Hướng dẫn cách dùng Apple Translate chính chủ trên iPhone của bạn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Apple Translate chính chủ trên iPhone của bạn cực đơn giản

Nguyễn Ngọc Huy

23/08/20

2 bình luận

Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhone

Apple gần đây đang hé lộ nhiều tính năng tuyệt vời đáng mong đợi cho đến khi xuất hiện phiên bản hệ điều hành iOS 14 chính thức, được phát hành vào cuối năm nay. Bên cạnh các tiện ích, còn có sự ra đời của ứng dụng Apple Translate mới. Đúng như tên gọi, đây là một chương trình dịch thuật trên iPhone hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau, thậm chí là ngoại tuyến. Vậy, làm thế nào để nó hoạt động? Chúng ta cùng xem cách sử dụng Apple Translate trong bài viết này nha.

1. Cách chuyển đổi các cụm từ trong Apple Translate

Apple đã tập trung trải nghiệm ứng dụng Dịch thuật của mình vào Siri, vì vậy bạn có thể nói những từ bạn muốn người khác nghe, sau đó iPhone của bạn sẽ chuyển đổi nó thành ngôn ngữ của họ.

Màn hình chính ứng dụng được chia thành hai nửa chính, với phần trên hiển thị những ngôn từ hiện tại bạn đang sử dụng, cùng với cụm từ và bản dịch của nó. Phần dưới cùng chứa nút micrô để nói với Siri .Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhoneNếu bạn muốn dễ hiểu hơn, bạn hoàn toàn có thể chuyển iPhone sang chính sách ngang, nơi màn hình hiển thị chỉ hiển thị phiên bản dịch phóng to .Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhone

2. Cách dùng chế độ Hội thoại trong Apple Translate

Chế độ Hội thoại sẽ hiển thị toàn bộ chuỗi các câu nói của bạn và bản dịch của chúng trong một cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là bạn có thể cuộn lại để xem những gì bạn đã nói, tất cả mà không cần phải dịch lại. Chỉ cần xoay ngang điện thoại và bạn bấm vào micro để bắt đầu nói chuyện.

Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhone

3. Cách sử dụng Apple Translate offline

Đôi khi bạn sẽ sử dụng Apple Translate ở một khu vực hoàn toàn có thể không có liên kết Wi-Fi hoặc di động. Đề phòng cho những trường hợp đó, có chính sách Trên thiết bị, được cho phép bạn tải xuống những gói ngôn từ .

Bước 1. Vào Cài đặt > Translate > Bật On-device mode > Mở ứng dụng > Go to settings.

Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhone

Bước 2. Bây giờ, bạn vào Cài đặt chung > Ngôn ngữ & Vùng > Thêm Ngôn ngữ… và để thực hiện thao tác này, bạn cần khởi động lại máy.

Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhone

4. Cách sử dụng tính năng Favourites trong Apple Translate

Apple Translate hỗ trợ khả năng lưu trữ Mục yêu thích, sẽ hữu ích nếu bạn cần thường xuyên hỏi những câu hỏi tương tự. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp bạn học cụm từ cụ thể đó bằng cách nhớ lại nó nhiều lần cho đến khi nó ghi nhớ trong não bạn. Nhấn vào biểu tượng Yêu thích ở cuối màn hình.

Cach-dung-Apple-Translate-tren-iPhoneHệ điều hành quản lý iOS 14 chính thức nhiều năng lực sẽ ra đời vào tháng 9. Thật là đáng mong đợi phải không mọi người. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé .Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mại HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là những iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

25.918 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận