Giúp mình viết đoạn văn 10-12 câu thuyết minh cách làm món đồ dùng tái chế từ chai nhựa. Cảm ơn các bạn nhiều ạ.

Giúp mình viết đoạn văn 10-12 câu thuyết minh cách làm món đồ dùng tái chế từ chai nhựa.
Cảm ơn các bạn nhiều ạ.

2 bình luận về “Giúp mình viết đoạn văn 10-12 câu thuyết minh cách làm món đồ dùng tái chế từ chai nhựa. Cảm ơn các bạn nhiều ạ.”

  1. Trong cuộc sống Nhiều người nghĩ rằng mình dùng xong một đồ vật nào đó thì sẽ vứt đi. Nhưng họ không biết được rằng những đồ vật ấy cũng có thể tái chế .Ví dụ như bị rác chúng ta hay đổ rác vào mà bạn không cần. thì bạn hãy gấp đôi hình tam giác rồi bạn để một cái cây cắm ở giữa để hai mé bên trái và phải một ít càng nhỏ và bản gốc đôi lại rồi bạn hãy lấy Kim Và Chỉ bạn vá lại khâu lại và sau đó sẽ ra thành quả như chiếc chổi quét nhà mà bạn hay quét đó chính là tái chế những gì rác thải còn rất nhiều nhưng bạn hãy cố gắng suy nghĩ và tư duy logic để làm cho những món đồ không thể gây hại cho môi trường và xung quanh

    Trả lời
  2. Để làm món đồ dùng tái chế từ nhựa, đầu tiên chúng ta sẽ phải thu thập các loại nhựa đã sử dụng, có thể là chai nhựa, túi nylon, lõi cuộn giấy ống,.. sau đó tách riêng loại nhựa này và loại nhựa khác nhau để tái sử dụng. Sau đó, ta cắt và thiết kế theo ý tưởng của mình để tạo ra một sản phẩm mới, có thể là khay đựng đồ, vật dụng gia đình hoặc đồ chơi cho trẻ em. Khi chúng ta sử dụng sản phẩm làm từ nhựa tái chế này, chúng ta đang đóng góp vào việc giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

    Trả lời

Viết một bình luận