Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 Nhâm Dần | Tử Vi

Năm 2022 sẽ có những điều gì mới mẻ đến với những người mang tuổi Bính Thìn 1976, bạn có thắc mắc hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết “ Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2022 Nhâm Dần” của Đệm Xinh, thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn để chúng ta có được cho mình sự chuẩn bị tốt nhất cho năm 2022 này nhé.

Thông tin nam – nữ tuổi Bính Thìn 1976 năm Nhâm Dần

Nam mạng Bính Thìn 1976

Những nam có tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 năm nay 2022 đã 47 tuổi âm lịch, và cầm tinh con Rồng. Có ngày sinh âm lịch từ 31/01 / – 17/02/1977. Với thiên can là Bính, và địa chi Thìn, can chi của bản mệnh này mang ý nghĩa là Thiên Thượng Chi Long .

  • Ngũ hành là mệnh Thổ 
  • Tương sinh với mệnh Hỏa
  • Tương khắc với mệnh Mộc
  • Cung mệnh nam nhân mạng là Cung Càn

Đàn ông có tuổi Bính Thìn thường là những người rất hiếu học, mưu trí và họ có ý chí can đảm và mạnh mẽ trong đời sống. Từ khi họ còn trẻ, họ đã sớm xác lập được tiềm năng của mình, một khi họ đã quyết tâm làm gì sẽ cố gắng nỗ lực làm đến cùng .

Do đó, những người này thường đạt được nhiều thành tựu trong cả sự nghiệp và có những chức tước trong địa vị xã hội.

Tử vi Bính thìn 1976 năm 2022

Nữ mạng Bính Thìn 1976

Nữ mạng có năm sinh Bính Thìn 1976 tới nay 2022 cũng đã là 47 tuổi, cầm tinh Rồng. Ngày sinh âm lịch từ 31/01 / – 17/02/1977. Có thiên can Bính, địa là Thìn, can chi mệnh là Thiên Thượng Chi Long .

  • Ngũ hành là Thổ.
  • Tương sinh với Hỏa
  • Tương khắc với Mộc
  • Có cung mệnh nữ mạng: Cung Ly

Tuổi Bính Thìn nữ thường là những người rất trọng tình trọng nghĩa nhưng họ cũng rất sòng phẳng và thẳng thắn. Họ có ý chí kiên cường và nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm, do đó một khi đã quyết tâm làm gì họ sẽ phải làm đến cùng và thường rất hiếm khi bỏ dở dang giữa chừng .
Năm 2022 được Dự kiến sẽ là một năm có nhiều sự đổi khác đến với nữ tuổi Bính Thìn. Do đó, bạn cần có một sự sẵn sàng chuẩn bị tốt trước khi bước vào năm mới .

Tổng quan tử vi của Bính Thìn năm 2022

Bính Thìn 1976 nam mạng

Năm 2022 – Nhâm Dần là năm con Hổ có mang đặc thù của hành Kim. Vì thế mỗi người sẽ có vận trình tử vi rất khác nhau. Tuy nhiên, mỗi khi nghiên cứu và phân tích tử vi của tuổi nào đó, ta đều phải dựa vào mối của những cung mệnh, thiên can, và địa chi, … so với bản mệnh trong năm đó .
Tổng quan của nam mệnh Sa Trung Thổ sẽ có mối quan hệ sinh với hành Kim. Thiên can Bính khi gặp Nhâm lại là tương xung, địa chi Thìn khi gặp năm Dần thì là bình hòa .
Nhìn chung, bản mệnh năm nay sẽ phải trải qua khá nhiều những sóng gió, trở ngại trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, bạn chỉ cần có ý chí kiên trì, và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn vất vả khó khăn vất vả thì quý bạn nhất định được thu về được những thành quả đúng như mong muốn .
Ngoài ra, những nam tuổi Bính Thìn cũng sẽ gặp phải sao Thổ Tú trong năm này. Do đó, bạn khi thao tác gì cũng cần phải thận trọng, tránh những nóng vội, hấp tấp vội vàng mà sẽ đưa ra những quyết định hành động có sự sai lầm đáng tiếc .

Bính Thìn 1976 nữ mạng

Phân tích những mối quan hệ giữa thiên can với địa chi và ngũ hành của tuổi của nữ Bính Thìn cùng với năm Nhâm Dần sẽ giúp tất cả chúng ta biết được những diễn biến tử vi trong năm của bản mệnh .
Năm 2022 – năm con Hổ. Theo như thuyết ngũ hành, năm nay sẽ mang đặc thù mệnh Kim .
Tổng quan thì nữ tuổi Bính Thìn sẽ có ngũ hành nạp âm mang Sa Trung Thổ sẽ sinh xuất cùng với Kim. Thiên can Bính lại gặp Nhâm là tương xung, và có can chi Thìn gặp Dần lại là bình hòa .
Có thể thấy, những nữ tuổi Bính Thìn sẽ phải trải qua 1 số ít những thử thách trong năm nay. Bản mệnh cần phải có một ý chí sắt đá, và quyết tâm can đảm và mạnh mẽ, bạn không ngại nguy hiểm, những thử thách thì sẽ trở nên vững vàng vượt qua được tổng thể .
Ngoài ra, năm nay bản mệnh sẽ bị sao Vân Hớn chiếu mạng nên vì thế thao tác gì cũng phải thật thận trọng, tránh những tai bay vạ gió .

Tử vi năm 2022 của Bính Thìn 1976 nam mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp
Trong năm 2022 này, sự nghiệp của những nam Bính Thìn hoàn toàn có thể có những sự thay đổi mới ví như được điều chuyển công tác làm việc hay được tăng lương hoặc thăng chức .
Tuy việc làm sẽ có chút khó khăn vất vả hơn so với trước nhưng vận may cũng sẽ đến với quý bạn vào những khoảng chừng thời hạn cuối năm. Nếu bạn biết chớp lấy và tận dụng những thời cơ thì sự nghiệp cũng sẽ phất lên như diều gặp gió, và đạt được những thành quả đúng suôn sẻ .
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý quan tâm có sự thiết kế xây dựng và cải tổ những mối quan hệ nơi văn phòng hiện tại. Bởi điều này cũng sẽ giúp bản mệnh hoàn toàn có thể được tiến xa hơn nữa trên con đường của sự nghiệp, sự nghiệp .

Tài chính

Tài lộc trong năm 2022 của nam Bính Thìn sẽ khá thuận tiện, thu về được rất nhiều tiền tài từ bởi những nguồn thu khác nhau. Bản mệnh cũng nên có sự xem xét đến việc lan rộng ra việc kinh doanh thương mại, hoặc hùn vốn góp vốn đầu tư để giúp ngày càng tăng thêm doanh thu .
Tuy nhiên, những bạn cũng cần đề phòng những rủi ro tiềm ẩn thất thoát tiền tài, và không nên quá tin yêu vào người khác để kẻo tiền mất, tật mang .

Tử vi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

Tình duyên, gia đạo

Gia đạo khá tốt, sẽ đảm nhiệm nhiều tin vui có tương quan đến chuyện hỷ sự hoặc sẽ có thêm thành viên mới .
Tuy nhiên, hôn nhân gia đình ở trong thời hạn này cũng lại gặp chút yếu tố. Vì bạn quá bận tâm với việc làm, những nam mạng không chú ý quan tâm đến những việc bồi đắp cho tình cảm vợ chồng sẽ khiến hai người ngày càng trở nên xa cách .
Dành nhiều thời hạn hơn để chăm sóc, san sẻ với những người một nửa yêu thương của mình thì sẽ giúp cả hai hoàn toàn có thể tháo gỡ được khúc mắc và đồng cảm nhau hơn .
Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên tạm gác lại những việc làm để cùng mái ấm gia đình có những chuyến du lịch nghỉ ngơi, và giúp tình cảm giữa những thành viên được thêm gắn bó .

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Bính Thìn trong năm khá tốt, hoàn toàn có thể mắc 1 số ít những bệnh vặt nhưng rất mau khỏi. Tuy nhiên, bản mệnh cần nên liên tục tập thể dục thể thao, cũng như có chính sách nhà hàng và sự nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
Khi khung hình có những tín hiệu không bình thường thì cần đi khám để hoàn toàn có thể nhanh gọn phát hiện và điều trị kịp thời nhất, tránh chủ quan khiến cho bệnh trở nặng .

Vận hạn trong năm 2022

Sao chiếu mạng

Năm 2022 này, nam tuổi Bính Thìn sẽ bị ngôi sao 5 cánh Thổ Tú chiếu mạng. Thổ Tú là một sao hung tinh thuộc trong mạng lưới hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, sẽ không tốt cho cả nam và nữ .
Tuy ảnh hưởng tác động của sao hung tinh này so với những người mệnh Thổ không đáng kể lắm nhưng bạn vẫn cần thật lưu tâm .
Công việc làm ăn của bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số ít những sự trở ngại lớn, chưa thu về được nhiều những thành quả suôn sẻ. Không những vậy, ở xung quanh quý bạn còn Open những kẻ tiểu nhân gièm pha, và phá hoại khiến ý thức của bạn trở nên dễ không an tâm, lo ngại .
Đặc biệt, Thổ Tú kỵ nhất khoảng chừng thời hạn vào tháng 4 và tháng 8 âm. Do đó, bạn càng cần phải chú ý quan tâm nhiều hơn trong thời hạn này .

Hạn tuổi

Năm nay những người sinh năm 1976 sẽ gặp hạn Ngũ Mộ .
Hạn này đa phần về tài lộc, khiến bản mệnh sẽ phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn hao tài và tốn của. Chỉ cần một chút ít sự không cẩn thận, thiếu cẩn trọng, bạn rất dễ bị kẻ tà đạo lừa gạt hay gặp trộm cướp trên đường .
Ngoài ra, khi bạn cho người khác vay mượn tiền thì bạn cũng khó đòi lại được .
Bên cạnh đó, sẽ có những áp lực đè nén đến từ việc làm khiến quý bạn dễ trở nê stress, stress và dẫn đến việc bị mất ngủ và hay tức bực, nóng nảy .

Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai trong năm Nhâm Dần này sẽ là một năm tương đối khó khăn vất vả với bản mệnh. Nhưng cũng nhờ có quý nhân giúp trợ nên mọi tai ương cũng đều được hóa giải .
Về phương diện tình cảm và nhà đạo hoàn toàn có thể xảy ra những chuyện không vui khiến bạn phải bận tâm, lo ngại .

Vận niên

Trư Phùng Hỏa khiến cho đời sống xảy ra 1 số ít những biến cố giật mình, không như mong ước. Các mối quan hệ rất dễ xảy ra xích mích và xích míc .
Nếu không dữ thế chủ động có sự hòa giải thì hoàn toàn có thể khiến chuyện bé bị xé ra to, làm sứt mẻ tình cảm của cả đôi bên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tôn vinh sự cẩn trọng với những kẻ mà luôn ghanh tỵ, và đang trực chờ thời cơ để phá hoại .

Màu hợp tuổi

Tuổi Bính Thìn có mệnh Sa Trung Thổ, tương thích với những màu thuộc hành mệnh Thổ và hành Hỏa như : đỏ, vàng đất, nâu, cam, hồng, tím. Trái lại, bạn nên tránh sử dụng những màu xanh lá cây hay xanh ngọc thuộc hành mệnh Mộc, bởi chúng tương khắc và chế ngự với mệnh .
Người ta tin rằng sắc tố hợp với tuổi sẽ đem đến cho tất cả chúng ta sự như mong muốn, sự thành công xuất sắc và tài lộc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những nguyên tắc sắc tố này mỗi khi sơn nhà, mua xe, vật trang trí, …

Hướng xuất hành

Nam Bính Thìn thuộc cung Càn. Khi xuất hành, bạn nên chọn những hướng : Tây – Tây Nam – Đông Bắc – Tây Bắc để vận trình của mình được hanh thông, thuận tiện .

Tử vi năm 2022 của Bính Thìn 1976 nữ mạng

Trên các phương diện cuộc sống

Công việc, sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022 nay, sự nghiệp tăng trưởng ở mức độ rất không thay đổi nhưng cũng không có nhiều cải tiến vượt bậc mới mẻ và lạ mắt. Dù vậy, quý bạn cũng không cần quá nóng vội mà bạn hãy tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm của chính mình .
Đồng thời cần biết cách chớp lấy và tận dụng những thời cơ. Những nỗ lực của tuổi nữ Bính Thìn chắc như đinh sẽ được người cấp trên quan tâm và có sự nhìn nhận .
Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Thìn cũng cần chăm sóc đến việc thiết kế xây dựng và những sự cải tổ những mối quan hệ mới của mình. Dù đã có nhiều những kinh nghiệm tay nghề và vị trí thật không thay đổi trong việc làm, bạn vẫn nên học hỏi thêm để không ngừng tăng trưởng .

Tử vi Bính thìn 1976 năm 2022 nữ mạng

Tài chính

Nữ tuổi Bính Thìn năm nay kiếm được khá nhiều tiền từ những nguồn thu chính và ở việc làm tay trái. Tuy nhiên, do những ảnh hưởng tác động của vận hạn, nên quý bạn hoàn toàn có thể bị hao tài tốn của .
Vì vậy, những nữ mạng cần sống tiết kiệm chi phí lại, tránh tiêu xài hoang phí và bạn đồng thời có một khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí để sẵn sàng chuẩn bị cho những vấn đề phát sinh .
Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được người quen của mình trình làng một số ít mối làm ăn mới tuy nhiên cần phải thận trọng và thật tỉnh táo trước khi bỏ ra những số tiền lớn .

Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm và nhà đạo của nữ Bính Thìn được nhìn nhận khá tốt đẹp. Tuy nhiên, do quá bận rộn với việc làm, nên bạn không có quá nhiều thời hạn để dành cho mái ấm gia đình. Nếu như để thực trạng này lê dài thêm thì tình cảm giữa những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ ngày càng trở nên có sự xa cách .

Để gia đạo gia đình được hạnh phúc và êm ấm, nữ mạng Bính Thìn cần thường xuyên có sự vun đắp để tình cảm vợ chồng thăng hoa, trò chuyện với con cái thêm nhiều hơn. Đồng thời tạo những cơ hội giúp mọi người ở bên nhau.

Sức khỏe

Trong năm 2022, sức khỏe thể chất của nữ mạng sẽ có phần suy giảm hơn trước. Vì vậy, bạn nên cần mẫn tập luyện thể dục và thể thao, ẩm thực ăn uống thật đủ chất dinh dưỡng và có chính sách nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .
Nếu như phát hiện bệnh tật thì cần phải nhanh gọn đi khám chữa thật kịp thời, tránh để bệnh tình thêmtrở nặng .

Vận hạn trong năm 2022

Sao chiếu mạng

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Bính Thìn bị ngôi sao 5 cánh Vân Hớn chiếu mạng. Đây là một hung tinh vì nó đem đến vận rủi cho phái đẹp .
Công việc kinh doanh thương mại hay kinh doanh chỉ ở mức thông thường. Nếu bạn muốn làm ăn phát đạt hơn nữa thì cần phải tự thân nỗ lực, bạn không nên quá trông cậy ở người khác .
Người gặp sao này nếu như quá bảo thủ, có cái tôi bản thân quá cao thì rất dễ bị những vạ miệng, bị cuốn vào sự chuyện thị phi, tăm tiếng. Điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng tác động đến những con đường thăng quan tiến chức sự nghiệp của nữ mạng mà còn khiến cho bản mệnh và mái ấm gia đình sẽ chịu điều tiếng không hay .
Sao Vân Hớn cũng sẽ mang những tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất, khiến cho nữ tuổi Bính Thìn dễ ốm đau, bệnh tật và tác động ảnh hưởng đến đời sống. Do đó, bạn nên quan tâm chăm sóc đến sức khỏe thể chất bản thân mình hơn trong khoảng chừng thời hạn này .
Nhìn chung, sự hung tinh này cũng không quá tác động ảnh hưởng quá lớn đến đời sống của bạn. Chỉ cần bạn dữ thế chủ động đề phòng, và hóa giải thì sẽ tránh được những tai ương xảy đến .

Hạn tuổi

Nữ tuổi Bính Thìn năm nay sẽ gặp hạn Ngũ Mộ. Hạn này chủ về hao tài, và báo hiệu một năm không ổn định về những mặt tài lộc so với nữ mạng. Công việc kinh doanh thương mại làm ăn năm này ở bắt đầu sẽ gặp một chút ít những sự thử thách, phải kiên trì nỗ lực thì bạn mới đạt được thành quả thật xứng danh .

Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai trong việc làm có nhiều trở ngại khiến cho bản mệnh không khỏi buồn chán và lo ngại. Dù vậy, bạn cũng không cần phải quá không an tâm vì sẽ có quý nhân sẽ ở bên tương hỗ, và giúp sức vượt qua .
Phương diện nhà đạo cũng không tốt, hoàn toàn có thể xảy ra những chuyện lục đục bạn cần quan tâm bồi đắp tình cảm .

Vận niên

Thố Lộng Nguyệt mang đến những tin vui giật mình dành cho nữ tuổi Bính Thìn. Nhiều những dự tính đang dang dở sẽ hoàn toàn có thể được triển khai xong một cách thật tốt đẹp, có thời cơ sẽ được kết giao với nhiều những bạn mới. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế những tiệc tùng, nhà hàng siêu thị và tiêu pha quá đà .

Màu hợp tuổi

Theo như tử vi & phong thủy những màu hợp tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều suôn sẻ và nguồn năng lượng tốt cho con người, thường sẽ được ứng dụng khi sơn nhà. khi mua đá quý, hoặc mua xe hay mua điện thoại thông minh, … Người nữ sinh năm 1976 mệnh Thổ, sẽ hợp với những màu thuộc hành mệnh Hỏa và mệnh Thổ như : Đỏ, , nâu, vàng nâu, cam, hồng, tím …
trái lại, bạn nên hạn chế những màu tượng trưng cho Mộc : xanh lá cây, xanh ngọc .

Hướng xuất hành

Nữ tuổi Bính Thìn sẽ có cung mệnh là Ly nên sẽ hợp với những hướng thuộc Đông tứ trạch như Bắc – Đông – Nam – Đông Nam .

Tử vi Bính Thìn chi tiết theo từng tháng trong 2022

Đối với nam mạng

Tháng 1: Công việc sẽ suôn sẻ, có thể nhận một số tin vui ví như được tăng lương hoặc thăng chức.

Tháng 2: Xuất hành đi xe cần thật chú ý an toàn, tránh va chạm xe cộ, và đề phòng trộm cướp trên đường.

Tháng 3: Tình cảm giữa các thành viên ở trong gia đình không được tốt, và có thể xảy ra một số những mâu thuẫn, xích mích.

Tháng 4: Sức khỏe ổn định tuy nhiên bạn cần hạn chế rượu bia, hoặc thuốc lá. Đồng thời chú ý nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Tử vi Bính Thìn 1976 năm 2022 theo tháng

Tháng 5: Công việc kinh doanh sẽ gặp một số trục trặc hoặc bất lợi. Nên tránh đầu tư kinh doanh ở trong thời điểm này.

Tháng 6: Tháng này có quý nhân phù trợ bạn nên công việc có nhiều bước tiến mới, và đạt được kết quả đúng như mong muốn.

Tháng 7: Quý bạn nên tạm gác lại những công việc và dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình, giúp cho tình cảm giữa các thành viên có thêm gắn bó.

Tháng 8: Sự nghiệp phát triển rất ổn định, gia đạo đón nhận tin vui có liên quan đến việc thêm người hoặc thêm của.

Tháng 9: Mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ không tốt, dễ xảy ra những bất đồng, tranh chấp.

Tháng 10: Không nên quá tin tưởng vào những người khác đồng thời bạn nên nâng cao cảnh giác, và đề phòng kẻ tiểu nhân có sự hãm hại. 

Tháng 11: Tình cảm vợ chồng sẽ trở nên xa cách. Cả hai cần dành thời gian nhiều hơn để chia sẻ và thấu hiểu thêm nhau hơn.

Tháng 12: Sau một năm nỗ lực làm việc,  bạn đã có thể tận hưởng thoải mái những thành quả của mình.

Đối với nữ mạng

Tháng 1: Sức khỏe của bạn trong tháng này không tốt, bạn cần chú ý nghỉ ngơi, và tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Tháng 2: Khi xuất hành đi xa, bạn không nên mang theo nhiều tiền bạc trong người đề phòng có kẻ có sự tham lam nhòm ngó.

Tháng 3: Công việc không có quá nhiều thay đổi mới. Nữ mạng nên kiên nhẫn hơn chờ đợi thời cơ đến.

Tháng 4: Gia đình có tin vui, có thêm người thêm của, hoặc có người thân đi xa mới trở về.

Tháng 5: Phương diện tài lộc sẽ không tốt, chưa phải là thời điểm thực sự thích hợp để mở rộng đầu tư hoặc kinh doanh.

Tháng 6: Làm ăn phải chú ý có sự đầy đủ giấy tờ pháp lý. Khi mua hàng bạn cũng phải có hóa đơn, để có sự bảo hành rõ ràng.

Tháng 7: Nữ mạng có thể tạm gác lại những công việc và sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng gia đình.

Tháng 8: Sự nghiệp gặp nhiều những bất lợi, trở ngại. Bản mệnh cần chủ yếu phải tự nỗ lực, không nên quá ngóng vào người khác.

Tháng 9: Các mối quan hệ tình cảm xảy sẽ ra bất đồng, cần cố gắng hòa giải, và tránh chuyện bé xé ra to.

Tháng 10: Quý bạn có những cơ hội mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên kết giao với những người thật sự lương thiện, tránh qua lại với những người gian xảo, mưu mô.

Tháng 11: Công việc sẽ có nhiều khởi sắc, nhiều tin vui cũng liên quan đến tài lộc đưa tới.

Tháng 12: Cuộc sống tương đối là ổn định, không có biến cố lớn xảy đến. Bản mệnh sẽ có thể tự thưởng cho mình bằng cách đi mua sắm hoặc đi du lịch, nghỉ ngơi.

Những điều thắc mắc cần giải đáp 

Nam mạng

Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022 này, nam tuổi Bính Thìn 1976 không phạm phải Thái Tuế, sức khỏe thể chất tốt và việc làm khá không thay đổi .

Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần, tuổi Bính Thìn đã 47 tuổi nam mạng phạm phải hạn Tam Tai, hoàn toàn có thể gặp một số ít những trở ngại trong đời sống .

Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, những nam tuổi Bính Thìn 1976 không phạm Kim Lâu .

Tài vận Bính Thin 1976 năm 2022

Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam mạng 1976, tuổi Bính Thìn phạm phải hạn Hoang Ốc, chưa phải thời gian thực sự thích hợp để xây nhà .

Có xây nhà được không?

Nam tuổi Bính Thìn gặp phải hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần 2022. Theo như tử vi & phong thủy những người phạm phải những hạn trên không thích hợp để xây nhà .
Nếu bạn không hề dời kế hoạch này sang năm khác thì bạn cũng hoàn toàn có thể mượn tuổi những người thân trong gia đình để làm nhà .
Nhà là nơi cư trú và là mái ấm, đem đến những đời sống bình yên và niềm hạnh phúc, cho nên vì thế, người ta thường rất coi trọng xem tuổi, hướng nhà, ngày làm trước khi quyết định hành động xây nhà .

Nữ mạng

Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, những nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 không bị phạm Thái Tuế .

Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022 này, tuổi Bính Thìn, sẽ là 47 tuổi nữ mạng phạm phải Tam Tai, cần chú ý quan tâm mọi sự trong lời ăn lời nói, tránh rước những họa vào thân .

Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2022, nữ 1976 Bính Thìn, không phạm Kim Lâu .

Phạm Hoang Ốc không?

Năm Nhâm Dần, nữ tuổi Bính Thìn phạm Hoang Ốc, nên tránh sửa sang hoặc xây dựng nhà cửa.

Có xây nhà được không?

Nữ tuổi Bính Thìn tuy không phạm tuổi Kim Lâu nhưng lại phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai. Do đó, năm 2022 chưa thực sự là thời gian xây nhà lý tưởng để dành cho quý bạn .
Chúc bạn đọc của Đệm Xinh có được cho mình những thông tin thực sự hữu dụng và mê hoặc .

Viết một bình luận