Bật mí bí mật ý nghĩa số 16 không phải ai cũng biết

Bạn biết không, số 16 là một trong những con số đẹp và nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ trước đến nay. Có lẽ những ai đã chiếm hữu con số này, cũng sẽ biết được vì sao nó nhận được nhiều sự chú ý quan tâm đến như vậy. Bài viết dưới đây, sẽ nghiên cứu và phân tích rõ cho bạn hiểu hơn về ý nghĩa số 16 để biết rằng nó sẽ có những mối tương quan gì đến đời sống, việc làm hay những phương diện khác trong đời sống .

Ý nghĩa số 16 theo quan niệm dân gian

Theo ý niệm của người xưa thì con số 16 là một con số đẹp, mang đến nhiều ý nghĩa như mong muốn như “ sinh lộc, lộc tài lộc vượng, dư giả suốt năm ”. Để hiểu hơn vì sao nó lại mang ý nghĩa này, tiên phong ta phải biết rằng nó được lý giải bằng cách ghép 2 chữ số 1 và 6 lại với nhau .
+ Số 1 : trong tiếng Hán Việt được phát âm là “ nhất ”, là hình tượng cho sự khởi thủy, một mần nin thiếu nhi mới được khai sinh .

+ Số 6: trong tiếng Hán được phát âm là “lục”, khi đọc trại đi, sẽ nghe gần với từ “lộc”. Chính vì vậy mà người xưa vẫn thường quy rằng số 6 là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng. Hoặc cũng có thể nó vốn là con số may mắn của tiền tài, bổng lộc nên mới được gán cho cái tên ý nghĩa như vậy. 

Thế nên, khi 2 con số này tích hợp với nhau sẽ tạo nên một bộ đôi mang ý nghĩa cho một khởi đầu với nhiều tài lộc, tiền tài và suôn sẻ tràn ngập. 16 hay còn được hiểu là SINH LỘC .

Ý nghĩa số 15 theo quan niệm phong thủy

16 Theo Phong Thuy

Con số 16 theo ý niệm tử vi & phong thủy thuộc hành Thủy
Ngoài những ý nghĩa dựa vào tên gọi mà dân gian vẫn thường gán cho nó, thì ý niệm tử vi & phong thủy được xem xét một cách kỹ lưỡng hơn dựa trên vận mệnh, tuổi tác để hoàn toàn có thể nói đến tính tốt – xấu của một con số. Để chớp lấy được điều này, ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá sâu hơn khi xem xét 2 tiêu chuẩn đó là Ngũ hành và Kinh dịch .
Trong thuyết Âm dương – Ngũ hành, con số 16 thuộc hành Thủy. Mà do tại, Thủy sinh Mộc nhờ thế mà những người mang mệnh mộc rất nên lưu tâm đến con số này. Để cho nước của con số 16 hoàn toàn có thể mang đến sự sống – như mong muốn, tài lộc, sinh khí mới cho những người thuộc hành Mộc, đặc biệt quan trọng là trong công ăn, việc làm .
Tương tự, khi xem quẻ 16 của Kinh Dịch, ta được quẻ Thiên Thủy Tục. Nó nói lên sự trở ngại, những rào cản mà bạn sẽ phải đương đầu trong tương lai, đặc biệt quan trọng là những yếu tố mang tính tranh chấp như đất đai, gia tài, quyền hạn. Mặt khác, nó còn cho thấy rằng đây còn là sự tranh đua, đoạt quyền nhưng hiệu quả chỉ mang về sự bế tắc, có công nhưng không được người khác thừa nhận. Chính vì vậy, lời khuyên của quẻ 16 này chính là : học cách buông bỏ và thiết kế xây dựng nên một con đường mới, một khởi đường mới. Điều đó có lẽ rằng sẽ tốt cho bạn hơn, thay vì cứ mãi tin theo những điều đã cũ, đã biến chất theo thời hạn .

Nằm mơ thấy số 16 có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, khi nằm mơ thấy số 16, điều đó cho thấy rằng có lẽ rằng bạn đang phải chịu tổn thương. Không ai khác, người gây nên sự đau khổ này chính là bạn, đơn cử hơn là do chính vì sự ngây thơ của bản thân mình .
Để hóa giải giấc mơ này, bạn nên xóa bỏ những lối mòn cũ và kiến thiết xây dựng nên một con người mới. Đồng thời, cẩn trọng xem xét từng ý niệm trước đây, kể cả những gì bạn cho là luôn đúng. Trái lại, nhiều lúc con số 16 này là điềm báo cho một cuộc tình đang đến, nó sẽ đơm hoa, hiệu quả bởi sự ngọt ngào và tốt đẹp trong mối quan hệ của hai người .

Ý nghĩa số 16 trong sim số

Khi nói đến những bộ số đuôi có 2 chữ số với hàng chục là 1, có lẽ rằng 16 là con số được nhận nhiều sự chăm sóc từ mọi người nhất. Có lẽ do tại mặc dầu kết với bất kể con số nào thì cũng đều mang đến ý nghĩa như mong muốn, đại cát, đại lợi. Bên cạnh đó, số 16 còn là con số tiến, điều đó thường được hiểu là một bước nắm được thành công xuất sắc, đồng thời cũng rất tốt cho tài vận. Dưới đây là một số ít ý nghĩa của những bội số có chứa 16 .

Sim So 16

Bạn đã biết ý nghĩa số 16 trong sim số hay chưa ?

Khi kết hợp với những con số khác số 16 có ý nghĩa gì?

+ 016 : khởi đầu cho một năm mới giàu tài lộc

+ 116: sinh lộc đầy tràn, dồi dào.

+ 216 : tài lộc sinh sôi nhưng vẫn bảo vệ được sự cân đối trong đời sống
+ 316 : bộ ba của tài sinh lộc, nó mang ý nghĩa năng lực của bạn sẽ sớm sinh thật nhiều của cải, đó là một sự giàu sang bền vững và kiên cố và sung tung mãi về sau .
+ 416 : 4 mùa, quanh năm đều sinh lộc
+ 516 : hay còn mang hàm ý là phúc sinh lộc, ý chỉ rằng những phúc lộc mà bạn đã tạo nên qua những việc làm thiện sẽ mang đến cho bạn ơn lộc sau này .
+ 616 : cặp số gánh, hay lộc sinh ra lộc, tiền sinh ra tiền. Đây là con số rất được giới kinh doanh thương mại, kinh doanh yêu thích .
+ 716 : được thần linh phò trợ cho sự tăng trưởng nhanh gọn đem đến nguồn tài lộc vô tận .
+ 816 : phát lộc phát lộc
+ 916 : lộc sinh mãi mãi

Số 16 hợp khắc với những ai?

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, số 16 là hành Thủy mà Thủy lại có ý nghĩa tương sinh với Mộc. Do đó, những người mệnh này khi sở hữu sim số 16 chắc như đinh sẽ càng ngày càng tăng thêm như mong muốn và tài lộc .
Ngoài ra, người mệnh Thổ và Kim tuyệt đối đừng lựa chọn con số 16 này trong dãy số điện thoại cảm ứng. Điều này làm vận mệnh của bạn thêm xấu đi, con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp trắc trở .

Địa chỉ mua sim số 16 uy tín

Hiện nay tại Nước Ta có rất nhiều website chuyên bán sim số uy tín nhưng Tổng Kho Sim vẫn luôn là sự lựa chọn được người mua tin yêu. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ sim số, kho sim số của chúng tôi vô cùng phong phú với nhiều lựa chọn theo mọi nhu yếu .

Đến với Tổng Kho Sim bạn sẽ có cơ hội sở hữu sim số 16 với mức giá hấp dẫn và đảm bảo được tư vấn sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn đăng ký sim chính chủ sau khi mua sim. 

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim – Đại lý sim số uy tín số 1
Với những thông tin chúng tôi đã diễn đạt trên đây, bạn đã hiểu được số 16 có ý nghĩa gì, cả trong dân gian lẫn tử vi & phong thủy chưa. Theo ý niệm mà tất cả chúng ta xem xét, hoàn toàn có thể nó tốt hay xấu tùy người, tùy ngày tháng năm sinh của bạn. Tuy nhiên, một điều chắc như đinh rằng 16 luôn là con số thường thấy mang đến nhiều như mong muốn nhất. Chính cho nên vì thế, mong bạn sẽ luôn bình an và hưởng được thật nhiều tài lộc khi chiếm hữu cho mình con số suôn sẻ này .

Viết một bình luận