22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook – https://tbdn.com.vn

Photo of author

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook

GonHub » Những Câu Nói Hay » 22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin đều là những câu nói có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ mà nhà biên kịch vàng tài ba lỗi lạc Kim Eun Sook đã cất công soạn thảo nên để lồng ghép vào trong mỗi một thước phim, phù hợp với tình huống truyện, với hoàn cảnh và cá tính của từng nhân vật. Không chỉ đóng góp bằng những cảnh quay lãng mạn đến nao lòng người xem mà mỗi một câu nói đều mang nhiều hàm ý sâu xa. Tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm đẹp đẽ, muôn màu muôn vẻ với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau, khi thì buồn khi thì vui khi lại nước mắt giàn giụa, chia ly trong đau khổ nhưng tựu chung lại nó đều là từng khoảnh khắc khó có thể phai mờ trong tâm trí của bất cứ ai. Nếu bạn là fan trung thành của các bộ phim Hàn thì chắc chắn cũng sẽ “thuộc nằm lòng” các câu thoại hay ho này.Nào hãy cùng gonhub.com tụng lại 22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm kinh điển từng Goblin của Kim Eun Sook từng vang bóng một thời bên dưới đây nhé!

 • Tuyển chọn những câu nói hay về tình mẫu tử thiêng liêng giàu cảm xúc nhất

  Tuyển chọn những câu nói hay về tình mẫu tử thiêng liêng giàu cảm xúc nhất

 • Những câu nói hay về cuộc sống gia đình ý nghĩa sâu sắc nhất

  Những câu nói hay về cuộc sống gia đình ý nghĩa sâu sắc nhất

 • 10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

  10+ câu nói hay nhất về sự thử thách đối với con người trong cuộc sống

 • TOP 20 câu nói hay chuẩn cơm mẹ nấu chắc bạn đã từng nghe qua

  TOP 20 câu nói hay chuẩn cơm mẹ nấu chắc bạn đã từng nghe qua

 • Những câu nói hay về tình yêu buồn chỉ ai chia tay mới hiểu

  Những câu nói hay về tình yêu buồn chỉ ai chia tay mới hiểu

 • 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh

  14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh

 • Những câu nói hay hài hước đáng nhớ về cuộc sống

  Những câu nói hay hài hước đáng nhớ về cuộc sống

 • Những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai xúc động và ý nghĩa nhất

Hành trình 16 tập phim của Goblin (Yêu Tinh), drama hot nhất Hàn Quốc những ngày đầu năm 2019, đã chính thức khép lại. Câu chuyện tình yêu giữa gã yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu bé nhỏ Ji Eun Tak (Kim Go Eun), hay giữa Thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) và người tình kiếp trước xinh đẹp Sunny (Yoo In Na), tất cả đều đã có cái kết hạnh phúc cho riêng mình.

Không biết từ khi nào, có những kẻ đã trở nên thương mến những drama của biên kịch Kim Eun Sook chỉ vì lời thoại của những nhân vật trong phim. Và với Goblin, đây liên tục là một tác phẩm mà “ bà hoàng phim sến ” xứ Hàn đã gửi gắm hàng loạt tình cảm, hàng loạt kĩ năng để hoàn toàn có thể viết nên những câu thoại xuất sắc nhất, làm say lòng người nhất. Hài hước hay tinh ranh, lãng mạn, triết lí, từng câu chữ Open trong Goblin đều mang một phong thái rất riêng của nữ biên kịch nổi tiếng này .Hãy cùng chúng tôi điểm lại 22 câu thoại tuyệt vời mà Kim Eun Sook đã mang đến cho câu truyện của Goblin trong suốt 16 tập vừa mới qua để càng yêu thêm bộ phim mà bà đã rèn mài sáng tạo độc đáo trong suốt 5 năm, và cũng để thấy rằng, đây xứng danh là một trong những tác phẩm thành công xuất sắc nhất trong sự nghiệp viết kịch của nữ biên kịch sinh năm 1973 .

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 1

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 2

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 3

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 4

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 5

Đến sau cuối, những kẻ khờ dại của Goblin cũng đã có được tình yêu cho riêng mình, dù không phải là ở kiếp này, dù là phải mất tới hàng trăm năm để chờ đón nhau tái sinh. Sunny vẫn luôn là ánh mặt trời rực rỡ tỏa nắng, tỏa sáng bên đại mĩ nam Wang Yeo. Và Ji Eun Tak, cô vẫn luôn là mối tình đầu của Kim Shin, là cô dâu duy nhất – tiên phong và cũng là ở đầu cuối – của gã yêu tinh ngọt ngào này :

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 6

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 7

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 8

Thế nhưng, cũng vì đến với nhau bằng định mệnh, bằng lời nguyền ngang trái mà chuyện tình của Goblin cũng phải trải qua lắm trắc trở, chông gai. Goblin có lẽ rằng là một trong những bộ phim xuất sắc nhất về khoản làm người theo dõi trở nên “ đa nhân cách ”. Họ hoàn toàn có thể cười đến “ điên người ” vì ông chú đanh đá Kim Shin hay vì mối tình bí hiểm giữa Kim Shin và Wang Yeo, nhưng mặt khác, họ cũng đã không ít lần bị biên kịch làm cho xúc động đến rơi nước mắt vì 4 con người phải chịu quá nhiều khổ tâm này :

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 9

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 10

Anh ta không muốn biến mất, anh ta muốn được sống tiếp bên người con gái mà mình yêu thương .

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 11

Thế nhưng, mọi chuyện đã khác khi anh gặp được cô dâu định mệnh Ji Eun Tak.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 12

Kim Shin, người đàn ông đơn độc nhất hành tinh, đã luôn tự chịu đựng sự trừng phạt nghìn năm mà Thần dành cho mình .Ngoài những ngọt ngào tình yêu thì câu truyện về số phận, định mệnh cũng là một góc nhìn rất lôi cuốn người xem của Goblin. Bộ phim này được nhìn nhận là một trong những tác phẩm trang nghiêm nhất của biên kịch Kim Eun Sook. Điều đó đã được biểu lộ khá rõ qua cách bà chăm chút cho những diễn biến tương quan tới kiếp sống của những nhân vật. Và đây chính là những câu thoại sẽ khiến bạn phải tâm lý nhiều hơn về kiếp trước, kiếp sau của mình, dù chúng có thật sự sống sót hay không :

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 13

Ji Eun Tak muốn kiếp sống hiện tại chính là kiếp sống tiên phong của cô, để cô sẽ được gặp lại Kim Shin trong tận 3 kiếp sống nữa .

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 14

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 15

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 16

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 17

Những con người biết yêu của Goblin, họ đến với nhau rất nhanh và cũng rất biết biểu lộ tình cảm của mình với đối phương. Dẫu có là quý ông Kim Shin đã quá dày dạn kinh nghiệm tay nghề, hay là anh Thần chết còn vụng về trước những câu sến sẩm, những lời nói tình cảm trong Goblin vẫn khiến bao kẻ phải ngưỡng mộ, khao khát vì sự ấm cúng, chân thành của chúng :

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 18

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 19

Đâu chỉ có Eun Tak, cô nàng Sunny này cũng mạnh dạn lắm nhé. Các cô gái, nếu đã biết mình xinh đẹp, những bạn không cần dùng tới danh thiếp đâu ! Có khuôn mặt này là đủ rồi .

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 20

Và rồi, tất cả chúng ta đã được nghe lời tỏ tình đầu tiên của cô nữ sinh 19 tuổi ngay trong tập 1 : “ Tôi sẽ kết hôn với chú. Tôi yêu chú ! ” .

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 21

Hết hoa rồi đến lá. Lần này, biên kịch Kim lại sử dụng chiếc lá phong của đất nước Canada để tạo nên kỉ niệm giữa cặp đôi định mệnh của “Goblin”.

22 câu thoại hay khó quên trong siêu phẩm Goblin của biên kịch vàng Kim Eun Sook phần 22

Lời nguyền lãng mạn giữa Kim Shin và Ji Eun Tak khởi đầu bằng một bó hoa kiều mạch. Và ý nghĩa ẩn sau loài hoa ấy chính là “ Người yêu ” .Với những ai là Fan Hâm mộ của những bộ phim được dựng nên từ nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook thì chắc cũng sẽ không thể nào quên được 22 câu thoại hay tuyệt đỉnh công phu này trong siêu phẩm Goblin, phải không nào ? Phim Hàn luôn có một sức mê hoặc đặc biệt quan trọng ở chỗ là bất kỳ dạng phim thuộc thể loại gì đều mang nhiều hàm ý thâm thúy, có giá trị nhân văn tình yêu tình người rất cao trong từng câu nói của mỗi một nhân vật dù là chính hay phản diện, bởi thế mà già trẻ lớn bé ai cũng mê mệt. Chia tay Goblin hẳn không phải là điều thuận tiện so với những fan hâm mộ lúc này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá buồn vì tin chắc, với năng lực của Kim Eun Sook sẽ liên tục cho ra nhiều siêu phẩm lãng mạn giàu ý nghĩa nữa đang chờ bạn đón xem đấy. Chúc thành công xuất sắc. Luôn sát cánh và ủng hộ gonhub.com nhé !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận