giả sử sau 30 năm,” anh bộ đội” năm xưa và Giang tình cờ gặp nhau,cậu chuyện giữa 2 người cần được hiểu thêm một đoạn. nếu

giả sử sau 30 năm,” anh bộ đội” năm xưa và Giang tình cờ gặp nhau,cậu chuyện giữa 2 người cần được hiểu thêm một đoạn. nếu được tác giả ủy quyền, bạn sẽ viết tiếp câu chuyện như thế nào?
giúp mình làm với ạ
đừng sao chép trên mạng -(((

1 bình luận về “giả sử sau 30 năm,” anh bộ đội” năm xưa và Giang tình cờ gặp nhau,cậu chuyện giữa 2 người cần được hiểu thêm một đoạn. nếu”

  1. Sau đây là một cách viết tiếp câu chuyện giả sử sau ba mươi năm, “anh bộ đội” năm xưa và Giang tình cờ gặp lại nhau:
          Giang sau khi biết tin bố đã hi sinh, vô cùng đau khổ nhưng cô đã cố gắng sống. Cô cũng vẫn luôn nhớ đến anh bộ đội hôm nào, cũng cố gắng hỏi thông tin về anh nhưng đều không có kết quả.Anh bộ đội sau khi đi khắp các chiến trường, cuối cùng cũng được trở về Hà Nội. Lúc này anh cũng đã là một thủ trưởng đơn vị. Anh đã tìm thông tin về nơi Giang ở qua đơn vị mà bố Giang công tác. Anh tìm đến phố Khâm Thiên, ngõ Chợ. Cuối cùng cũng thấy Giang.Thật bất ngờ là cả hai đều chưa kết hôn. Họ vẫn luôn giữ cho nhau một vị trí đặc biệt trong trái tim. Anh bộ đội đã cầu hôn Giang và hai người có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

    Happy ending <3
    Hungf chúc bạn học tốt!!!

    Trả lời

Viết một bình luận