Hồ Gia Hùng lên tiếng sau khi Ti Ti công bố rời nhóm

Nhóm HKT không thể trở thành “huyền thoại” đó là khẳng định của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám và nhiều lùm xùm nhất của showbiz Việt trong thời gian qua ngay sau khi thông tin thành viên Ti Ti công bố rời nhóm.

IMG 0439

Hồ Gia Hùng, cựu thành viên của nhóm HKT đã quyết định trở lại để HKT không trở thành huyền thoại

Những ngày qua thông tin nhóm nhạc HKT chính thức tan rã sau hơn 10 năm hoạt động đã được các đơn vị truyền thông loan tin, khi mà thành viên thứ 2 là Ti Ti công bố tách nhóm sau Hồ Gia Hùng. Thông tin trên đã được chính đơn vị quán lý nhóm hát này xác nhận là chính xác.

IMG 0950

Nhóm HKT đã chính thức hoạt động với phiên bản mới vào ngày 1/12/2018

IMG 0930

Nhóm đã có một chương trình ra mắt với những sản phẩm hoàn toàn mới

Ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc công ty đào tạo giải trí Hải Âu, đơn vị đào tạo và quản lý nhóm HKT, HKTM cùng nhiều ca sĩ tên tuổi khác thông tin:  “Chúng tôi sẽ làm mọi cách để nhóm HKT hoạt động trở lại và còn tiến xa hơn cho những dự án tiếp theo của nhóm trong những năm tới…”

Trước đó, ngày 1/12/2018 khản giả yêu nhạc bất ngờ khi nhóm HKT vẫn có lịch biểu diễn tại hai hội chợ thương mại lớn của tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Đồng Tháp. Điều làm cho khản giả bất ngờ hơn nữa là có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng cựu thành viên của nhóm hát này đã tách nhóm hơn 2 năm trước và hiện rất thành công trên con đường hát solo với ca khúc hit “Thay Thế” được đón nhận từ rất nhiều những yêu yêu nhạc thời gian gần đây.

IMG 0954

Chia sẻ với người hâm mộ ca sĩ Hồ Gia Hùng cho biết : “Mặc dù Hùng đã tách ra hát solo và hiện rất hài lòng về những gì mình đã đạt được trong thời gian rời nhóm, nhưng khi nghe thông tin nhóm HKT có thể ngưng hoạt động vì thiếu thành viên, cũng ngay trong ngày 29/11/2018 Hùng đã cùng với quản lý của Công ty giải trí Hải Âu và các thành viên còn lại thống nhất tái hợp để nhóm HKT không trở thành huyền thoại mà phải sống mãi với thời gian. Nếu cần HKT tái hợp thì có HKT, nếu cần 1 Hồ Gia Hùng bước đi trên con đường solo thì chỉ có khản giả mới là người được yêu cầu và quyết định”.

IMG 0922

Hồ Gia Hùng đã có những chia s cho sự trở lại của mình

Chính thức kể từ ngày 1/12/2019 HKT thay đổi và trình làng với phong cách mới gồm có 3 thành viên gồm: Hồ Gia Hùng, Lý Tuấn Kiệt, Thế Minh (nhóm HKTM đôn lên) và sẽ ra mắt công chúng những sản phẩm mới nhất với một phong cách đỉnh nhất và sang trọng. Trong đó con đường solo vẫn là con đường riêng của từng thành viên nhưng khi cần thì HKT vẫn là một nhóm và không bao giờ có chuyện HKT bị tan rã.

Hinh%20Tang%20HKT

Phiên bản mới của nhóm HKT sau khi có sự trở lại của Hồ Gia Hùng

Được biết, nhóm HKT chuẩn bị có buổi họp báo rã mắt MV mới phiên bản HKT 2019 và khi đó sẻ trả lời hết mọi thắc mắc của công chúng đã yêu mến nhóm HKT trong hơn 10 năm qua.

Xem thêm bài viết Nhà máy điện sinh khối An Khê chính thức đi vào hoạt động

Viết một bình luận