Cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact

Nếu bạn mới chập chững tham gia vào Genshin Impact và chưa hiểu rõ gacha, hãy tìm hiểu thêm cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact .
Nhân vật và vũ khí 5 sao là những vật phẩm mạnh nhất mà người chơi hoàn toàn có thể mở khóa được trong Genshin Impact. Hướng dẫn này sẽ giúp người chơi tìm hiểu và khám phá cách cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact cũng như vũ khí dành cho họ .

Cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact

Genshin Impact đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất, leo lên đỉnh cao một cách hết sức bất ngờ ngay sau khi được phát hành. Mặc dù trò chơi đã mở cửa thử nghiệm phiên bản beta trước đó, nhưng nó không đủ để phục vụ cho game thủ yêu thích phong cách anime. Vì thế nên khi trò chơi cuối cùng được mở cửa công khai, người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã bỏ hàng trăm giờ đồng hồ và tiền mặt vào trò chơi để có được nhân vật yêu thích của họ. Game không chỉ có niềm vui khi nhận được các nhân vật 5 sao nhưng đây là một trong những điều mà game thủ theo đuổi nhiều nhất.

51

Genshin Impact tựa như như các game show Gacha khác vì nó phân phối tiền tệ và các tài nguyên khác để mở khóa các nhân vật mới ngay trong quy trình chơi. Tuy nhiên, việc nhận 5 sao trong Genshin Impact hoàn toàn có thể cực kỳ hiếm. Đó là do tại chỉ có 0,6 % thời cơ nhận được đồ 5 sao từ mỗi điều ước mà một người chơi triển khai. Đại đa số trường hợp bạn sẽ chỉ nhận được 3 sao hoặc 4 sao. Đó là do tại tỉ lệ ra phần thưởng ba sao là 94,3 % trong khi phần thưởng bốn sao có 5,1 % thời cơ .
Người chơi mở màn chỉ với một nhân vật gọi là Nhà Lữ Hành, có tiềm năng giải cứu người em song sinh bị bắt cóc của họ. Trong suốt câu truyện, người chơi sẽ mở khóa các nhân vật mới, mỗi nhân vật có năng lực nguyên tố riêng hoàn toàn có thể được sử dụng trong chiến đấu và giải các câu đố. Thật thuận tiện để bước ra quốc tế và bước ra khỏi con đường bày ra trước mặt bạn để tò mò và xem những gì hoàn toàn có thể tìm thấy đằng sau mọi ngóc ngách mà game show có .
Tương tự như Breath of the Wild của Nintendo, người chơi được thôi thúc mày mò và thử nghiệm trong quốc tế game show. Nhân vật 5 sao là những nhân vật hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui nhất khi chơi. Do đó, hãy cùng chúng tôi khám phá cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact .

Cách kiếm nhân vật 5 sao Genshin Impact

Trừ một lần khan hiếm Genshin Impact khuyến mãi ngay nhân vật 5 sao ( nhưng bị game thủ chế nhạo là mạnh như 2 sao ), còn lại thì người chơi cần phải thử vận may của mình với tính năng gacha của game.

Để làm điều này, game thủ cần góp vốn đầu tư Nguyên Thạch để mua Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ rồi dùng chúng để quay banner cầu nguyện mong ước. Mỗi banner có số liệu thống kê riêng về số lần quay cũng như thời cơ nhận một nhân vật 5 Sao đơn cử của người chơi. Vấn đề là kéo một nhân vật 5 sao là cực kỳ hiếm như chúng tôi nhắc tới ở trên .

52

Vì vậy nên cách chắc ăn nhất để quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact là để dành thật nhiều Nguyên Thạch và mua Mối Duyên. Có hai cách người chơi hoàn toàn có thể kiếm được Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ .

  • Phương pháp # 1: Hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện và nâng thứ hạng Phiêu lưu của bạn. Mỗi khi người chơi lên cấp, họ kiếm được nhiều vật phẩm hơn mà họ có thể sử dụng khi kéo.
  • Phương pháp # 2: Tiêu tiền. Đây là phương pháp chính và là cách dễ nhất người chơi có thể mở khóa đồ hiếm 5 sao.

Mặc dù người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào Genshin Impact với tâm ý chơi không tính tiền, nhưng các số liệu thống kê chỉ ra rằng nếu không trả tiền mua Nguyên Thạch thì game thủ hoàn toàn có thể phải chờ 2 tháng để nhận 1 món 5 sau, chưa chắc là thứ mình cần. Trong khi đó người chơi trả phí nhận nhân vật 5 sao tối thiểu là nhanh gấp đôi ( mỗi tháng 1 lần ). Tuy nhiên giá tiền để mua Nguyên Thạch rất đắt đỏ, trừ vé tháng và Battle Pass là tương đối dễ nuốt .

53

Khi chơi hoàn toàn free to play, rất có thể bạn sẽ không bao giờ kiếm được anh hùng 5 sao mình muốn trừ khi họ cực kỳ may mắn. Hệ thống này hiện đã thay đổi để giúp người chơi miễn phí có được các anh hùng 5 sao dễ dàng hơn một chút nhưng nói chung thì dù đã biết cách quay ra nhân vật 5 sao trong Genshin Impact, bạn vẫn không thể làm gì khác ngoài việc chi tiền vào game.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận