Hướng dẫn cách tải Ultraviewer cho Macbook

Khi nhắc đến phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa, bạn sẽ nghĩ ngay đến TeamViewer vì phần mềm này đã quá phổ biến. Tuy nhiên, phần mềm UltraViewer đang được đánh rất tích cực trong những năm gần đây và có khả năng “soán ngôi” TeamViewer. Để hiểu rõ hơn về UltraViewer cũng như cách tải UltraViewer cho Macbook, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về Ultraviewer

Ultraviewer là gì?

UltraViewer là ứng dụng dùng để tinh chỉnh và điều khiển và truy vấn máy tính từ xa. Đây là một mẫu sản phẩm của học viện chuyên nghành nghiên cứu và điều tra khoa học DucFabulous Nước Ta và được xem công cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ sản xuất ứng dụng của Nước Ta .
Và ngoài phiên bản dành cho máy tính, UltraViewer còn có các phiên bản khác nhau dùng cho các hệ quản lý và điều hành dành trên điện thoại cảm ứng như Iphone, Android, giúp người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức một cách tiện nghi nhất trong mọi trường hợp .
cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

UltraViewer dùng để làm gì?

Bạn có thể sử dụng UltraViewer cho nhiều mục đích khác nhau như: hỗ trợ khách hàng, đối tác, bạn bè của bạn hoặc truy cập một máy tính khác của bạn để làm việc từ xa,… Ví dụ: Một người quen cần sự trợ giúp của bạn để sửa chữa phần mềm trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm này để điều khiển máy tính của họ từ xa và sửa chữa một cách dễ dàng.

Tại sao nên sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính?

Có tính bảo mật cao

UltraViewer đã được lập trình và hoạt động giải trí với chính sách mã hóa giúp việc san sẻ tài liệu, hình ảnh, tín hiệu … được bảo mật thông tin tuyệt đối. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tương hỗ các chính sách bảo mật an ninh bảo mật thông tin dựa trên ID riêng của máy tính. Với tính năng này, UltraViewer bảo vệ cho sự tương tác giữa các máy tính trở nên bảo đảm an toàn hơn khi nào hết và không có sự can thiệp của bất kể đối tượng người tiêu dùng thứ 3 nào khác .

Tốc độ kết nối cực kỳ nhanh

So với một số ít ứng dụng khác có tính năng tựa như trên thị trường lúc bấy giờ, UltraViewer cung ứng cho người dùng năng lực liên kết cực kỳ nhanh gọn. Bên cạnh đó, UltraViewer không bị số lượng giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau liên kết vào cùng một thời gian, giúp ứng dụng hoàn toàn có thể được sử dụng được ở rất nhiều trường hợp khác nhau như hội nghị, giảng dạy, ..

Không đòi hỏi các thiết bị phải có cấu hình cao

Phần mềm này không yên cầu quá nhiều các tiêu chuẩn về phần cứng của máy tính nên hầu hết loại máy tính nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được .

Cho phép các bên giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

UltraViewer được cho phép bạn hoàn toàn có thể vừa điều khiển và tinh chỉnh vừa chat với người đang được điều khiển và tinh chỉnh một cách đơn thuần trải qua hành lang cửa số Chat được tích hợp sẵn trên ứng dụng .

Hỗ trợ chia sẻ file dễ dàng

Với UltraViewer, bạn hoàn toàn có thể triển khai gửi file cho đối tác chiến lược hoặc nhận file một cách rất thuận tiện và bảo đảm an toàn. Tất cả thao tác đó đều được giám sát bởi người bị tinh chỉnh và điều khiển .
cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

UltraViewer hay TeamViewer tốt hơn?

Về tốc độ kết nối và độ định

Về độ không thay đổi, UltraViewer có phần hạn chế đôi chút so với TeamViewer. Theo thưởng thức của người dùng, UltraViewer thường có thực trạng bị timeout ngay cả khi trong điều kiện kèm theo mạng chạy tốt. Trong khi đó, TeamViewer lại làm rất tốt việc này và hiếm khi xảy ra thực trạng trên .
Hướng dẫn cách tải Ultraviewer cho Macbook 2
ADVERTISEMENT

Về khả năng điều khiển nhiều máy cùng lúc

UltraViewer không bị số lượng giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể tùy ý liên kết. Ngoài ra, năng lực điều khiển và tinh chỉnh trên giao diện của UltraViewer đã được tối ưu hơn. Điều này giúp người quản trị hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được nhiều máy một cách thuận tiện kèm theo mạng lưới hệ thống thông tin hoạt động giải trí tốt hơn .

Về khả năng chia sẻ file

UltraViewer tập trung chuyên sâu vào việc bảo mật thông tin. Nên do đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể san sẻ file qua khung chat, còn với TeamViewer, bạn hoàn toàn có thể kéo thả tự do và thậm chí còn là kéo thả cả máy đang điều khiển và tinh chỉnh về máy tính của mình. Tuy nhiên, sự tiện nghi của TeamViewer cũng đi kèm với rủi ro đáng tiếc bị đánh cấp tài liệu .
cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Về vấn đề Firewall trên hai ứng dụng

Cả UltraViewer và TeamViewer đều được phong cách thiết kế để thao tác vượt tường lửa, nghĩa là 2 ứng dụng này đều được hệ quản lý Windows tin cậy được cho phép can thiệp sâu mạng lưới hệ thống, vì thế người dùng chỉ cần khởi động là hoàn toàn có thể thao tác được ngay .

Về cửa sổ chat hỗ trợ

UltraViewer có một cửa sổ chat nhanh thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng, bạn có thể vừa điều khiển vừa bật cửa sổ bằng cách bấm phím F1. Ngược lại, khi bạn sử dụng TeamViewer phải mở cửa sổ chat rất bất tiện và cửa sổ chat này cũng được thiết kế bởi font chữ không dễ nhìn khiến bạn phải sử dụng thêm Skype hoặc thậm chí Notepad khi chat với khách hàng.

Hướng dẫn cách tải UltraViewer cho Macbook

Có phiên bản UltraViewer cho máy tính Macbook không?

UltraViewer chưa tương hỗ cho hệ quản lý và điều hành macOS và Linux, thế cho nên bạn chỉ hoàn toàn có thể tải Phần mềm này về máy tính có hệ quản lý và điều hành Windows. Tuy nhiên, nhà phân phối UltraViewer hoàn toàn có thể sẽ cho ra đời phiên bản cho macOS trong thời hạn sớm nhất. Do đó, bạn chỉ hoàn toàn có thể tải Teamviewer hoặc Anydesk về Macbook nếu bạn muốn được tương hỗ truy vấn máy tính từ xa .
Ngay khi đơn vị sản xuất UltraViewer sẽ tăng trưởng phiên bản cho MacOS, Tino Group sẽ update thông tin vào bài viết này nhé !

Cách tải UltraViewer về máy tính hệ điều hành Windows

Bước 1: Truy vào trang web này sau đó nhấn Tải xuống

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Bước 2: Sau khi đã tải hoàn tất, bạn cho chạy file .exe

Bước 3: Một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn Next để bắt đầu cài đặt phần mềm

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Bước 4: Tiếp tục Next để xác nhận tạo thư mục chứa phần mềm sau đó nhấn Next.

Bước 5: Bạn hãy nhấn Install để tiến hành cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy chọn Finish để kết thúc.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Cách sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính của người khác

Để điều khiển máy tính từ xa, trước tiên cả hai máy tính cần cài đặt UltraViewer.

Bước 1: Bạn yêu cầu đối tác của mình chạy UltraViewer sau đó gửi cho bạn ID và mật khẩu hiển thị trên UltraViewer của họ.

Bước 2: Bạn nhập ID và mật khẩu lấy được từ đối tác vào UltraViewer của mình, bấm Kết nối.

cach-tai-ultraviewer-cho-macbook

Sau khi nhấn nút kết nối, chỉ cần đợi vài giây, màn hình của đối tác sẽ hiển thị và bạn có thể điều khiển chuột, bàn phím của đối tác. Đối tác của bạn có thể quan sát tất cả những gì bạn làm trên màn hình của họ. Lúc này, cả hai người có thể trò chuyện trực tiếp với nhau qua cửa sổ chat của UltraViewer.

UltraViewer sẽ tương thích hơn với nhu yếu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa thân thiện và có độ bảo mật thông tin cao. Bài viết trên đây đã phân phối một số ít thông tin thiết yếu về ứng dụng UltraViewer. Chúc các bạn setup ứng dụng UltraViewer thành công xuất sắc nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Cách gỡ cài đặt UltraViewer như thế nào?

UltraViewer rất nhẹ nên không ảnh hưởng nhiều tới dung lượng máy tính của bạn. Nhưng nếu bạn muốn gỡ phần mềm này, bạn chỉ cần vào Start -> Control Panel -> Add or remove programs, sau đó nhấp chuột phải UltraViewer và chọn Uninstall để gỡ phần mềm.

Làm sao để không cho đối tác tiếp tục điều khiển máy tính của mình?

Để ngăn không cho đối tác chiến lược liên tục điều khiển và tinh chỉnh máy tính của bạn, bạn tắt UltraViewer là hai bên sẽ mất liên kết .

UltraViewer có thể chạy trên Windows 7 không?

Ngoài trừ macOS và Linux, ứng dụng UltraViewer thích hợp trên tổng thể các hệ quản lý và điều hành Window như Window Server, Window XP, , Window 7, Windows 8 và Windows 10 .

UltraViewer có phải là phần mềm miễn phí không?

UltraViewer là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền và được cho phép bạn liên kết với thời hạn vĩnh viễn, giúp việc làm của người dùng được tối đa hóa ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể mua phiên bản tăng cấp với nhiều tính năng với mức giá cực kỳ rẻ .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
    Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333
    Tổng đài miễn phí: 1800 6734
  • Email: leduymerch204@gmail.com
  • Website: www.tino.org

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận