có hiệu suất cao như mong ước mà ngược lại còn hoàn toàn có thể gây bệnh thận suốt đời không còn dùng được nó nữa … ( “ Theo nguyên tắc Đông y thì muối ( có vị mặn ) nhập thận, thường dùng dẫn thuốc vào thận … ). Xin nhớ kỹ : chỉ sử dụng nó trong trường hợp thật thiết yếu !

Ngày nay trong các tư liệu nói về văn hóa cà phê đã đề cập đến trên 20 cách pha cà phê trong đó có cách pha cà phê Indian để thưởng thức vị ngọt thuần túy của cà phê Indian thì cho thêm vào một chút muối (sẽ còn làm tăng thêm vị ngọt của sữa bò). Uống một hớp thật to rồi ngậm trong miệng thì toàn thân đều cảm nhận được sự ấm áp vô hạn…”. Sách còn nói sẽ yêu cà phê hơn nếu ta uống nóng và pha nó trong tách gốm sứ để giữ nó được nóng lâu hơn…

Tóm lại cà phê so với “ chuyện ấy ” sẽ tốt khi thử nghiệm nó với liều 1 ly cho mỗi buổi sáng hàng ngày .

Còn về ảnh hưởng của cà phê in đối với việc truyền giống thì sao?

– Theo những nhà nghiên cứu Braxin sau khu công trình nghiên cứu và điều tra trên 750 đấng mày râu, họ cho biết cà phê có tác động ảnh hưởng tốt lên lượng testosteron và chất lượng tinh trùng so với nhóm đối chứng chỉ dùng những loại nước uống khác không uống caphein. Do đó yếu tố đặt ra phải chăng sẽ có một hướng mới chữa vô sinh phái mạnh ?
4 c9288
Các chuyên viên y học thuộc ĐH Harvard ( Mỹ ) lại có khu công trình điều tra và nghiên cứu ảnh hưởng tác động lên khung hình của những loại nước uống cola ( chứa lượng cao caphein ). Họ đã đưa ra lời khuyên những chú rể không nên uống những loại nước đó ( chứa nhiều caphein ) vì sẽ làm hại “ con giống ”. Cô dâu cũng không uống những loại nước chứa nhiều caphein đó vì nó sẽ đi qua bào thai gây nên hậu quả tai hại cho quy trình hình thành thai nhi thông thường. Khuyên những cặp tân hôn và những đôi vợ chồng muốn sinh con bảo đảm an toàn thì không phải chỉ kiêng kỵ rượu, thuốc lá mà cả những thức ăn uống chứa nhiều caphein. Sau khi sinh con bảo đảm an toàn rồi nuôi con bằng sữa mẹ thì bà mẹ cho con bú sữa mình phải tránh dùng những loại caphein để tránh caphein đi qua sữa vào khung hình của con mình dẫn đến những hậu quả không hay .
Cà phê kẻ ghét, tình nhân *
Chẳng qua là tại cái liều bột nâu ( cà phê )
Yêu nhau lắm ( liều cao ), cắn nhau đau ( ô nhiễm )
Một ly mỗi sáng thì đâu phải phiền .

Phó Thuần Hương

 

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận