SP trong liên quân là gì? Hướng dẫn trở thành 1 Best SP – https://tbdn.com.vn

Topmeta»Game»Game mobile»

SP trong liên quân là gì? Hướng dẫn trở thành 1 Best SP

Game mobile

SP trong liên quân là gì? Hướng dẫn trở thành 1 Best SP

Nguyên Anh


Nguyên Anh

2557 Views

SaveSavedRemoved

3

Với câu hỏi: SP trong liên quân là gì? Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những vị tướng SP trong liên quân. Sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có kiến thức nền tảng để trờ thành 1 SP thực thụ. Tránh bị đồng đội gọi là “Non”.

Khi mới mở màn làm quen với một game mới, thường người chơi sẽ không hiểu hết ý nghĩa các thuật ngữ trong Liên Quân Mobile được game thủ lâu năm sử dụng. Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ .

SP trong liên quân là gì?

SP là viết tắt của từ tiếng anh “Support” nói về tướng Trợ Thủ. Trợ Thủ có chức năng bao quát và giúp đỡ tất cả đồng đội trong Team và thường đi cùng AD ở đường có Rồng. Trợ Thủ thiên về khả năng khống chế, hồi phục cho bản thân, đồng đội hoặc bao gồm cả tướng có khả năng chống chịu. Trong đó phần lớn tướng Tank đều là Trợ Thủ.

Nếu các bạn chưa biết AD là gì thì tham khảo bài viết: AD trong Liên quân là gì?

Một vài tướng Trợ Thủ : Alice, Payna, Sephera, Krizzix, Zip, Xeniel, …
SP trong liên quân là chỉ những vị tướng hỗ trợNhững trang bị Support cũng có nghĩa là trang bị Trợ Thủ, có năng lực tương hỗ đồng đội tốt. Những vị tướng thường gánh chịu sát thương thay cho đồng đội trong giao tranh .

Kỹ năng chơi SP cơ bản trong Liên quân mobile

Được gọi là tướng tương hỗ, tuy nhiên vị trí của những vị tướng này được nhìn nhận vô cùng quan trọng trong một đội hình Liên Quân. Họ vừa là người bảo vệ đồng đội ở đường, vừa có năng lực cấu rỉa máu, gây không dễ chịu cũng như tương hỗ kết liễu kẻ địch. Dưới đây sẽ là những kỹ năng và kiến thức cơ bản của 1 vị trướng SP trong liên quân .

Tầm nhìn

Bắt đầu với một kỹ năng và kiến thức cơ bản. Hỗ trợ có nghĩa là bạn tương hỗ đồng đội. Nói cách khác, tức là bạn đa phần phân phối cho đồng đội hàng đống thông tin và bảo vệ họ. Kỹ thuật tiên phong là lấy tầm nhìn cho đồng đội. SP có skill đặc biệt quan trọng như Max hoặc Ilumia thì map của team bạn sáng liên tục. Đồng đội sẽ biết vị trí team bạn ở đâu .
Map 4.0 trong liên quân mobileĐặc biệt tầm quan trọng nhất trong tầm nhìn đó là check bụi. Chẳng may ad team mình lướt qua bụi mà trong đó có team bạn mai phục thì bốc hơi luôn. Những bụi cỏ ở đường nên được check nếu bạn sợ một pha gank từ đường ( khi đối phương có khuynh hướng đẩy cao và người đi rừng đối phương hoàn toàn có thể lẻn vào bụi )
Hoặc ở thời hạn đầu game. Con rồng tiên phong luôn là lợi thế cho team. Thỉnh thoảng ghé qua check con rồng để khi có thời cơ sẽ ăn luôn rồng .

Nắm rõ điểm mạnh và yếu của vị tướng của bạn

Điều này được vận dụng ngay từ khi chọn tướng. Bạn nên chơi những tướng quan thuộc hoặc có tập luyện trước khi mang tướng đó vào đấu hạng. Test tướng hoàn toàn có thể bạn đấu thường chứ không nên mang tướng mới chơi vào hạng để đỡ gánh nặng cho đồng đội .
Nắm rõ điểm mạnh và yếu của vị tướng của bạn

Chú ý bản đồ nhỏ

Kỹ năng này không thực sự có ảnh hưởng tác động đến việc tương hỗ nói chung, mà đa phần là việc phân phối thông tin cho đồng đội. Là tương hỗ, bạn phải là người liên tục theo dõi map nhỏ ( cùng với người đi rừng ), chứ không phải là những người còn lại. Những người đi đường liên tục bận rộn với việc kiếm mọi chỉ số lính hoàn toàn có thể, và nếu không thì họ cũng đang vận động và di chuyển hoặc trao đổi chiêu thức. Nhưng với vai trò tương hỗ, và khi ở đường, so với xạ thủ bạn có ít việc để làm hơn, và đây là những gì bạn nên làm trong “ thời hạn rảnh ” .
Chú ý bản đồ nhỏ Chú ý vào map nhỏ, chú ý xem kẻ địch nào đang đẩy cao và thông tin cho người đi rừng để gank, ping báo mọi kẻ địch đang biến mất khỏi map ( và bạn chắc như đinh là họ không biến về ), ping thời hạn của những tiềm năng lớn, … vân … vân. Đây là điều mà những người đi đường khó hoàn toàn có thể làm được trong quá trình đi đường, nhưng lại rất là quan trọng với cả đội .

Tuyệt đối không kéo xạ thủ theo bạn

Đây là 50 % số việc làm bạn cần phải làm. Giai đoạn đi đường ( và cả những tiến trình sau đó ) của tương hỗ là bảo kê xạ thủ ( và đôi lúc là hòn đảo đường ). Bảo kê xạ thủ có nghĩa là bạn phải theo dõi bước chuyển dời, khuynh hướng của anh ta và tranh tài cho tương thích. Nó cũng có nghĩa là bạn phải giúp anh ta vượt qua những trường hợp khó khăn vất vả và giúp anh ta thật “ xanh ” ở tiến trình đầu trận .
Tuyệt đối không kéo xạ thủ theo bạn Đừng khiến việc làm của xạ thủ trở nên nặng hơn bằng những quyết định hành động đem lại cho đối phương những lợi thế nhỏ. Ví dụ, nếu anh ta tranh tài hổ báo, hãy cố gắng nỗ lực bắt kịp anh ta. Nếu bạn ở quá xa phía sau, năng lực cao anh ta sẽ bị bắt lẻ, và bạn sẽ phải chạy rất xa để hoàn toàn có thể cứu xạ thủ của mình. Điều này cũng hoàn toàn có thể vận dụng trong trường hợp ngược lại, nỗ lực đừng hổ báo nếu đối thủ cạnh tranh có năng lực trao đổi chiêu thức tốt hơn và hoàn toàn có thể thuận tiện trừng phạt nếu bạn “ cố quá ” .

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng Topmeta. vn khám phá về tướng SP tương hỗ trong liên quân và một số ít kỹ thuật cơ bản cần phải có khi bạn chơi SP. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ gia nhập cộng đồng tướng tủ là SP ^ ^. Chúc bạn chơi game vui tươi .

5/5 – ( 16 bầu chọn )

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận