Cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact

Việc học cách sử dụng các cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact sẽ giúp bạn thưởng thức game mê hoặc hơn rất nhiều .
Trong Genshin Impact, game thủ hoàn toàn có thể nhờ đến sự bảo vệ của khiên để không mất máu khi chiến đấu với quân địch. Tuy nhiên đó đã là chuyện quá khứ bởi giờ đây game có khá nhiều hiệu ứng đánh xuyên khiên. Do đó, biết cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact là một điều quan trọng trong mạng lưới hệ thống chiến đấu của game. Mời các bạn cùng mày mò các phương pháp hồi máu nhé .

Dùng thực phẩm

Đây là cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact phổ biến nhất. Tùy vào chất lượng của món ăn mà lượng máu hồi phục có thể thay đổi chút ít. Tuy nhiên nhược điểm của nó là nếu một nhân vật tiêu thụ quá nhiều món ăn phục hồi HP cùng một lúc thì họ có thể sẽ… no và không thể ăn thêm nữa. Trạng thái này kéo dài trong 40 giây, sau đó bắt đầu giảm dần với tốc độ 0,3%/s (cạn kiệt trong 5 phút 30 giây hoặc 330 giây). Nếu bị hạ gục thì độ no sẽ lập tức biến mất.

genshin 1

Thông thường thì nhân vật sẽ đạt tới trạng thái no ngay lập tức nếu dùng 5 món 1 sao, hoặc 4 món 2 sao, hoặc 3 món 3 sao. Riêng táo thì bạn hoàn toàn có thể ăn đến 18 trái mới no !

Dùng Thất Thiên Thần Tượng

Thất Thiên Thần Tượng là những bức tượng của các vị thần được tìm thấy xung quanh Teyvat. Mỗi vương quốc đều có tượng tương ứng với vị thần của họ. Bạn hoàn toàn có thể xem vị trí đúng chuẩn của chúng trên map trong game hoặc qua map tương tác của Genshin Impact. Cho đến nay có tổng số 16 Thất Thiên Thần Tượng ở Teyvat : 5 ở Mondstadt, 5 ở Liyue và 6 ở Inazuma .

genshin 2

Thất Thiên Thần Tượng có nhiều công dụng khác nhau :

  • Mở các khu vực được đặt tên trên Bản đồ khi được tìm thấy và cộng hưởng lần đầu tiên.
  • Phục vụ như Điểm Dịch Chuyển cho Nhà Lữ Hành.
  • Cho phép game thủ thay đổi nguyên tố của Nhà Lữ Hành bằng cách tương tác với chúng, tùy thuộc vào quốc gia mà bức tượng đó ở.
  • Đóng vai trò là nguồn cung cấp hơi ấm trong khu vực băng giá Long Tích Tuyết Sơn.
  • Là cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact tự động hoặc thủ công, tùy thuộc vào lượng máu được tích trữ trong bức tượng và cài đặt của game thủ.
  • Cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau khi được hiến tế Thần Đồng, khác nhau giữa các quốc gia:
  • Thưởng EXP phiêu lưu, Nguyên Thạch và Sigil của quốc gia tương ứng
  • Tăng thể lực tối đa của người chơi (chỉ tượng Mondstadt và Liyue)
  • Thưởng Chìa khóa Inazuma (chỉ dành cho tượng Inazuma)

Tất cả Thất Thiên Thần Tượng trên tổng thể các vương quốc đều dùng chung một lượng HP để hồi máu cho game thủ. Lượng máu này phục sinh với vận tốc 1 % mỗi 15 giây thời hạn thực, ngay cả khi bạn đã thoát game. Điều này có nghĩa là nó sẽ “ đầy bình ” sau mỗi 25 phút. Lượng máu tối đa nó tàng trữ là 5.000 × số Thất Thiên Thần Tượng mà người chơi đã mở khóa. Hiện tại có 16 tượng, thế cho nên lượng máu tối đa là 80.000 HP.

genshin 3

Lượng máu này hoàn toàn có thể được sử dụng trên giao diện của tượng để chữa lành theo cách thủ công bằng tay cho các nhân vật trong party ( “ Đang chiến đấu ” ) hoặc các nhân vật không có trong party ( “ Chuẩn bị chiến đấu ” ) bằng cách nhấp vào họ. Mỗi lần nhấp chuột hồi 10 % máu của nhân vật đó .
Nếu chọn “ Tự động hồi sinh khi ở gần ” được chọn trong giao diện của tượng, thì khi nhân vật đang hoạt động giải trí đứng gần bất kể tượng nào, tổng thể các nhân vật trong party sẽ ngay lập tức được hồi sinh với 35 % HP tối đa của họ ( không tốn HP của tượng ), và sau khi ở gần tượng thêm 2 giây, toàn bộ các nhân vật trong nhóm đang hoạt động giải trí đều được hồi máu lên mức tối đa ( hoặc đến khi tượng hết HP ) .

Dùng các nhân vật hồi máu

Cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact thứ ba và cũng là linh động nhất là dùng các healer. Ngay đầu game, người chơi sẽ nhận được Barbara, một trong các nhân vật healer của game không lấy phí. Do đó đây là cách không tốn ngân sách gì cả .

genshin 4

Rất nhiều nhân vật khác của game cũng có năng lực hồi máu, chỉ khác nhau ở độ mạnh yếu và đa dụng. Kokomi, Qiqi là những healer khủng nhất hiện tại nhưng cũng khá hạn chế về đội hình, trong khi các healer yếu hơn lại linh động hơn như Jean, Diona, Bennett, Barbara, Sayu. Một vài nhân vật khác có năng lực hồi máu dù chỉ là phụ như Xingqiu, Noelle, Zhongli, … Tùy theo nhu yếu và đội hình, game thủ hoàn toàn có thể xếp các nhân vật này vào team để ship hàng nhu yếu hồi máu .

Lời kết

Đây là các cách hồi máu nhân vật trong Genshin Impact hiện tại. Chúng tôi tin rằng nếu DPS là để làm cho một trò chơi dễ thắng hơn, thì healer là những nhân vật làm cho trò chơi khó thua hơn. Việc học cách sử dụng các phương thức hồi máu này sẽ đem lại cho game thủ Genshin Impact khả năng trải nghiệm game thú vị nhất có thể.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận