Giải mã cung Bảo Bình: Tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Là cung hoàng đạo thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình còn có tên gọi khác là Thủy Bình, hoặc Aquarius. Cung hoàng đạo này được biết đến là một người đặc biệt quan trọng mưu trí, phát minh sáng tạo, có sức hút đặc biệt quan trọng .

Để giải mã cung Bảo Bình rõ hơn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của Aquarius, mời bạn theo dõi thông tin chia sẻ do Đệm Xinh tổng hợp dưới đây nhé.

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình chỉ những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 ( dương lịch ). Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí, có sao Thiên Vương và sao Thổ chiếu mệnh .

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Đặc trưng dễ phân biệt nhất ở Bảo Bình là kiểu người có chính kiến, thâm thúy, mưu trí và rất hay giúp sức người xung quanh .
Mặc sắc tương thích với Bảo Bình là xanh da trời, xanh lam, đen, xanh lá cây. Con số mang lại suôn sẻ liên tục cho Bảo Bình là 2 – 3 – 4 – 7 – 8. Đa phần các Bảo Bình không hợp với người thuộc chòm sao Sư Tử .
Cẩm tú cầu, hoa anh túc, hoa đỗ quyên là những loài hoa tương thích với Thủy Bình. Một số loại đá hoàn toàn có thể mang vận may tới cho Bảo Bình như thạch anh tím, ngọc thạch lựu, hổ phách, saphire xanh thẫm trong suốt …

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, chúa tể của các vị thần – Zeus, được ca tụng là vị thần mang nước. Để duy trì sự sống của muôn loài trên toàn cầu, ông đã tạo ra mưa và bão. Thần mang nước Zeus chính là đại diện thay mặt cho cung Bảo Bình .

Ý nghĩa cung Bảo Bình ít người biết đến

Biểu tượng của cung Bảo Bình là người đàn ông cầm 2 bình nước. Hai bình nước này là đại diện thay mặt cho cái thiện và cái ác. Điều này có nghĩa là, vị thần Zeus hoàn toàn có thể dùng nước để cứu sống trái đất, cũng hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của nước để tàn phá toàn bộ .
Bởi vậy, những người thuộc cung Bảo Bình đa phần đều có tính cách đặc biệt quan trọng rõ ràng, phân biệt rạch ròi giữa tốt và xấu .
Các Bảo Bình rất thích mày mò cái mới, đam mê tìm tòi. Ở họ luôn tỏa ra nguồn nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ rất ít khi thấy họ ủ rũ, buồn chán. Tuy nhiên, vì là người sống rạch ròi nên nội tâm Bảo Bình thường vui buồn lẫn lộn, có phần nhạy cảm .
Bảo Bình được nhận xét là có con mắt tinh tường, dễ đồng cảm người khác, rất biết cách an ủi người khác. Khép kín, lãnh đạm và vô cảm là vỏ bọc mà Bảo Bình thường cố ý tạo ra cho người khác nhìn thấy, thực ra để tự bảo vệ mình .
Nếu bạn được một Bảo Bình mở lòng, sẻ chia tâm sự thì xin chúc mừng bạn, bạn rất được Bảo Bình tin cậy, hai người thậm chí còn hoàn toàn có thể trở thành tri kỷ của nhau .

2. Giải mã tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình có chòm sao Thiên Vương bảo lãnh nên hầu hết những người thuộc cung này đều có tính cách can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán. Trong một tập thể, họ thường là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo vô cùng giá trị, đôi lúc là đi ngược lại với số đông .
Dù can đảm và mạnh mẽ hay sống rạch ròi, Bảo Bình về cơ bản vẫn tốt tính, khá hiền lành, tư tưởng tân tiến, xu thế sống văn minh. Họ cũng khá thẳng tính, đôi lúc sẽ khiến 1 số ít người phật lòng .

Giải mã tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình yêu thích tự do

Thuộc nguyên tố Khí, Bảo Bình nổi tiếng là người có tính cách vô cùng độc lập, yêu tự do, ghét bị ràng buộc bởi bất kể ai hay điều gì .
Người thuộc chòm sao Bảo Bình luôn dữ thế chủ động tìm tòi, điều tra và nghiên cứu để có Kết luận cho yếu tố của mình, thay vì chịu sự quyết định hành động, áp đặt của người khác. Tính cách này giúp Bảo Bình có nhiều giải pháp mới phát minh sáng tạo mà không mấy ai nghĩ ra .
Bảo Bình được nhận xét sẽ là người theo phe phái tân tiến, đồng ý phá vỡ quy tắc nếu đứng ở cương vị chỉ huy, nhằm mục đích dẫn dắt đội nhóm của mình cùng tăng trưởng theo khunh hướng tốt nhất .

Bảo Bình không thích nói dối

Nếu xét về nói dối, Bảo Bình là kẻ có năng lực nói dối đỉnh điểm, khiến mọi người tin yêu tuyệt đối nhờ kĩ năng thuyết phục, chỉ số IQ và EQ đều cao .
Tuy nhiên, tử vi giải thuật cung Bảo Bình cho biết bản thân Bảo Bình không thích nói dối. Trong những trường hợp không hề nói thật được vì ảnh hưởng tác động xấu đi đến người khác, họ thường có xu thế giữ lạng lẽ .

Bảo Bình “chê nhiều hơn khen”

Do tính cách có phần thẳng thắn, không ngại va chạm nên Bảo Bình rất dễ bị đặt cho biệt danh “ thánh chê ” nếu mới tiếp xúc đôi ba lần .

Tuy nhiên, kiểu chê này của Bảo Bình thực chất không hề có ác ý, họ đơn giản là muốn góp ý cho người khác tốt hơn, khi đứng từ phương diện bản thân, suy nghĩ và phân tích vấn đề. Thực chất không phải ai cũng thích nghe góp ý như vậy nên các Bảo Bình nên chú ý hạn chế điều này.

Những người đã thân quen với Bảo Bình thường nhận xét họ vui tính, tự do, đôi lúc chỉ “ nhây ” và vặn vẹo để tìm ra yếu tố cũng như cách xử lý khả quan nhất mà thôi .

Bảo Bình luôn bảo vệ quan điểm của mình

Nói về bảo vệ chính kiến bản thân, trong 12 chòm sao thì Bảo Bình có lẽ rằng là cung hoàng đạo đứng vị trí số 1. Chòm sao này có chỉ số EQ và IQ đều cao nên họ luôn tự tin vào quan điểm của mình .
Họ chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe quan điểm, góp phần của mọi người nhưng không có nghĩa họ đồng ý đổi khác nếu thấy quan điểm của mình đúng. Bảo Bình thậm chí còn chuẩn bị sẵn sàng gật đầu đi ngược hầu hết, họ không ngại tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những quyết định hành động của mình .

3. Tình yêu của Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình là người mưu trí và tinh xảo. Tuy nhiên, họ khá kén chọn, không phải là kiểu người dễ yêu dễ thích. Bảo Bình không có khái niệm tình yêu sét đánh, càng không có khái niệm yêu thử .
Một khi tìm được đối tượng người tiêu dùng thích hợp, Bảo Bình thường rất dữ thế chủ động biểu lộ tình cảm. Theo tử vi giải thuật cung Bảo Bình, người thuộc cung này luôn đặt sự chung thủy lên số 1, đồng nghĩa tương quan với việc họ dễ ghen tuông mù quáng .

Tình yêu của Bảo Bình

Trong các mối quan hệ khác như mái ấm gia đình, bè bạn hay đồng nghiệp, Bảo Bình luôn nỗ lực chăm sóc đến tổng thể mọi người, mong ước hoàn toàn có thể mang lý tưởng cao đẹp của mình đi truyền bá, giúp người xung quanh hướng đến đời sống tốt đẹp hơn .
Bảo Bình cũng là kiểu người đồng ý quyết tử tình cảm cá thể vì quyền lợi hội đồng nếu chắc như đinh rằng điều đó thôi thúc hội đồng trở nên tốt hơn. Đa phần bảo Bình lập mái ấm gia đình khá muộn, bởi họ là tình nhân sự tự do nên phải mất rất nhiều thời hạn để thực sự thấy sẵn sàng chuẩn bị bước vào hôn nhân gia đình .
Tham khảo :

4. Sự nghiệp của Bảo Bình

Bảo Bình được ban tặng cho nhiều năng lực khác nhau. Họ có không thiếu các phẩm chất thiết yếu để con đường thăng quan tiến chức sự nghiệp thuận tiện hơn như có trí tuệ, có sự khôn khéo và có đầu óc phát minh sáng tạo .
Bảo Bình nam thường ưa mày mò, thích hợp với những nghề yên cầu tỉ mỉ và có sự logic nên họ có xu thế thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ nếu theo con đường làm khoa học, hóa học, vật lý hay thiên văn học. Bảo Bình giỏi phát minh sáng tạo nên cũng rất hợp để trở thành diễn viên, biên kịch hay nhà văn .

Sự nghiệp của Bảo Bình

Bởi tính cách yêu dấu tự do nên Bảo Bình cũng có xu thế làm nghề tự do, chọn nghề nghiệp càng ít ràng buộc càng tốt .
Phụ nữ Bảo Bình là những người dễ bị cảm hứng chi phối khi thao tác. Họ hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt ở những ngành nghề tương quan đến du lịch như hướng dẫn viên du lịch du lịch, tiếp viên hàng không, bán tour … Nữ Bảo Bình cũng có năng lực trở thành nhà sáng tác nổi tiếng, đồng thời cũng tương thích khi chọn nghề giáo viên, nhà báo, bác sĩ .

5. Giải mã cung Bảo Bình năm 2022

Tử vi cung Bảo Bình trong năm 2022 tập trung chuyên sâu vào yếu tố tương quan tới các mối quan hệ. Do ảnh hưởng tác động của sao Diêm Vương, năm nay Bảo Bình rất dễ biến hóa, dễ cảm thấy buồn chán và tẻ nhạt. Bởi vậy, năm 2022 rất hoàn toàn có thể sẽ tận mắt chứng kiến một Bảo Bình có xu thế sống thiếu kiên trì, có phần ích kỷ .
Trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 14/1 đến 4/2 xảy ra hiện tượng kỳ lạ sao Thủy nghịch hành, khiến Bảo Bình dễ tức bực, nóng giận, thậm chí còn cảm thấy bi quan. Những ngày này nên hạn chế tối đa đưa ra quyết định hành động cho việc quan trọng nào vì dễ gặp sai lầm đáng tiếc .

Giải mã cung Bảo Bình năm 2022

Từ ngày 28/7 đến 23/11, dưới tác động của sao Mộc, Bảo Bình cần dành thời gian đánh giá lại tất cả các mối quan hệ bạn bè và quyết định đâu là mối quan hệ đáng để duy trì.

Về việc làm, trong năm 2022 Bảo Bình sẽ có khá nhiều thành công xuất sắc, thu nhiều doanh thu dù là người làm công ăn lương hay ở vị trí làm chủ .
Tử vi giải thuật cung Bảo Bình năm 2022 cũng khuyên Bảo Bình nên thận trọng hơn về yếu tố tiền tài. Năm nay Bảo Bình hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng lại dễ rơi vào khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính do tăng chi liên tục mất trấn áp .
Bài viết vừa bật mý cho bạn đọc hàng loạt thông tin giải thuật cung Bảo Bình và dự báo khái quát tử vi cho các Aquarius năm 2022. Hy vọng với san sẻ này từ Đệm Xinh, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những người bạn, người thân quen xung quanh mình thuộc chòm sao Bảo Bình.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận