149 là gì

FWB là gì, ONS là gì, GWTF là gì, là viết tắt của từ gì mà tất cả chúng ta thường thấy Open trên những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng. Cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây để biết về ý nghĩa của chúng nhé .Nội dung chính

  • 1. FwB là gì?
  • Có nên bắt đầu mối quan hệ Friends with benefits?
  • 2. ONS là gì?
  • 3. GWTF là gì?
  • Video liên quan

1. FwB là gì?

FWB (hay FwB) là viết tắt của từ Friends With Benefits trong tiếng Anh, có nghĩa là bạn lợi ích, mối quan hệ trên mức thân thiết giữa 2 người bạn thân với nhau.

Bạn đang đọc: 149 là gì

Hiểu đơn thuần, FWB là một mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng không phải là tình yêu. Cả 2 bên trong mối quan hệ FWB sẽ cho đi và nhận lại những quyền lợi về vật chất và thể xác mang tính tự nguyện, không có bất kể ràng buộc nào về danh phận, thời hạn Vì vậy, FWB cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là sex không ràng buộc .FWB được sinh ra dựa trên nguyên tắc Tình bạn + Tình dục nhưng không phải Tình yêu .Vì không có ràng buộc nào, không đàm đạo về chuyện con cháu hay tương lai giữa hai người mà vẫn hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu của bản thân nên mối quan hệ FwB là giải pháp cứu cánh xuất sắc dành cho những người theo chủ nghĩa độc thân .

Có nên bắt đầu mối quan hệ Friends with benefits?

Tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người mà có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi có nên bắt đầu mối quan hệ FWB hay không?

Ở những nước phương Tây, mối quan hệ này được khá nhiều người hưởng ứng. Còn tại những nước phương Đông, nhiều người cho rằng việc khởi đầu mối quan hệ FWB là không nên bởi mối quan hệ này đi ngược lại với đạo lý, đặc biệt quan trọng với những người có mái ấm gia đình .Vậy nên trước khi quyết định hành động có nên mở màn mối quan hệ Sex không ràng buộc thì hãy xem xét thật kỹ những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra khi nó kết thúc nhé .

Một mối quan hệ FWB cần những yếu tố sau:

  • Đôi bên đều đã trưởng thành, độc lập về tài chính, suy nghĩ chín chắn vàcó thể tự quyết định về cuộc sống của chính mình.
  • Không được đòi hỏi bất về mặt tình cảm, tương lai, hôn nhân ở đối phương.
  • Sẵn sàng chia sẻ, cùng nhau trải nghiệm bất cứ điều gì về tình dục một cách vui vẻ.
  • Khi mối quan hệ FWB kết thúc vẫn thể hiện thái độ tôn trọng nhau.

2. ONS là gì?

ONS là viết tắt của từ One Night Stand, có nghĩa là tình một đêm. Tuy nhiên trên trong thực tiễn mối quan hệ này hoàn toàn có thể lê dài hơn nhưng nó đơn thuần chỉ là gặp nhau để xử lý nhu yếu chứ không phải vì tình yêu hay tài lộc. Sau được nhu yếu đã được xử lý thì sẽ tạm biệt mà không giữ bất kể phương pháp liên lạc nào và không có bất kỳ ràng buộc nào trừ khi muốn khám phá nhau nhiều hơn .

One night stand (ONS) thường xảy ra ở các địa điểm như quán bar, vũ trường

3. GWTF là gì?

GWTF là viết tắt của Go With The Flow, hiểu nôm na là ” anh trai mưa “. Các đối tượng người dùng trong mối quan hệ GWTF sẵn sàng chuẩn bị bước vào một mối quan hệ tình cảm và gắn bó nhưng không có bất kể hứa hẹn. Họ hoàn toàn có thể kết thúc mối quan hệ này để bước vào một mối quan hệ khác bất kỳ khi nào nếu thấy người tương thích hơn .GWTF mang nghĩa cao hơn so với FWB, đối tượng người tiêu dùng của mối quan hệ này hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị bỏ thời hạn, công sức của con người và ngân sách nhưng không có sự cam kết như tình yêu .

Viết một bình luận