Mệnh mộc hợp màu xe gì? Chọn màu xe hợp mệnh mộc 2022

J8yFn4A7R2

Năm và tuổi của người mệnh Mộc

Theo ý niệm trong tử vi & phong thủy, mọi vật trên toàn cầu đều được quản lý và vận hành theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim Loại – Cây Cối – Nước – Lửa – Đất .Ngũ hành ứng với thời tiết, những mùa trong năm, phương hướng hay những chi trên khung hình con người .

Tùy theo năm sinh và tuổi, người đó sẽ mang theo mình một mệnh ngũ hành tương ứng. Trong mỗi mệnh ngũ hành lại được chia thành các tính chất và tên gọi khác nhau thể hiện về tích cách, số phận không giống nhau của mọi người. Mệnh Mộc cũng vậy.

Năm và tuổi của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc gồm có 6 tính chất mang những ý nghĩa khác nhau như:

 • Đại Lâm Mộc: là một loại cây cổ thụ sống trong rừng rộng lớn. Những người mang mệnh này thường có trí tuệ hơn người và biết theo thời thế.
 • Dương Liễu Mộc: Là một loài cây dương liễu, gió chiều nào theo chiều đó, rất dễ xoay đổi tình thế. Những người mang mệnh này thường khá kín đáo, nhẹ nhàng, nhạy bén với thực tế nhưng bên trong lại mưu tính và không chính trực. 
 • Tùng Bách Mộc: đây là một loại cây có tên là cây Tùng Bách, cây này có sức sống mãnh liệt, dù cho mưa lớn, bão bùng, cây vẫn vươn lên để duy trì sự sống. Người mang mệnh này rất giỏi, đa tài, họ có thể thành công trên mọi lĩnh vực họ muốn.
 • Bình Địa Mộc: là những loại cây sống nơi khô cằn, khắc nghiệt nhưng vẫn đâm rễ để sống, đâm chồi và nảy lộc. Những người mang mệnh này thường xuất thân khó nghèo nhưng nghị lực sống của họ rất mạnh mẽ. Họ sẽ dễ khuất phục trước số phận và luôn lạc quan để nhìn về phía trước.
 • Tang Đố Mộc: là loại cây đa dụng dành cho mọi người, từ lá đến nhánh, rễ cây đều hữu dụng. Người Tang Đố Mộc dù có thành công hay như thế nào thì cũng phải giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn bè hoặc người thân. 
 • Thạch Lựu Mộc: Cây thạch lựu thường rất cứng, chắc, rất khó để chặt gãy cây. 

Dưới đây là bảng năm sinh, tuổi và tính chất mệnh Mộc tương ứng của từng người như sau:  

Năm sinh mệnh Mộc

Tuổi mệnh Mộc

Tính chất Mệnh Mộc

1928, 1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc
1929, 1989 Kỷ Tị Đại Lâm Mộc
1942, 2002 Nhâm Ngọ Dương Liễu Mộc
1943, 2003 Quý Mùi Dương Liễu Mộc
1950, 2010 Canh Dần Tùng Bách Mộc
1951, 2011 Tân Mão Tùng Bách Mộc
1958, 2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc
1959, 2019 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc
1972, 2032 Nhâm Tý Tang Đố Mộc
1973, 2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc
1980, 2040 Canh Thân Thạch Lựu Mộc
1981, 2041 Tân Dậu Thạch Lựu Mộc

Dựa vào bảng năm sinh, tuổi tác và ý nghĩa của từng đặc thù mệnh Mộc, mọi người sẽ dễ nhận ra điểm mạnh, yếu của bản thân là gì để có sự tích hợp và lựa chọn đời sống tích cực cho bản thân hơn .

Mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Người mang Mệnh Mộc thường có tư duy logic, nhanh nhẹn, linh hoạt và có sự phóng khoáng, thoải mái trong cách sống. Đôi khi họ lại gây sự khó chịu đối với người xung quanh bởi cái tính kiên định quá mức, bảo thủ, hay chống đối. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ xảy ra nếu họ được kết hợp cùng mệnh phù hợp thì họ sẽ thành công và phát triển vượt bậc.

Trong đối sánh tương quan sống của người mệnh mộc, không riêng gì “ tậu trâu, mua nhà ” như thời xưa thì mới quan trọng việc xem tử vi & phong thủy để mong có sự tích hợp hòa giải, thời nay, ngay cả việc mua xe cũng được người mệnh Mộc chăm sóc và khám phá rất kỹ lưỡng .

684owQLtoz

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì? Màu xe hợp mệnh Mộc là gì? Mệnh mộc mua xe màu đỏ được không? Là những câu hỏi khá phổ biến trên mạng hiện nay của những vị khách hàng thuộc cung mệnh này. Vậy mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe cho mệnh Mộc đồng nghĩa tương quan việc tìm kiếm sự tích hợp mang tính tương sinh trong quy luật ngũ hành để mang lại sự suôn sẻ, tài lộc và con đường thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Hoặc hạn chế những sự khắc chế, điều xui rủi đến với người mệnh Mộc với những màu mang tính hòa hợp hoặc chế khắc. Cụ thể như :

Tính tương sinh: Trước tiên, mệnh tương sinh với mệnh Mộc trong phong thủy là mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cây. Vậy, màu của mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đi xe có màu Thủy sẽ luôn cảm thấy an toàn, bình an và có nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt. Người mệnh mộc có thể chọn xe có màu như: xe màu đen, xám đen, xanh dương. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa, cây khô cháy tạo ra lửa, người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.  

 • Tính tương hợp là: màu xanh lá cây – màu bản mệnh.
 • Màu chế khắc với mệnh Mộc là : những xe màu vàng, màu nâu đất.

Vì vậy, mệnh Mộc sẽ hợp xe với màu đen, xanh lá, xanh dương vì những màu này mang tính tương khắc và chế ngự với mệnh mộc. Nhất là màu xanh lá là màu bản mệnh là mùa tương thích nhất khi lựa chọn mua xe ô tổ theo tử vi & phong thủy .Mệnh Mộc không nên mua xe màu gì ? Có tương sinh thì ắt có khắc chế, trong đó, mệnh Kim khắc mệnh Mộc, bởi dao kéo chặt đứt cây. Vì thế người mệnh Mộc hạn chế mua xe có màu của mệnh Kim như : xe màu bạc, trắng, xám, vàng kim. Tuy nhiên, không phải người mệnh Kim nào cũng khắc với người mệnh Mộc. Bởi với mệnh Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc cần được người mệnh Kim rèn giũa, cắt tỉa thì mời hoàn toàn có thể tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, thanh cao và trở nên có giá trị hơn .

4 mẫu xe có màu xe hợp mệnh Mộc nên mua

Mệnh Mộc mua xe màu gì và 4 mẫu xe có màu xe hợp mệnh Mộc nên mua nhất sẽ được liệt kê đơn cử dưới đây như sau :

Toyota Camry màu đỏ

Toyota Camry màu đỏ

Toyota Camry là mẫu xe thuộc phân khúc xe sedan cỡ trung đến từ tên thương hiệu nổi tiếng Toyota Nhật Bản. Hơn 20 năm xuất hiện tại Nước Ta kể từ năm 1998, Toyota Camry liên tục đứng vị trí số 1 trong phân khúc với tổng doanh thu bán ra hơn 56.000 xe .Mẫu xe Toyota này hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Xứ sở nụ cười Thái Lan về phân phối trong nước với những màu như xe màu đỏ, màu đen, màu Ngọc trai, xám ghi, nâu, đen 222 và màu bạc. Toyota Camry được lột xác trọn vẹn với phong cách thiết kế tân tiến hơn, xe gồm 5 chỗ ngồi, dung tích 2.494 cc, sử dụng mạng lưới hệ thống động cơ 2.5 ở phiên bản hạng sang và 2.0 ở phiên bản thường, hộp số tự động hóa 6 cấp, tăng cấp nội thất bên trong xe khá khá đầy đủ tiện ích hơn so với phiên bản năm trước, giá cả cũng vô cùng cạnh tranh đối đầu và đáng được những đối tượng người dùng người mua mệnh Mộc thuộc giới trung niên xem xét .Người mang mệnh mộc mua xe màu đỏ có được không ? Màu đỏ là màu thuộc mệnh hỏa. Mà theo ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa. Nếu bạn mua xe có màu này, chiếc xe sẽ hút hết như mong muốn và sức khỏe thể chất. Tuy vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn và khám phá những cách hóa giải màu xe khắc mệnh để không may gặp rủi ro đáng tiếc sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ .

Xem thêm: 

Chevrolet Spark màu xanh lá

Chevrolet Spark màu xanh lá

Đây là mẫu xe thuộc phân khúc xe hatchback hạng A, đến từ tên thương hiệu Chevrolet Mỹ .Xe Chevrolet Spark hiện đang phân phối trên thị trường Nước Ta theo hình thức lắp ráp trong nước, có size nhỏ gọn, dễ chuyển dời trong thành phố, thiết kế bên ngoài xe được phong cách thiết kế phong phú sắc tố như xe màu đỏ, bạc, trắng, xanh lá mạ và xanh nhạt, khá tương thích với đối tượng người dùng người mua mang mệnh Mộc là nữ. Màu xanh lá là màu bản mệnh của mệnh mộc. Mặc dù không đem đến cho gia chủ nhiều suôn sẻ như màu tương sinh nhưng cũng giúp tránh được không ít điều rủi ro xấu .Đặc biệt, mẫu xe này có mức tiêu tốn nguyên vật liệu khá tiết kiệm chi phí so với những đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc với 7,62 lít / 100 km khi vận động và di chuyển trong đô thị, 5,41 lít / 100 km vùng ngoại ô và 6,2 lít / 100 km so với cung đường hỗn hợp .

Xem thêm: 

Ford Ranger màu xanh dương

Ford Ranger màu xanh dương

Ford Ranger là mẫu xe thuộc phân khúc xe bán tải có tên thương hiệu đến từ Mỹ, phân phối tại thị trường Nước Ta theo hình thức xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand. Điểm điển hình nổi bật của mẫu xe này chính là mạng lưới hệ thống động cơ diesel 2.0 lít cùng hộp số tự động hóa lên đến 10 cấp .Xe được phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài can đảm và mạnh mẽ với những sắc tố phong phú như màu xanh dương, màu đỏ sunset, màu đỏ, màu ghi vàng, màu trắng, màu vàng Saber, màu xám, màu xanh vạn vật thiên nhiên, màu đen và màu bạc. Nội thất trang bị tiện lợi, văn minh. Xe Ford có tính bảo đảm an toàn cao với nhiều công dụng tích hợp như :

 • Khóa tinh chỉnh và điều khiển mưu trí từ xa
 • Khởi động bằng nút bấm
 • Hệ thống trợ lực điện EPAS
 • Đỗ xe mưu trí
 • Ga tự động hóa
 • Kiểm soát vận tốc tự động hóa
 • Công nghệ cảnh báo nhắc nhở va chạm phía trước
 • Chức năng số lượng giới hạn vận tốc LIM
 • Kiểm soát áp suất lỏng của lốp xe
 • Chức năng cảnh báo nhắc nhở buồn ngủ
 • Khóa Visai cầu sau
 • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc giúp xe không bị trôi dốc khi nhả chân phanh từ 2 – 3 giây .
 • Hỗ trợ đổ đèo / dốc
 • Hệ thống 6 túi khí

Xem thêm: 

Mẫu xe này là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những gia chủ thích tò mò và phượt trên mọi địa hình khác nhau .

Mazda 3 màu đen

Mazda 3

Mazda 3 là mẫu xe thuộc phân khúc hatchback, sedan hạng C đến từ Nhật Bản. Hiện nay mẫu xe Mazda này đang được phân phối trên thị trường Nước Ta theo hình thức lắp ráp trong nước .Mazda 3 là mẫu xe đáng được xem xét cho người mua mệnh Mộc thuộc đối tượng thanh niên, người trẻ khi hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu màu xe hợp mệnh. Bởi dòng xe này có phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài phong phú sắc tố như màu trắng, bạc, vàng, đỏ, xám xanh, xanh, đen rất thời trang, phong thái, nội thất bên trong được trang bị tiện ích văn minh, khá đầy đủ, năng lực quản lý và vận hành không thay đổi .Đen là màu thuộc mệnh thủy. Mà theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc. Do đó, việc lựa chọn chiếc Mazda 3 màu đen sẽ đem lại vô vàn như mong muốn, tài lộc cho những người mang mệnh mộc .

Xem thêm: 

Trong đó, phiên bản 1.5 là mẫu xe bán chạy nhất của hãng Mazda khi chiếm khoảng 60% đến 80% tổng doanh số bán hàng chung của hãng.

Xem thêm: Mệnh hoả hợp màu xe gì?

Trên đây là 1 số ít thông tin tìm hiểu thêm giúp người mua vấn đáp được những câu hỏi tử vi & phong thủy như mệnh mộc nên mua xe màu gì ? trước khi quyết định hành động mua xe xe hơi cũ hoặc xe xe hơi mới của mình. Carmudi. vn kỳ vọng người mua sẽ nhận được kỹ năng và kiến thức có ích khi theo dõi kênh mua và bán xe trực tuyến này của chúng tôi .

Carmudi Vietnam

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận