Tẩy sơn móng tay bằng những vật dụng có sẵn trong nhà

Photo of author

Tẩy sơn móng tay bằng những vật dụng có sẵn trong nhà

Làm sạch sơn móng tay bằng dung dịch tẩy rửa sẽ rất độc hại cho da tay, làm móng tay dễ gãy và bị ố vàng. Thay vào đó bạn có thể tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà như kem đánh răng, bọt cạo râu, nước rửa kính…để tẩy móng, vừa an toàn lại hiệu quả.

Ngoài công dụng vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có khả năng làm sạch lớp sơn móng tay cực kỳ hiệu quả.

Tẩy sơn móng tay bằng kem đánh răng

Bạn chỉ cần bôi một chút ít kem đánh răng lên móng, rồi dùng bàn chải đánh răng cũ chà sát mạnh vào phần sơn là được. Cứ thực thi thao tác này cho đến khi phần sơn bong ra và biến mất .

Để móng tay không bị khô, bạn có thể thoa vaseline để dưỡng ẩm cho móng và biểu bì.

Bọt cạo râu

Bạn cũng không ngờ là sản phẩm dùng khi cạo râu của đàn ông lại có công dụng tẩy vết sơn móng tay đúng không? Những hoạt chất trong bọt cạo râu có thể loại bỏ những vết sơn móng tay còn sót lại một cách nhanh chóng.

Tẩy sơn móng tay bằng bọt cạo râu

Bạn chỉ cần bôi bọt cạo râu vào móng tay, chà sát theo hoạt động tròn, sau đó rửa lại với nước ấm .

Chanh và muối

Trộn nước cốt chanh và vài hạt muối sẽ tạo thành một dung dịch đậm đặc có tác dụng đánh bay những mảng sơn móng tay một cách nhanh chóng.

Ai cũng biết trong chanh có thành phần tẩy trắng tự nhiên, có thể loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào trên móng tay. Đây là cách tẩy sơn móng tay cực kỳ an toàn và hiệu quả từ nguyên liệu tự nhiên.

Tẩy sơn móng tay bằng chanh và muối

Ngoài sử dụng để tẩy sơn móng tay, bạn cũng có thể ngâm móng tay trong dung dịch nước ấm pha với nước cốt chanh để làm sạch móng, tẩy tế bào chết hàng tuần, chúng sẽ trở nên cứng và sáng hơn.

Đây là vật dụng luôn có sẵn trong hầu hết các gia đình. Với đặc tính làm sạch của mình, nước lau kính có thể dễ dàng loại bỏ màu sơn trên móng tay bạn.

Hãy dùng một chiếc khăn ẩm có thấm dung dịch nước lau kính, rồi chà sát lên phần sơn là được .

Tẩy sơn móng tay bằng nước lau kính

Baking soda

Dung dịch baking soda có rất nhiều công dụng như tẩy da chết, trị mụn, làm sạch vết ố và tẩy móng tay hiệu quả.

Bạn chỉ cần bỏ một thìa baking soda vào nước ấm, khuấy đều thành một hỗn hợp sệt rồi bôi lên móng tay. Để khoảng chừng 15 – 20 phút cho dung dịch làm mềm phần sơn rồi dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ. Sau đó rửa sạch lại với nước hoặc xà phòng, bạn sẽ thấy màu sơn đã bị vô hiệu thật sạch .

Đây là cách khá đơn giản và hiệu quả nên được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Tẩy sơn móng tay bằng baking soda

Bạn sẽ quan tâm:

Trên đây là 5 cách vô hiệu sơn móng tay thuận tiện bằng những đồ vật có sẵn trong nhà mà không cần dùng đến dung dịch tẩy rửa móng tay. Tuy nhiên, sơn móng tay nhiều hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến móng tay và sức khỏe thể chất của bạn vì tác động ảnh hưởng của hóa chất. Bách hóa XANH khuyên bạn nên hạn chế việc sơn móng tay lại để không gây hại đến sức khỏe thể chất .

Mua nguyên liệu tại Bách hóa XANH làm hỗn hợp tẩy móng tay:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận