Cách tải Zalo về laptop Win 10 mới nhất

Photo of author

user
Domin Võ – vào ngày 22/08/2017
7 Bình luận

Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, FPTShop sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính Win 10 .

Ứng dụng chat và gọi điện thạoi miễn phí “Made in Vietnam” – Zalo hiện nay đang là một trong những ứng dụng giao tiếp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy là một ứng dụng Việt Nam nhưng Zalo không hề thua kém các đối thủ lớn đến từ các cường quốc khác như: Viber, Snapchat, Whatsapp,… Thậm chí, Zalo nó còn có lượng người dùng tại Việt Nam  có thể nói là nhỉnh hơn các đối thủ cạnh tranh khác ở thị trường trong nước. Với đầy đủ các phiên bản dành cho các platform khác nhau: Zalo trên máy tính và Zalo trên di động.

Với slogan cực kỳ đáng yêu và dễ thương là ” Nhắn gửi yêu thương “, ứng dụng chat Zalo đã khiến cho người dùng vô cùng thú vị với những bộ sticker cực kỳ vui nhộn. Đặc biệt, bằng việc tăng trưởng Zalo trên nền tảng máy tính đã giúp cho người dùng hoàn toàn có thể chat không tính tiền xuyên suốt mọi thiết bị. Việc thiết lập Zalo cho máy tính cũng trở nên rất thuận tiện, bạn có muốn thưởng thức Zalo trên máy tính cùng FPTShop không nào ? Sau đây FPTShop sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách tải Zalo về máy tính Win 10 đơn thuần và mới nhất lúc bấy giờ .Xem thêm : 6 update mới trên Zalo mà bất kể người dùng nào cũng nên biết

Cách tải Zalo về máy tính Win 10 mới nhất .

Bước 1 – tải Zalo về máy tính Win 10 : Tải ứng dụng http://zalo.me/pc : Sau khi tải về file setup xong, hãy kích vào file mới tải về để khởi đầu thiết lập. Sẽ có hành lang cửa số như hình bên dưới Open. Click chọn “ Tiếp tục ” .

Bắt đầu cài đặt

Bắt đầu thiết lậpBước 2 – tải Zalo về máy tính Win 10 : Cửa sổ “ Chọn vị trí ” thiết lập Open. Mặc định đường dẫn sẽ chỉ về ổ “ C : \ Program Files \ Zalo ”. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biến hóa đường dẫn này tới nơi mình muốn. Chọn xong, kích “ Cài đặt ” .

Chọn nơi cài đặt

Chọn nơi setup ​Bước 3 – tải Zalo về máy tính Win 10 : Quá trình setup Zalo trên Windows diễn ra khá nhanh. Bạn chỉ việc chờ một lúc là xong. Sau đó, sẽ có hành lang cửa số kèm mã QR Open. Bạn chỉ việc lấy điện thoại cảm ứng của mình ra và quét mã QR này là được .

Quá trình cài đặt

Quá trình thiết lậpQuá trình setup Zalo cho Windows

Mã QR

Mã QRBước 4 – tải Zalo về máy tính Win 10 : Dùng điện thoại cảm ứng quét mã vạch và sau khi quét thành công xuất sắc, màn hình hiển thị đăng nhập vào ứng dụng sẽ hoàn thành xong. Bạn đã hoàn toàn có thể tự do gửi tin nhắn, gọi điện không lấy phí với bạn hữu ngay trên máy tính Windows .

Quét mã QR trên điện thoại

Quét mã QR trên điện thoại thông minh ​

Chờ đợi quét mã QR và đăng nhập

Chờ đợi quét mã QR và đăng nhập ​Vậy là xong. Phía trên mình đã san sẻ tới các bạn cách tải Zalo về máy tính Win 10 rồi. Nếu các bạn có vướng mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại san sẻ với FPTShop ở phần phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Xem thêm : Hướng dẫn dùng Zalo bằng máy tính đơn thuần nhất

G.M

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận