Các anh chị k7 hc qua lớp 9 r cho e xin vài tip để học tốt Tiếng Anh với ạ ( với lại cần chú trọng những phần ngữ pháp nào t

Các anh chị k7 hc qua lớp 9 r cho e xin vài tip để học tốt Tiếng Anh với ạ
( với lại cần chú trọng những phần ngữ pháp nào thì càng tốt ạ )
em cảm ơnn:33

1 bình luận về “Các anh chị k7 hc qua lớp 9 r cho e xin vài tip để học tốt Tiếng Anh với ạ ( với lại cần chú trọng những phần ngữ pháp nào t”

 1. Muốn học tốt tiếng Anh kiểu dạng ở trên trường mà có điểm cao thì em chỉ cần chú trọng vào ngữ pháp thì có thể được điểm cao rồi nè , còn nếu em muốn giỏi tiếng Anh toàn diện thì nên học nhiều từ vựng lên nhé , khi học từ vựng thì nên tìm hiểu luôn nó thuộc từ loại gì , danh từ hay trạng từ sau đó tìm thêm những dạng khác của nó , ví dụ hôm nay em học từ impress là động từ thì em cần tìm thêm dạng danh từ , trạng từ, tính từ của nó là gì , trái nghĩa với impress ( gây ấn tượng ) là gì ,. … càng nhiều vốn từ vựng thì tiếng Anh của em càng tốt , tiếp theo là học cách phát âm chuẩn ( bảng IPA ) , đa số các giáo viên ở trường phát âm theo kiểu Việt – Anh , cho nên khi nghe máy nói , em sẽ không quen  . Đó là lí do vì sao em nên học phát âm chuẩn để đạt điểm cao trong các bài nghe hay khoanh từ có phát âm khác em nhé !
  Các ngữ pháp em cần chú trọng 
  1. Cấu trúc if , tùy trường nhưng mà trường chị thì mới học if 1 và if 2 thôi nhé
  2. Cấu trúc wish , em nên ôn trọng tâm vào wish 2 nhé ( có 3 dạng cấu trúc wish , đa số lớp 9 thì mới học wish 2 thôi )
  3.Câu tường thuật
  4. Từ nối ( but , so , however , … )
  5. Các cách phát âm ed , s và es
  6. Mệnh đề quan hệ
  Chúc em học tốt

  Trả lời

Viết một bình luận

Câu hỏi mới