Tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản, làm thế nào đây nhỉ?

Việc phải nhập mật khẩu hay vào Appstore để tải ứng dụng cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy lười biếng. Tuy nhiên, với cách tải ứng dụng iPhone không cần tải khoản được gợi ý sau đây, bạn có thể thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng smartphone nói chung và iPhone nói riêng đều có xu thế thương mến những thao tác nhanh – gọn – lẹ khi sử dụng bất kể tính năng nào trên chiếc dế yêu của mình. Chính vì thế, ngay cả khi muốn tải ứng dụng mới về máy, mọi người cũng không muốn tốn thời hạn vào Appstore, xác nhận password hay các phương pháp bảo mật thông tin tựa như – những quy trình mà thiết bị nhà Táo luôn nhu yếu iFan phải triển khai không thiếu.

Dẫu vậy, vẫn có những phương pháp giúp bạn tải app về iPhone mà không cần trải qua các trình tự kể trên. Để biết đó là những phương pháp nào, bạn đừng quên cùng TBDN tìm hiểu cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản sau đây nhé.

Cách tải app iPhone không cần tài khoản Làm sao tải app trên iPhone không cần tài khoản?

2 cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản dành cho iFan

Khi sử dụng iPhone, Apple ID của bạn đã được đăng nhập sẵn trên máy. Vì vậy thường thì, khi tải app về điện thoại thông minh, bạn cũng không phải đăng nhập thông tin tài khoản này, mà chỉ cần vào Appstore, chọn app và nhập mật khẩu theo nhu yếu của máy mà thôi. Trong trường hợp bạn cảm thấy việc xác nhận mật khẩu hay phải vào Appstore quá phiền phức, 2 thủ thuật sau đây chính là giải pháp dành cho bạn :

Cách 1: Tải ứng dụng về iPhone không cần nhập mật khẩu

✤ Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => nhấn chọn dòng Apple ID của bạn ở trên cùng => Phương tiện & Mục mua.

✤ Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt mật khẩu => Yêu cầu mật khẩu và gạt tắt công tắc ở mục này là xong.

Tải ứng dụng iPhone không cần mật khẩu Tắt bỏ mục Yêu cầu mật khẩu

Trong trường hợp chiếc iPhone của bạn đang dùng phương thức bảo mật là Face ID hoặc Touch ID, bạn cần thực hiện thêm 1 bước như sau:

✤ Vào Cài đặt => Touch ID & Mật mã (hoặc Touch ID & Mật mã). Tại đây, bạn nhập mật mã của iPhone (nếu có).

✤ Cuối cùng, ở phần Sử dụng Face ID (hoặc Touch ID) cho, bạn tắt bỏ mục iTunes & Appstore.

Tải ứng dụng iPhone không cần Face ID Tắt Face ID/Touch ID khi dùng Appstore

Có thể bạn cần:

Cách 2: Tải ứng dụng về iPhone không cần vào Appstore

Với cách này, bạn cũng chỉ cần triển khai 1 số ít thao tác đơn thuần. Đó là :

✤ Trên giao diện màn chính của iPhone, bạn vuốt từ giữa màn hình chính để mục tìm kiếm Spotlight Search được hiển thị. Sau đó, ở thanh Tìm kiếm, bạn nhập đúng tên ứng dụng mà mình muốn tải về dế yêu.

✤ Nhấn chọn app bạn muốn tải trong kết quả hiện ra. Lúc này, một cửa sổ giống Appstore xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn Nhận rồi nhập mật khẩu Apple ID (không cần thực hiện bước này, nếu bạn đã thực hiện cách 1 kể trên) để tải về máy như bình thường.

Tải ứng dụng iPhone không cần Appstore Tải ứng dụng iPhone không cần Appstore

Việc download app sẽ thêm nhanh chóng và gọn lẹ khi bạn áp dụng cách tải ứng dụng iPhone không cần tài khoản được TBDN gợi ý. Chúc bạn luôn sở hữu những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất với dế yêu!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận