7 nốt ruồi ‘chỗ kín’ khiến đàn bà xấu hổ nhưng chính là quý tướng, càng già càng giàu có

Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa riêng, hoàn toàn có thể tốt, hoàn toàn có thể xấu. Xem bói nốt ruồi hoàn toàn có thể biết được những điều huyền bí của số phận cuộc sống, tiên đoán được một phần tương lai .

Đặc biệt, những nốt ruồi mọc ở vị trị “hiểm”, vô cùng hiếm trên cơ thể phụ nữ lại cho thấy toàn là điều may mắn, tốt đẹp. Vì thế, nếu ai sở hữu được thì số mệnh cuộc đời hoàn toàn yên ổn, cứ an tâm mà sống thoải mái, tận hưởng phúc lộc trời ban.Đặc biệt, những nốt ruồi mọc ở vị trị ” hiểm “, vô cùng hiếm trên khung hình phụ nữ lại cho thấy toàn là điều như mong muốn, tốt đẹp. Vì thế, nếu ai chiếm hữu được thì số mệnh cuộc sống trọn vẹn yên ổn, cứ yên tâm mà sống tự do, tận thưởng phúc lộc trời ban .

1. Nốt ruồi ở ngực

Trong số tất cả các nốt ruồi trên cơ thể thì nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng của chủ nhân. Nốt ruồi này dù là nằm ở trên bầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được xem là “kho vàng, kho bạc”. Nó đem đến toàn điều tốt đẹp khiến người phụ nữ luôn gặp may trong cuộc sống, thuận lợi từ đường tinh duyên tới sự nghiệp, làm gì cũng thành công. Người này sau khi kết hôn trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, gia đình “ăn nên làm ra”, càng ngày càng giàu có.Trong số tổng thể những nốt ruồi trên khung hình thì nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự như mong muốn, thịnh vượng của gia chủ. Nốt ruồi này dù là nằm ở trên bầu ngực, giữa khe ngực hay dưới ngực đều được xem là ” kho vàng, kho bạc “. Nó đem đến toàn điều tốt đẹp khiến người phụ nữ luôn gặp may trong đời sống, thuận tiện từ đường tinh duyên tới sự nghiệp, làm gì cũng thành công xuất sắc. Người này sau khi kết hôn trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, mái ấm gia đình ” ăn nên làm ra “, ngày càng giàu sang .

2. Nốt ruồi ở nhũ hoa

Cũng giống như ngực, nốt ruồi mọc nhũ hoa giúp người phụ nữ này có cuộc sống hôn nhân rất êm ái, “thuận vợ thuận chồng”. Người này có tính tình dịu nhẹ, giàu tình cảm, lại biết chăm lo cho gia đình 2 bên rất chu đáo nên được mọi người trân trọng. Đặc biệt trong đời sống vợ chồng thì khéo léo với chồng, chuyên “chăn gối” hòa hợp nên hạnh phúc bền lâu.Cũng giống như ngực, nốt ruồi mọc nhũ hoa giúp người phụ nữ này có đời sống hôn nhân gia đình rất êm ái, ” thuận vợ thuận chồng “. Người này có tính tình dịu nhẹ, giàu tình cảm, lại biết chăm sóc cho mái ấm gia đình 2 bên rất chu đáo nên được mọi người trân trọng. Đặc biệt trong đời sống vợ chồng thì khôn khéo với chồng, chuyên ” chăn gối ” hòa hợp nên niềm hạnh phúc bền vững .

3. Nốt ruồi nổi ở rốn

Phụ nữ có nốt ruồi nổi ở rốn là người có số sướng, sinh ra đã hưởng sự giàu sang, tiền bạc lúc nào cũng dư giả. Khi trưởng thành có sự nghiệp vững trãi và đặc biệt tình duyên đẹp như mơ, được nhiều người theo đuổi. Sau khi lập gia đình thì lui hẳn về làm nội trợ, một lòng một dạ vì chồng con.Phụ nữ có nốt ruồi nổi ở rốn là người có số sướng, sinh ra đã hưởng sự giàu sang, tiền tài khi nào cũng dư giả. Khi trưởng thành có sự nghiệp vững trãi và đặc biệt quan trọng tình duyên đẹp như mơ, được nhiều người theo đuổi. Sau khi lập mái ấm gia đình thì lui hẳn về làm nội trợ, một lòng một dạ vì chồng con .

4. Nốt ruồi ở “vùng tam giác”

Người phụ nữ có nốt ruồi ở “chỗ kín” này thường có tính tình khá mạnh mẽ, tự lập nên được nhiều người chú ý. Họ coi trọng sự nghiệp hơn nên luôn thành công trong mọi thử thách. Tuy nhiên cũng không vì thế mà lơ là gia đình, họ vẫn là người vợ, người mẹ đảm đang.Người phụ nữ có nốt ruồi ở ” chỗ kín ” này thường có tính tình khá can đảm và mạnh mẽ, tự lập nên được nhiều người chú ý quan tâm. Họ coi trọng sự nghiệp hơn nên luôn thành công xuất sắc trong mọi thử thách. Tuy nhiên cũng không cho nên vì thế mà lơ là mái ấm gia đình, họ vẫn là người vợ, người mẹ đảm đang .

Đặc biệt với ai có nốt ruồi son ở bên trong thì cuộc đời phát lộc do lấy được chồng giàu, lại thông minh, chăm chỉ nên giúp đỡ chồng rất nhiều trong công việc khiến tài chính gia đình luôn dư giả. Đồng thời, người này chắc chắn sẽ sinh quý tử.Đặc biệt với ai có nốt ruồi son ở bên trong thì cuộc sống phát lộc do lấy được chồng giàu, lại mưu trí, chịu khó nên giúp sức chồng rất nhiều trong việc làm khiến kinh tế tài chính mái ấm gia đình luôn dư giả. Đồng thời, người này chắc như đinh sẽ sinh quý tử .

5. Nốt ruồi ở bẹn

Nốt ruồi ở bẹn dù chìm hay nổi đều là tướng tốt, biểu tượng của tiền bạc, cuộc sống phú quý. Nếu là nốt ruồi son thì người phụ nữ có quý nhân phù trợ, là người vợ đảm, biết lo toàn chu đáo cho gia đình. Ngoài ra, trong công việc họ cũng hay được giúp đỡ, có nhiều cơ hội phát triển bản thân nên sớm thành “sếp”, có địa vị, chức quyền khá cao.Nốt ruồi ở bẹn dù chìm hay nổi đều là tướng tốt, hình tượng của tài lộc, đời sống giàu sang. Nếu là nốt ruồi son thì người phụ nữ có quý nhân phù trợ, là người vợ đảm, biết lo toàn chu đáo cho mái ấm gia đình. Ngoài ra, trong việc làm họ cũng hay được trợ giúp, có nhiều thời cơ tăng trưởng bản thân nên sớm thành ” sếp “, có vị thế, chức quyền khá cao .

6. Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người có năng lực, có tài nên sớm thành công trên nhiều lĩnh vực. Tuy tính tình có hơi bộc trực, thẳng thắn nên khó được lòng đồng nghiệp. Trong đời sống gia đình thì may mắn lấy được người chồng hiền lành, chịu khó nên ít xảy ra cãi vã, sống yên bình.Phụ nữ có nốt ruồi ở mông là người có năng lượng, có tài nên sớm thành công xuất sắc trên nhiều nghành. Tuy tính tình có hơi bộc trực, thẳng thắn nên khó được lòng đồng nghiệp. Trong đời sống mái ấm gia đình thì suôn sẻ lấy được người chồng hiền lành, chịu khó nên ít xảy ra cự cãi, sống yên bình .

7. Nốt ruồi ở đùi sau

Đây là nốt ruồi có ở những người hiền lành, chịu khó nên được trời thương, ban cho số hưởng phúc đức, an nhàn một đời. Tuy không có ưu điểm về mặt giao tiếp, sự khôn khéo nhưng nhờ bản tính lương thiện nên lấy được người chồng có gia thế tốt, điều kiện khá giả. Do đó, sau khi kết hôn chỉ một lòng chung thủy, chăm sóc chồng con chu đáo và tận hưởng cuộc sống tới già.Đây là nốt ruồi có ở những người hiền lành, chịu khó nên được trời thương, ban cho số hưởng phúc đức, an nhàn một đời. Tuy không có ưu điểm về mặt tiếp xúc, sự khôn khéo nhưng nhờ bản tính lương thiện nên lấy được người chồng có thế lực tốt, điều kiện kèm theo khá giả. Do đó, sau khi kết hôn chỉ một lòng chung thủy, chăm nom chồng con chu đáo và tận thưởng đời sống tới già .

Viết một bình luận