Cách chơi Baldum Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Photo of author

Baldum là một trong các trợ thủ được thương mến và lựa chọn nhiều nhất trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng. Cùng tìm hiểu và khám phá về sức mạnh của Baldum, bảng ngọc, phù hiệu và lối chơi tương thích cho vị tướng này nhé .

Tướng đỡ đòn Baldum Liên Quân Mobile

Tướng đỡ đòn Baldum Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Baldum

1. Điểm mạnh

Baldum có năng lực chống chịu tốt nhờ nội tại Cường tráng giúp tăng giáp, vì vậy trong giao tranh tổng bạn tự do băng cắt vào đội hình địch, gây ra các chiêu thức không dễ chịu và chống đỡ hàng tấn sát thương .

Chiêu cuối Địa giam của Baldum có khả năng chôn tướng địch giúp mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này cũng có thể bảo vệ đồng đội trong những tình huống trốn chạy.

Chiêu 1 Vật tổ vỗ tất giúp Baldum có năng lực truy bắt và gank cực kỳ hiệu suất cao khi hất tung và ném đối phương ra sau sống lưng mình .

2. Điểm yếu

Chiêu cuối của Baldum tuy vô cùng không dễ chịu, nhưng để sử dụng chiêu thức hài hòa và hợp lý, đúng mực và hiệu suất cao thì cần phải rèn luyện nhiều. Nếu bạn sử dụng chiêu cuối trật sẽ không tạo ra hiệu suất cao trong giao tranh, hoặc dùng chiêu cuối trong khi đồng đội đang thi triển các combo chiêu thức sẽ dẫn đến ” bóp ” team .

II. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 2 là chiêu thức gây ra lượng sát thương can đảm và mạnh mẽ của Baldum, vi vậy hãy nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 1 .

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill của Baldum

Sử dụng chiêu 1 để hất tung và ném kẻ địch lại sau sống lưng mình, dùng tiếp chiêu 2 để gây sát thương và liên tục áp sát đánh thường, nếu cảm thấy đối phương hoàn toàn có thể chạy được thì ngay lập tức dùng chiêu cuối chôn lại, sau đó liên tục dùng chiêu 1 và 2 để khống chế cũng như gây sát thương lên kẻ địch .

hqdefault

III. Bảng Ngọc cho Baldum ở vị trí trợ thủ

Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Bảng ngọc cho Baldum

IV. Trang bị cho Baldum ở vị trí trợ thủ

Bộ trang bị bao gồm: Lệnh bài phong thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnh.

Trang bị cho Baldum

Với các trang bị trên, Baldum sở hữu lượng chống chịu tương đối tốt, kèm với nội tại sẽ khiến kẻ địch khó xuyên thủng được lớp giáp của mình .

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Baldum ở vị trí trợ thủ

Phù hiệu trói buộc giúp Baldum gây sát thương liên tục lên các kẻ địch lân cận, kèm theo chiêu 2 sẽ giúp tối ưu hơn lượng sát thương của vị tướng này .

Phù hiệu cho Baldum

Baldum nên mang phép hỗ trợ tốc biến, với phép hỗ trợ này phối hợp cùng chiêu 1 sẽ giúp bạn thực thi các pha gank hoặc bắt lẻ cực kỳ hiệu suất cao .

VI. Cách chơi Baldum

Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu thì Baldum nên chuyển dời ra đường giữa để ăn chung đợt lính với đồng đội, tạo ra các pha hất tung không dễ chịu và lấy tầm nhìn khu vực giữa sông hoặc rừng đối phương .

Hất tung kẻ địch

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Baldum nên tiếp tục chuyển dời cùng đồng đội để tạo ra các pha bắt lẻ tốt. Kiểm soát tầm nhìn khu vực giữa sông giúp đường rồng và đường giữa tự do farm hơn .

hqdefault

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc bạn nên căn chiêu cuối chuẩn để mở giao tranh hiệu suất cao, chôn được càng nhiều tướng địch sẽ khiến đối phương rơi vào thế bị động, team ta chiếm được thế dữ thế chủ động và tỉ lệ thắng lợi trong giao tranh là rất cao .

hqdefaultQua bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể hiểu hơn được sức mạnh của Baldum và nguyên do mà vị tướng này trở thành ” hot pick ” trong nhiều meta. Mau vào game và thưởng thức sức mạnh của Baldum nhé. Đừng ngại san sẻ thưởng thức của bạn với mình nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận