[Chuẩn] Văn Khấn Lấp Giếng tránh điều kiêng kỵ phong thủy! – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng

Giếng nước góp thêm phần tạo nên vượng khí của ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, vì một số ít nguyên do nào đó, mái ấm gia đình bạn phải triển khai lấp giếng. Điều này mang yếu tố tâm linh quan trọng, do vậy, tất cả chúng ta nên khám phá kỹ và triển khai lấp giếng đúng cách và tránh được những “ tai ương ” không đáng có .

Hiểu được điều này, dịch vụ đồ cúng Bình Dương sẽ lần lượt hướng dẫn cách chuẩn bị văn khấn lấp giếng và cách lấp giếng chuẩn nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Trường hợp nào đang lấp giếng ?

Giếng nước có tính năng cân đối âm khí và dương khí, tạo nên sự hòa giải về tử vi & phong thủy. Theo những chuyên gia phong thủy, giếng nước là phần cực âm của ngôi nhà, do vậy, nếu không cẩn trọng thì sẽ mất đi sự cân đối này .

Do vậy, khi lấp giếng, gia chủ cần phải nghiên cứu và tìm hiểu cách thực hiện dúng cách để giảm thiểu sự thay đổi nguồn khí trong nhà một cách tối đa.

Theo như tìm hiểu và khám phá, tất cả chúng ta sẽ triển khai lấp giếng trong một số ít trường hợp sau :

  • Giếng bị hư hỏng hoặc ô nhiễm không thể sử dụng được.
  • Giếng vẫn bình thường nhưng chúng ta không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.
  • Giếng nước bị vi phạm quyền sử dụng đất, quyền sử dụng tài nguyên nước,…

Cần quan tâm gì khi lấp giếng ?

Khi lấp giếng, quý gia chủ cần phải chú ý quan tâm những điều sau :

  • Không lấp giếng vội vã, nhanh chóng.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy, trấn yểm (thạch anh phong thủy được sử dụng phổ biến nhất) nhằm tạo sự ổn định, không gây ra những biến động quá lớn khi lấp giếng.
  • Nên chuẩn bị lễ vật và văn khấn lấp giếng để cầu nguyện mọi điều được suôn sẻ, gia đình được bình an.
  • Nên nhờ thầy phong thủy để xem ngày giờ

Sắm lễ vật cúng lấp giếng cần những gì ?

Lễ vật cúng lấp giếng tương đối đơn thuần ( bình bông, nhánh chuối, trầu cau ) thế là xong. Theo kinh nghiệm tay nghề của cha ông ta, trước khi lấp giếng mấy ngày, rải gạo muối xung quanh giếng .
Như đã nói ở trên, việc lấp giếng có tác động ảnh hưởng quan trọng đến sinh khí của ngôi nhà. Do vậy, tất cả chúng ta nên tìm hiểu và khám phá kỹ những thông tin hướng dẫn để thực thi theo cho đúng .

Văn khấn lấp giếng

Nam mô A di đà Phật ( 3 lần )
Nam mô Đại từ đại bi quán thế âm Bồ Tát ( 3 lần )
Hôm nay ngày …. Tháng …., đệ tử họ … .. tên …., thôn … xã …. huyện …. tỉnh
Cáo xin chư vị Tiền Hiền, có đào cái giếng lâu ngày trần gian, lâu nay chẳng có nước sài, lấp đi thì sợ để thời không an. Hôm nay xin cáo rõ ràng, thủy long hà bá ở thời nơi đây, cáo cùng chư vị nơi này, cho con lấp giếng đổ đầy đất ban, không còn giếng lạ trần gian, ra vô đụng chạm hệ thời không yên, cáo xin thổ võ thánh hiền, lời cầu khấn nguyện độ trì bình yên, giếng xưa đào cũng lâu rồi, người trần không sử dụng nước thời không dâng, do đó xin lấp cho xong, không còn giếng cũ ở trong đất này, tạ thần tạ thổ nơi đây, bình bông nhánh chuối mời thời đi cho. A di đà Phật .

KẾT LUẬN:

Thương Mại Dịch Vụ đồ cúng Tỉnh Bình Dương hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ lần lượt giải đáp được những vướng mắc của mình về lễ vật và văn khấn lấp giếng. Việc sẵn sàng chuẩn bị và thực thi đơn thuần, do vậy, gia chủ hoàn toàn có thể tự mình thực thi mà không cần phải nhờ đến thầy tử vi & phong thủy .

Mọi thông tin chi tiết, quý bạn đọc có thể gọi về số hotline 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>>> Xem thêm chi tiết: Văn khấn cây hương ngoài trời

Viết một bình luận