[HOT]: 101 những câu nói hay trong phim hàn ngọt ngào, lãng mạn

Những câu nói hay trong phim hàn quốc khiến các nàng chết mê, chết mệt bởi ngôn ngữ ngọt ngào, lãng mạn, đầy ý nghĩa của dàn diễn viên. Chính những câu nói hay này đã góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt, dễ đi vào lòng người, thổn thức trái tim trong và ngoài nước. Ngay dưới đây, chúng ta cùng sống lại với từng khoảnh khắc đậm chất ngôn tình thông qua những câu nói này nhé.

Những câu nói hay trong phim hàn

Gửi tặng bạn những câu nói hay trong phim hàn hay, gây xúc động nhất nhé. Tình yêu với nhiều hương vị, cuộc sống muôn màu muôn vẻ đã được tái hiện trong từng bộ phim khiến mọi người phải suy ngẫm. Những câu nói hay này được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cuộc chiến nhằm mục đích mục tiêu trả thù hay tình yêu không hề đến với nhau được Choi Dal Po nói ra khiến nhiều người phải suy ngẫm :

Con người sống trên đời thường hay cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé. Vốn là hai người xa lạ nhưng phát hiện ra lại có nhân duyên với nhau.

nhung cau noi hay trong phim han

Tôi không coi truyền hình là trò đùa. Một câu nói trên TV hoàn toàn có thể giết chết một người, tôi làm thế nào dám coi đó là trò đùa được chứ .

Phim Cứu thế – Healer
Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc-2

Tình yêu trong sáng của anh dành cho cô, liệu cô có đáp lại được tình cảm của anh nhiều như anh so với cô :Có thể là tôi không ? Thay vì chờ đón ai đó không Open, thì người ở ngay bên cạnh là tôi đây, không được sao ?Duyên phận, số mệnh, tôi tin vào những thứ như vậy. Nếu ngay từ đầu chúng đã không sống sót thì đã không có từ ngữ dành cho chúng, không phải sao ?

Phim Hồi ức – Remember
Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc-3

Lời nói đanh như thép khiến người theo dõi phải “ nổi da gà ” đã đẩy câu nói hay trong phim hàn quốc này vào top 3 :Những gì còn lại trên đời, không phải tài lộc hay cái tên, mà là ký ức .

Phim Tìm lại chính mình – Kill me, heal me
Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc-4

Câu nói đã kích niềm tin đối phương nhưng chiêm nghiệm lại thì đó là một lời động viên an ủi mà Oh Ri Jin đã nói :Nếu muốn chết thì chết đi, nhưng đợi mai hẵng chết. Nếu ngày mai vẫn còn đau khổ như vậy, thì đợi ngày kia rồi chết. Còn nếu ngày kia vẫn đau khổ, thì ngày sau đó chết cũng chưa muộn, cứ như vậy mà sống qua từng ngày, rồi sẽ tốt lên hơn thôi. Cậu sẽ cảm thấy khi đó không chết, thực sự tốt .Hay lời tỏ tình đốn ngã bao nhiêu trái tim bạn trẻ của Shin Se Ki :Hãy nhớ. 10 giờ đúng tối ngày 7/1/2015, thời hạn tôi bị cô mê hoặc .Câu vấn đáp chứng minh và khẳng định quyền lực tối cao trong thời chiến của Yeon Hee mang lại cho người xem cách nhìn nhận, nhìn nhận con người lúc bấy giờ :Thời loạn là gì ? Thời loạn chính là âm ti của kẻ yếu .

Phim Lời hồi đáp – Reply 1988
Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc-6

Đây là bộ phim cực hay về tình làng nghĩa xóm, cao quý hơn hết là tình mẹ bát ngát, ấm cúng làm người theo dõi “ nức lòng ” :Người giàu luôn trong sáng còn kẻ nghèo thì đầy tội lỗi. Có tiền là vô tội, không có tiền mới là có tội .Vì Chúa không hề ở mọi nơi cùng một lúc nên tạo ra Mẹ .Phim Cô nàng xinh đẹp – She Was Pretty

nhung cau noi hay trong phim han 1

She was pretty tập hợp nhiều câu nói hay trong phim hàn quốc, lời tỏ tình lãng mạn thâm thúy, như cơn mưa phùn khí ẩm mát lạnh :Cám ơn cậu vì đã trở thành chiếc ô của mình. Lần tới khi gặp lại, mình sẽ trở thành chiếc ô của cậu nhé .Trước khi gặp cậu, tôi nghĩ cô độc là điều tất yếu. Nhưng sau khi trở thành bạn với cậu, tôi nhận ra dù chỉ có một người bên cạnh, quốc tế này vẫn không hề đơn độc .

Phim Khi mẹ ra tay – Angry Mom
Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc-8

Tình yêu thương của mẹ trẻ so với con gái của mình, luôn tìm cách trợ giúp con vượt qua chông gai của cuộc sống :Ở vùng đất của những kẻ một mắt, người mở to hai mắt sẽ tự nhiên trở thành kỳ lạ .Đó chính là đố kỵ. Nhìn thấy người xinh đẹp hơn mình thì không chịu được mà phải hành hạ. Khuôn mặt mày hiện giờ, xấu – xí – thậm – tệ .Dù có lớn tuổi, can đảm và mạnh mẽ, nhiều tiền thế nào. Thì vẫn có một quan hệ, mà ở đó bạn thua vô điều kiện kèm theo. Kẻ yêu nhiều hơn luôn là kẻ yếu ớt hơn .

Các câu nói hay trong phim hàn quốc

Các câu nói hay trong phim hàn quốc ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu như truyền động lực sức, thêm kinh nghiệm sống cho mọi người. Những lời thoại xuất sắc trong phim được nhiều bạn trẻ chia sẻ để bày tỏ cảm xúc, thể hiện tâm trạng của mình, và chúng nhận được nhiều lượt like của cộng đồng mạng.

Nếu muốn chết thì chết đi. Nhưng đợi mai hẵng chết. Nếu ngày mai vẫn còn đau khổ như vậy, thì đợi ngày kia rồi chết. Còn nếu ngày kia vẫn đau khổ, thì ngày sau đó nữa chết cũng chưa muộn. Cứ như vậy mà sống qua từng ngày, rồi sẽ tốt hơn lên thôi. Cậu sẽ cảm thấy khi đó không chết, thực sự rất tốt.
– Oh Ri Jin / Kill Me Heal Me –

Tạo ra sự trùng hợp là sai lầm đầu tiên. Biến sự trùng hợp thành định mệnh là sai lầm thứ hai. Thường xuyên khuyến khích khiến cho định mệnh đó trở thành số phận là sai lầm thứ ba. Để em lựa chọn rời xa anh, đó là sai lầm cuối cùng.
– Oh Ri On / Kill Me Heal Me –

nhung cau noi hay trong phim han 2

Con người sống trên đời thường hay cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé. Vốn là hai người xa lạ nhưng sau đó phát hiện ra lại có nhân duyên với nhau.
– Choi Dal Po (Ki Ha Myung) / Pinochio –

Duyên phận, số mệnh, tôi tin vào những thứ như vậy. Nếu ngay từ đầu chúng đã không tồn tại thì đã không có từ ngữ dành cho chúng, không phải sao?
– Chae Young Shin / Healer –

Có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi ai đó không xuất hiện, thì người ở ngay bên cạnh là tôi đây, không được sao?
– Seo Jung Hoo / Healer –

Dù có lớn tuổi, mạnh mẽ, nhiều tiền thế nào thì vẫn có một quan hệ mà ở đó bạn thua vô điều kiện. Kẻ yêu nhiều hơn là kẻ yếu đuối hơn.
– Jo Kang Ja / Angry Mom –

Thế giới dù không phải lúc nào cũng tốt đẹp nhưng cũng không phải tàn nhẫn đến mức ấy. Thơ không phải lúc nào cũng hay nhưng thầy hy vọng em có thể tìm thấy bài thơ khiến mình cảm động.
– Park No Ah / Angry Mom –

Ở vùng đất của những kẻ một mắt, người mở to hai mắt sẽ tự nhiên trở thành kì lạ.
– Park Jin Ho / Angry Mom –

Mùa đông nào cũng có mùa xuân. Chỉ cần gốc rễ cắm chặt thì dù mùa đông có khắc nghiệt đến thế nào, cũng đều có thể nở đóa hoa mùa xuân.
– Jo Kang Ja / Angry Mom –

Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. Vì chúng ta 18 tuổi mà.
– Lee Eun Bi / School 2015 –

Chắc cô cũng biết nên đối xử với đàn ông như thế nào rồi? Đừng nặng lòng quá. Đừng dồn hết tình cảm. Phải giữ lại một ít về mình.
– Yoo Chang Soo / High Society –

Cậu có biết lợi ích lớn nhất của việc yêu đơn phương là gì không? Bắt đầu là dựa vào tâm trạng của mình, kết thúc cũng dựa vào tâm trạng của mình.
– Lee Ji Yi / High Society –

nhung cau noi hay trong phim han 3

Tôi biết tình yêu là gì. Nó khiến người ta cười trong tình huống không có tương lai, khiến người ta lạc quan đối mặt với hiện thực tàn khốc, khiến người ta thích hoàn cảnh mà mình đang có, khiến người ta vì thích nên lựa chọn ở lại trong hiện thực tàn khốc đó.
– Choi Joon Gi / High Society –

Con người ta khi chết đi, họ đi vào trái tim của những người họ yêu thương.
– Kang Ok Soon / Mask –

Nếu không gỡ mặt nạ ra, sẽ không bao giờ hạnh phúc. Nếu không đeo mặt nạ, sẽ không thể nào sống sót.
– Seo Eun Ha / Mask –

Đeo mặt nạ mà sống thật ra rất cô đơn. Khóc một mình, cười một mình. Tất cả mọi chuyện đều phải làm một mình.
– Byun Ji Sook / Mask –

Sự oán giận có thể bẻ gãy xương, ở nơi không hề có xương.
– Hidden Identity –

Lí do tại sao yêu lại buồn, không phải vì hai người không hợp nhau, mà là vì thời điểm không thích hợp. Và khi đã bỏ lỡ thời điểm ấy, chúng ta sẽ chẳng thể quay đầu lại được nữa.
– Kang Sun Woo / Oh My Ghost –

Chọn được sống hay chết bất cứ khi nào ta muốn, con người không có quyền đó. Dù muốn chết thì cũng phải sống. Vì cô không chết, nên hãy sống hết cuộc đời của mình đi.
– Choi Sung Jae / Oh My Ghost –

Vào giây phút định nói ra tất cả sự thật, chúng ta thường do dự vì không đủ dũng khí. Và cũng chính vì những lúc do dự như thế, đã khiến cho ngay cả cơ hội để nói ra sự thật cũng không còn được chấp nhận nữa.
– She Was Pretty –

Những câu nói hài hước trong phim Hàn

Những câu nói vui nhộn trong phim Nước Hàn hay mang lại tiếng cười dí dỏm cho mọi người, thể hiện xúc cảm yêu thương với crush của mình. Với những câu nói hay trong phim Hàn này, bạn thuận tiện chinh phục được trái tim nàng. Cùng thử và cảm nhận nhé .nhung cau noi hay trong phim han

– ” Tôi ước hoàn toàn có thể mở 1 shop bánh nho nhỏ, tại đó tôi sẽ làm chiếc bánh ngon nhất Nước Hàn, mỗi ngày sẽ có rất nhiều người đến mua, nếu ế quá thì tôi hoàn toàn có thể ăn bánh ít ra cũng không bị đói ” _Kim Sam Soon .- Cuộc đời giống như 1 thanh chocolate vậy, ta sẽ không biết mình sẽ được những gì, mặc dầu tôi có làm bánh giỏi đến đâu thì cũng có bánh ngon và bánh không ngon yếu tố là người ta sẽ ăn khi nào. Từ nhỏ thấy cái gì ăn dược cũng cho vào miệng, sau này khi biết chocolate có vị đắng nên việc siêu thị nhà hàng có lựa chon hơn. Tôi không muốn làm những chiếc bánh có vị đắng, vì trong 30 năm quá tôi đã nếm đủ rồi, chính vì cậy vị đắng trong bánh sẽ giảm đi 50%. ”– “ Tôi luôn tráng lệ trong tình yêu. Cho dù kích thích tố tình yêu có dư thừa hay hết sạch, tôi vẫn luôn chân thành với tình yêu và làm hết năng lực để gìn giữ tình yêu của mình … ” _Kim Sam Soon .

nhung cau noi hay trong phim han1

-“Tôi không khóc vì anh ta, mà tôi đang khóc vì tình yêu. Tôi biết rằng, tình có thể không là gì cả, mặc dù nó hoàn toàn là của tôi” .câu nói của SS khi bị người yêu phản bội.
-“Đừng nên quay đầu nhìn lại, cũng đừng nên lo lắng cho tương lai, chỉ cần sống tốt từng ngày là được”.

” Em đã sai rồi. Ngay từ đầu em đã sai rồi. Loại người như cô ấy là không nên tiếp cận, không nên giả yêu cô ấy, lại càng không nên yêu cô ấy một cách thật lòng ! ”I’m sorry ! I Love You ! – Lời của Moo Huyk :” Ông trời ơi ! Nếu ông thật sự có sống sót, vậy thì ông hãy để cô gái này ( Eun Che ) ở bên cạnh của tôi. Hận thù, trách móc, khổ đau, tôi sẽ bỏ đi hết, sẽ ra đi một cách nhẹ nhõm, chỉ cần ông để cho cô ta ở bên tôi ! ” .Instinct ( Bản năng )Bao Văn Long nói với Lâm Trinh Liệt : “ Nguyện vọng của anh là mang theo ước mong của em ” .

Because of Win Dinxie (vị có Win Dinxie)

“ Sao ba ko đi tìm mẹ ? Sao ba thấy mẹ bỏ đi mà ba ko đi tìm mẹ ? Ba ko yêu mẹ … ”

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay trong phim hàn quốc. Những câu nói hay lay động lòng ngưởi, thổn thức bao trái tim. Mời những bạn theo dõi tiếp trên trang nhandaovadoisong.com để update nhiều thông tin hay, nhiều câu nói hay, ý nghĩa thâm thúy nhé. những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay trong phim hàn

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận