Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy con voi bạn có muốn biết giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì hay không ? Bạn có đang cảm thấy thắc mắc về giấc mơ này hay không ?

=> Xem ngay : Nằm mơ thấy con mèo có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ?

– Có lẽ không nhiều người biết được rằng giấc mơ tương quan đến con voi đều tiềm ẩn điềm báo tốt và xấu. Có một vài giấc mộng sẽ mang lại điềm may, tài lộc cho bạn nhưng cũng sẽ có những giấc mơ dự báo điềm rủi .

– Do đó việc giải mộng chính xác giấc mơ của bạn là hoàn toàn cần thiết để bạn điều chỉnh lại cuộc sống nhằm tránh hung tìm cát.

nam-mo-thay-con-voi

Nằm mơ thấy một con voi con

– Bạn cần học tập tính kiên trì nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kỳ cuộc tranh luận nào .
– Bạn phải xem xét kỹ lưỡng những mặt khách quan của yếu tố trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều diễn biến cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy .

Nằm mơ thấy một con voi màu đen

– Cho thấy việc làm của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến hóa. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành xong đúng ngày hạn khiến bạn lo ngại .
– Tuy nhiên, vấn đề này chỉ xảy ra trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó .

Mơ thấy voi trắng

– Giấc mơ tượng trưng cho điềm lành và sự suôn sẻ, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo được thăng chức .

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy voi

– Giấc mơ này chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn sinh con trai thì năng lực hoàn toàn có thể triển khai là khá cao .

Nằm mơ thấy mình bị voi đuổi

– Cho biết ở hiện tại, bạn đang phải cạnh tranh đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, điểm yếu kém của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác .
– Vì thế, muốn thắng lợi bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngợi, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương .

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

– Là điềm bào rằng việc làm của bạn đang bị người khác cạnh tranh đối đầu nóng bức. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn vượt mặt họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân .

Mơ thấy một con voi đang uống nước dưới trời nắng nóng

– Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi yếu tố khó khăn vất vả trong đời sống hiện tại của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn. Vì thế không nên lo ngại nhiều .

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn

– Bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, tiềm năng và đam mê giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công xuất sắc sẽ không còn đơn độc nữa mà luôn có người sát cánh .

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

– Giấc mơ cho biết vị thế xã hội của bạn sẽ được thăng quan tiến chức, bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và lời nói trong xã hội hơn .

Nằm mơ thấy con voi giận dữ và nhìn chằm chằm về phía mình

– Cho thấy đây là lời cảnh báo nhắc nhở rằng, bạn nên giữ sự bình tĩnh và lòng kiên trì mới hoàn toàn có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình .

nam-mo-thay-con-voi-1

Xem thêm : Nằm mơ thấy rụng răng, gãy răng có điềm báo gì ? 

Mơ thấy con voi dẫm chết người

– Thì bạn nên dè chừng và cẩn trọng vì có người đang ngầm ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được .
– Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên tôn vinh, cẩn trọng vì những chuyện rắc rối hoàn toàn có thể ập đến bất kể khi nào .

Mơ thấy con voi húc đổ cây

– Cho thấy đây là tín hiệu cho biết dù có khó khăn vất vả và rắc rối đến đâu thì bạn cũng thuận tiện vượt qua những yếu tố đó. Thử thách trong đời sống không gây khó dễ được bạn .

Nằm mơ thấy một bầy voi rừng

– Giấc mơ này cho thấy trong cuộc sống, bạn không gặp nhiều khó khăn để chạm tới thành công bởi chính năng lực của mình.

Mơ thấy con voi chỉ có một ngà

– Đây là lời khuyên rằng để đạt được sự cải tiến vượt bậc trong việc làm, bạn cần phải tập trung chuyên sâu cao độ, dốc hết công sức của con người và ý thức để hoàn thành xong tiềm năng mà mình đặt ra. Khả năng thành công xuất sắc là khá cao, vì vậy bạn không nên nản chí .

Nằm mơ thấy con voi dẫm chết sư tử

– Cho thấy đây chính là thời cơ và thời gian tốt để bạn vượt mặt đối thủ cạnh tranh của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại thắng lợi thuận tiện nhất cho bản thân nhé .

Nằm mơ thấy sư tử tấn công voi rừng

– Giấc mơ cho thấy ở hiện tại, bạn và đối thủ cạnh tranh sẽ có sự cạnh tranh đối đầu và tranh giành nóng bức. Nhưng ở đầu cuối, không có người thắng người thua bởi cả hai bạn đều đại bại .

Mơ thấy gặp voi trong rừng

– Giấc mơ này chính là báo hiệu cho thấy việc làm của bạn đang bị đình trệ, chậm quá trình, Nhưng bạn hãy cứ yên tâm chính bới mọi chuyện sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo ban đều và việc làm sẽ sớm trở lại suôn sẻ, thuận tiện .

Nằm mơ thấy ngà voi

– Cho thấy đây là điềm vào tượng trưng cho sự hưng thịnh cả về mái ấm gia đình lẫn sự nghiệp .

Mơ thấy vòi con voi

– Giấc mơ này cho thấy là biểu lộ rằng bạn cần kiên trì và khám phá thêm về những người xung quanh .

Nằm mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn cùng nhau

– Đây là tín hiệu cho biết bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, tiềm năng và đam mê giống bản thân .
– Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công xuất sắc sẽ không còn đơn độc nữa mà luôn có người sát cánh .

Mơ thấy con voi lớn

– Nằm mơ thấy con voi to lớn chính là co ý nghĩa nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng. Trong tương lai bạn sẽ rất thành công xuất sắc trong việc làm cũng như đời sống .

nam-mo-thay-con-voi-2

Nằm mơ thấy con voi đánh con gì ?

Theo sổ mơ ghi lại khi ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53 với giấc mơ không rõ ràng diễn biến, còn nếu bạn nhớ rõ được giấc mơ thì tìm hiểu thêm những ý nghĩa đơn cử như sau :

 • Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.
 • Ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.
 • Ngủ mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Viết một bình luận